Rising Cities Game xây dựng thành phố

Truy cập
3,4 (19) Bigpoint Miễn phí 433 Ngày:

Ra đời tháng 6/2012, Rising Cities là game xây dựng thành phố trên nền trình duyệt với đồ họa tuyệt đẹp giành cho các game thủ yêu thích sáng tạo.

Rising Cities được xây dựng bởi nhà phát triển game Bigpoint nổi tiếng, thuộc thể loại game xây dựng và quản lý thành phố quen thuộc.

Rising Cities

Trong Rising Cities, người chơi có nhiệm vụ quản lý một đô thị do họ xây dựng và mở rộng , bao gồm tất cả các hạng mục công trình. Khi bắt đầu trò chơi, game thủ phải thiết lập các khu nhà ở, các tòa nhà công sở hay các khu dịch vụ giải trí. Tất cả đều được hiện lên bằng sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mỗi game thủ.

Khi quản lý một thành phố, người chơi cần quan tâm tới nguồn tài nguyên khoáng sản để quản lý và khai thác hiệu quả. Người chơi phải hoàn thành các mục tiêu chiến lược như mở rộng đất canh tác, thu thập số lượng gỗ cần thiết để xây dựng nhà cửa, thêm vào đó là khai thác các mỏ đá và tích lũy quặng, sau đó là tích trữ trong các nhà máy.

Khi hoàn tất các nhiệm vụ thu thập nguyên liệu, game thủ có thể xây dựng các nhà máy xử lý nguyên vật liệu và cung cấp thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng cho người dân trong thành phố. Ngoài ra, người chơi còn phải quy hoạch các nhà máy điện, các trung tâm năng lượng cơ bản thành một hệ thống. Tất cả công việc đó sẽ đem lại nguồn thu cho thành phố.

Tuy nhiên, phần lợi nhuận của thành phố không phải chỉ tập trung vào nguồn thu từ năng lượng và sản phẩm tiêu dùng mà người chơi còn cần phải đầu tư cho du lịch và dịch vụ giải trí như các quán bar, nhà hàng hay khách sạn để thu hút khách du lịch đến tham quan và định cư. Ngoài ra người chơi còn có thể trao đổi hàng hóa và các sản phẩm tiêu dùng trên thị trường ảo với những người chơi khác.

Sau thất bại của RamaCity, Rising Cities hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho nhà sản xuất Bigpoint nhờ đồ họa được thiết kế đẹp mặt, chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết và màu sắc tươi sáng trên giao diện.

Rising Cities không chỉ là một game giải trí hấp dẫn, dễ chơi, khả năng kết nối cao… mà còn mang đến cho người chơi một cộng đồng game thủ với khả năng tương tác dễ dàng. Ngoài việc trao đổi hàng hóa, vật phẩm… trong game, người chơi còn có thể tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ cảm xúc… và tất tần tật về Rising Cities với những game thủ trên toàn thế giới.

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 503
  • Lượt tải: 433
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm