Selfissimo! cho Android 1.0.16 Ứng dụng chụp ảnh selfie tự động mới của Google

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 01

Selfissimo! là phần mềm chụp ảnh selfie tự động mới của Google, tự động chụp một bức ảnh khi người dùng ngừng di chuyển, giúp chụp ảnh tự sướng liên tục ở mọi góc độ.

Chụp ảnh selfie liên tục ở mọi góc độ Chụp liên tục mỗi khi bạn ngừng lại
Chụp ảnh selfie liên tục ở mọi góc độ

Ông lớn công nghệ Google mới đây cùng lúc tung ra 3 ứng dụng hình ảnh mới lạ và siêu thú vị, trong đó có Selfissimo! (có sẵn cho cả Android và iOS) với tính năng chụp selfie đen trắng tự động.

Thông thường, khi muốn chụp tự sướng, bạn thường bật camera trước của điện thoại, ngắm nghía góc đẹp nhất sau đó bấm nút âm lượng dưới hoặc nút chụp trên màn hình. Nếu muốn chụp thêm thì tiếp tục làm lại như vậy. Selfissimo sẽ loại bỏ thao tác này! Việc chụp ảnh selfie diễn ra hoàn toàn tự động và trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tải Selfissimo cho Android

Tất cả những gì người dùng phải làm là mở ứng dụng, nhấp vào nút Start trên màn hình để khởi động chế độ chụp ảnh và sau đó tạo dáng.

Mỗi khi bạn ngừng chuyển động, Selfissimo sẽ hiểu là bạn đã tạo dáng xong và chụp một bức ảnh. Cứ như thế, ứng dụng sẽ chụp liên tục mỗi khi người dùng di chuyển vào các vị trí khác nhau và ngừng di chuyển ở một vị trí. Bạn sẽ có một series ảnh tự sướng ở mọi góc độ.

Chụp ảnh sướng tự động Tạo một series ảnh tự sướng đen trắng
Tạo một series ảnh tự sướng đen trắng

Để kết thúc chế độ chụp hình, bạn nhấp đúp vào màn hình. Ứng dụng sẽ liệt kê một bảng hình ảnh bạn đã chụp được. Từ đây, người dùng lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất để lưu về máy hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Selfissimo! là "ứng dụng" dựa vào các công nghệ đang được nghiên cứu tại Google, vì vậy hiệu suất của nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Bạn có thể giúp nó hoàn thiện hơn trong tương lai bằng cách dùng thử và chia sẻ cho nhà phát triển cảm nhận cũng như ý tưởng của mình bằng cách gửi tới địa chỉ appsperiments-feedback+selfissimo@google.com

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm