Snapchat cho iOS 10.8.0.0 Ứng dụng chat ảnh cực hot cho giới trẻ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 26 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.8.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 194 MB
 • Lượt xem: 4.941
 • Lượt tải: 3.804
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Là ứng dụng chia sẻ ảnh dành riêng cho giới trẻ, Snapchat luôn cập nhật tính năng mới để làm thỏa mãn người dùng, đồng thời có thể cạnh tranh với những đổi thủ trực tiếp như Instagram chẳng hạn. Tải Snapchat 10.8.0.0 mới nhất để trải nghiệm ngay những tính năng đầy sáng tạo và thú vị!

Tải Snapchat mới nhất - Snapchat 10.8.0.0

 • Giờ đây bạn có thể vẽ bằng Emoji. Thao tác rất đơn giản, chạm vào công cụ Doodle để bắt đầu. Thay thế cho những nét vẽ đơn điệu, việc vẽ hình bằng Emoji tạo ra những hình vẽ sống động và độc đáo trước khi chia sẻ với bạn bè.
 • Chia sẻ ảnh không giới hạn. Cho phép bạn bè xem Snap của bạn bao lâu tùy thích.
 • Chạm vào công cụ Scissors (cái kéo), sau đó chọn tiếp biểu tượng Stars để thử chiếc tẩy ma thuật mới trên Snapchat.

Tải Snapchat cho Android tại đây.

Snapchat for iOS là ứng dụng trò chuyện qua ảnh vô cùng độc đáo và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, quay video selfie cùng hiệu ứng thực, thêm Emoji ngộ nghĩnh và chú thích rồi chia sẻ với bạn bè.

Mặc dù đã ra đời khá lâu và có lượng người dùng đông đảo trên thế giới nhưng Snapchat chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam. Thời gian gần đây, có nhiều thông tin Snapchat có khả năng "tiếm ngôi" Facebook trên thị trường mạng xã hội bởi khả năng tương tác qua ảnh độc đáo của dịch vụ này.

Snapchat cho iOS

Snapchat là một phần mềm trò chuyện bằng ảnh. Đây là công cụ nhanh nhất và đơn giản để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống cùng với bạn bè. Ngoài ra, Snapchat còn cho phép người dùng kiểm soát thời gian bạn bè có thể xem tin nhắn của bạn. Thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt bộ đếm thời gian trong 10 giây và gửi đi.

Với thời gian cài đặt này, người nhận tin nhắn sẽ chỉ xem được ảnh trong khoảng thời gian nhất định và sau đó bức ảnh sẽ biến mất hoàn toàn. Snapchat là công cụ hiệu quả để xây dựng các mối quan hệ, thu thập điểm và theo dõi những người thân yêu. Snapchat cho iOS thật sự là một ứng dụng giải trí vui nhộn, thể hiện sự thông minh của người dùng cũng như trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tính năng khác trên Snapchat iOS

 • Chia sẻ ảnh và trò chuyện với nhóm bạn lên đến 16 người. Nội dung bạn gửi cho nhóm chat sẽ được xóa mặc định sau 24 giờ.
 • Sử dụng chiếc kéo thần kỳ để cắt sticker từ ảnh chia sẻ.
 • Khi chỉnh sửa ảnh chia sẻ trên Memories, chạm vào nút biểu tượng bút vẽ để tùy ý sáng tạo trên tác phẩm của bạn.
 • Nhấn giữ trên màn hình camera để nhận diện bài hát qua giai điệu với ứng dụng Shazam. Những bài hát đã nhận diện bằng Shazam sẽ được liệt kê trong mục Settings.
 • Tính năng mới Memories. Nếu như trước đây, mỗi khoảnh khắc được chia sẻ trên Snapchat chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất để nhường chỗ cho những hình ảnh, video mới thì nay điều đó đã thay đổi. Memories là phương pháp mới để lưu bộ sưu tập cá nhân những bức ảnh và câu chuyện mà bạn yêu thích. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ 1 nội dung mới, sau đó gửi ảnh từ Memories và dễ dàng tìm lại những khoảnh khắc này thông qua hộp tìm kiếm.
 • Tính năng Bitmoji độc đáo trên dịch vụ Snapchat. Như chúng ta đều biết, Bitmoji là ứng dụng tạo Emoji cá nhân tùy biến theo khuôn mặt bất kỳ. Để trải nghiệm tính năng thú vị này trên Snapchat, trước tiên bạn cần tải app Bitmoji miễn phí về máy (hiện tại Bitmoji chưa được tích hợp vào Snapchat mà vẫn hoạt động như 1 app độc lập), tạo Emoji cá nhân, sau đó truy cập mục thiết lập của Snapchat để kết nối tài khoản với nhau. Người dùng Snapchat có thể gửi Bitmoji trong cửa sổ chat riêng tư hoặc đính kèm lên ảnh của mình. Nếu bạn bè bạn cũng sử dụng tính năng này, bạn sẽ thấy sticker đặc biệt của họ khi trò chuyện hay phản hồi trên bình luận ảnh.
 • Tính năng Face Paint Lens để vẽ tự do lên khuôn mặt.
 • Giới thiệu tới người dùng tính năng Geosticker với gói sticker độc đáo, lấy cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới. Có thể gửi cho bạn bè trong cuộc trò chuyện hoặc trang trí lên ảnh.

Người dùng có thể gửi mail đến địa chỉ support@snapchat.com hoặc gửi Snap: teamsnapchat, theo dõi trên Twitter @snapchat để chia sẻ và bình luận về ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 5.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Snapchat
0 Bình luận
Sắp xếp theo