Snap Camera cho Mac Ứng dụng camera với nhiều bộ lọc lung linh

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80,9 MB
  • Lượt xem: 677
  • Lượt tải: 180
  • Ngày:
  • Yêu cầu: macOS 10.13 trở lên
Giới thiệu

Snap Cameraphần mềm camera miễn phí cho máy Mac, tạo một webcam ảo trên máy tính của bạn để thêm các bộ lọc và hiệu ứng lens thú vị từ Snapchat, từ đó giúp người dùng tạo ra những video sáng tạo và đầy cảm hứng.

Snap Camera là phần mềm camera và tạo hiệu ứng miễn phí cho máy Mac
Snap Camera là phần mềm camera và tạo hiệu ứng miễn phí cho máy Mac

Download Snap Camera

Snap Camera là ứng dụng máy ảnh miễn phí, cho phép người dùng trải nghiệm các bộ lọc camera thú vị khi sử dụng máy tính. Ứng dụng đa phương tiện này về cơ bản hoạt động giống như Snapchat, ngoại trừ việc bạn có thể áp dụng các bộ lọc độc đáo và thú vị ngay cả khi không sử dụng ứng dụng này. Snap Camera sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh vui nhộn và quay các video hài hước thông qua máy ảnh web.

Trải nghiệm các bộ lọc camera thú vị khi quay video
Trải nghiệm các bộ lọc camera thú vị khi quay video

Snap Camera cho phép bạn áp dụng các kiểu ống kính của Snapchat vào khuôn mặt mình thông qua webcam trên máy tính. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ thêm một webcam ảo vào máy tính của bạn để lấy đầu vào của máy ảnh. Sau đó, nó sẽ thêm một số bộ lọc thú vị được gọi là Snap Lenses.

Áp dụng các kiểu ống kính của Snapchat vào khuôn mặt mình thông qua webcam
Áp dụng các kiểu ống kính của Snapchat vào khuôn mặt mình thông qua webcam

Có hàng ngàn ống kính có thể lựa chọn và sử dụng trong Snap Camera, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc lặp đi lặp lại các bộ lọc giống nhau. Hơn nữa, Snap Lenses không giới hạn ở các bộ lọc cổ điển của Snapchat như con chó và bãi nôn cầu vồng. Nó cũng các lens được tạo ra bởi người dùng khác trong cộng đồng Lens Studio, mang đến nhiều bộ lọc độc đáo và mang đậm cá tính.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Snap Camera Snapchat