Star Supremacy Game chiến tranh giữa các vì sao

Truy cập
3,7 (3) Star Supremacy Miễn phí 208 Ngày:

Star Supremacy là game chiến thuật lấy bối cảnh đại chiến thiên hà khá nổi tiếng trên thị trường quốc tế với phong cách khác hẳn các game chiến thuật lấy bối cảnh Tam quốc hoặc kiếm hiệp hiện nay.

Khi tham gia vào Star Supremacy, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 3 thế lực là UEO, Altairian và Seeker. Trong đó mỗi chủng tộc sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, ví dụ như tộc UEO sẽ được hưởng thêm 10% lợi nhuận từ việc buôn bán hay tộc Seeker lại được hưởng thêm 10% sản phẩm từ các nhà máy.

Star Supermacy

Đồ họa trong Star Supremacy được thiết kế trên nền 2D với hình ảnh dễ nhìn trên khung hình to, chữ viết rõ ràng và không gây rối mắt, tạo điều kiện cho người chơi dễ tiếp cận và tìm hiểu.

Điểm nổi trội trong Star Supremacy chính là lối chơi chiến thuật được thể hiện rất rõ ràng. Ngay từ đầu, game thủ đã phải làm quen với hàng loạt công trình với tính năng khác nhau cũng như nhiều loại tàu chiến phong phú. Bên cạnh đó, game thủ còn phải đào tạo các chỉ huy cho mỗi loại hạm đội của mình. Mỗi vị tướng này sẽ giúp cho chiến hạm tăng cường sức chiến đấu và thậm chí là sở hữu cả những kỹ năng đặc biệt.

Giống như những game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh không gian khác, Star Supremacy yêu cầu người chơi quản lý công việc sản xuất và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên chính như: dầu, quặng, thực phẩm, hàng hóa... và các nguồn tài nguyên quý hiếm như Titan, tinh thạch, khí đốt.

Ngoài ra, người chơi còn phải tổ chức những phi đội hùng mạnh để đối đầu với không tặc trong Thiên hà hoặc chiến đấu với những người chơi khác để đánh chiếm cũng như bảo vệ các mỏ tài nguyên, các trạm giao dịch và căn cứ phụ của mình.

Một trong những khía cạnh rất độc đáo và hấp dẫn của Star Supremacy là game thủ có thể thiết kế các phi thuyền theo ý của mình. Trên lý thuyết, với sự sáng tạo và tùy theo chiến thuật của mình mà người chơi có thể tùy biến phi thuyền của mình theo một cách sáng tạo và độc đáo. Người chơi sẽ tiến hành nghiên cứu các loại áo giáp, súng, laze, tên lửa, hầm chứa phi thuyền con, các trang thiết bị khác để cho ra đời một mẫu thiết kế ưng ý.

Thiết kế phi thuyền là một bước vô cùng quan trọng trong cuộc chơi, nó sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Phi đội, vì vậy người chơi phải cân bằng giữa việc hỏa lực và giáp phòng thủ hoặc sức chứa các phi thuyền con. Ví dụ: bạn thiết kế một phi thuyền mà toàn bộ là các hầm chứa phi thuyền con, thì khi chiến đấu sẽ có 1 lực lượng “đàn em” đông đảo, áp đảo đối thủ về quân số, nhưng phi thuyền lại mỏng manh yếu đuối, sẽ không chịu được trước hỏa lực mạnh mẽ của kẻ địch. Nên việc thiết kế phi thuyền cũng đòi hỏi một sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng của người chơi.

Một trận chiến trong không gian đòi hỏi người chơi phải rất khôn khéo trong việc điều khiển phi thuyền, 1 quyết định sai lầm trong việc lựa chọn vũ khí hoặc sắp xếp đội hình cùng thời điểm “thả” phi thuyền con không đúng lúc có thể khiến bạn thất bại và thiệt hại nặng nề.

Star Supremacy không đơn thuần như các webgame chiến thuật khác là dàn binh bố trận rồi máy sẽ tự động chiến đấu mà trò chơi đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ trong từng thời điểm. Vì vậy, trong Star Supremacy, muốn chiến thắng, bạn cần cả sự khéo léo và chiến thuật kết hợp với đội quân hùng mạnh.

Lối đánh chiến thuật trong Star Supremacy cũng khá đặc biệt khi sở hữu tính chất thời gian thực dựa trên lối đánh theo lượt (turn-base). Trong mỗi lượt chơi, người chơi có thể điều khiển từng loại chiến hạm của mình để tấn công, phòng thủ hay sử dụng vật phẩm, kỹ năng đặc biệt… Mỗi lượt đánh sẽ kéo dài khoảng 20 giây cho người chơi tính toán, đưa ra quyết định tấn công mục tiêu nào.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 281
  • Lượt tải: 208
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm