Crystal Saga Game ma thần chiến kỷ

Truy cập

3 (1) R2Games Entertainment Miễn phí 150 Ngày:

Crystal Saga là một webgame nhập vai MMORPG hấp dẫn trên trình duyệt với tên gọi “Ma thần chiến kỷ”.

Là một MMORPG 2D chạy trên trình duyệt web, Crystal Saga được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời cho game thủ với số lượng máy chủ khổng lồ, giới hạn người chơi vào một nhiệm vụ chính là luyện cấp cho đến khi đủ khả năng tham gia vào chiến trường PvP.

Crystal Saga

Bối cảnh của game Crystal Saga mang đậm phong cách thần thoại của Châu Âu cổ xưa. Khi thế giới được hình thành từ những mầm sống đầu tiên do Đức Mẹ gieo rắc trên cõi thiên hà đã hình thành nên một hành tinh có tên gọi là Vadalia. Chính tại nơi này, lũ yêu tinh với lòng thành tâm của mình đã cùng nhau xây dựng một đền thờ trong rừng để bảo vệ viên tinh thể sống trên hành tinh này. Sau này, một giống loài khác là loài người đã đến và âm mưu chiếm đoạt các tinh thể sống để hòng duy trì được sự bất tử của họ. Thế nhưng sự bất tử đã thoát khỏi tầm kiểm soát của loài người. Cuộc chiến trở nên gay gắt hơn khi gia tộc pháp sư xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến này. Cuối cùng, viên tinh thể bị tách thành 5 mảnh vỡ, trong đó 4 mảnh vỡ bị văng ra 4 hướng và mảnh vỡ còn lại được giữ lại trong đền thờ. Và cuộc chiến bắt đầu.

Trong Crystal Saga, sẽ có một vài lớp nhân vật hiện diện như Knight, Rogue, Priest, Ranger, Mage với vai trò riêng biệt trong các phụ bản (PVE theo tổ đội). Người chơi có thể tự luyện cấp hoặc tham gia vào hoạt động cộng đồng tùy ý.

Lên đến cấp 10, nhân vật của bạn sẽ được cung cấp một thú cưng và người bạn mới này có một vai trò khá quan trọng trong các phụ bản cũng như PvP. Nhiều tính năng quen thuộc của các MMO client cũng xuất hiện trong Crystal Saga như đập đồ, đục lỗ cho trang bị, phân giải – chế tạo vật dụng và quan trọng nhất là linh hồn. Game thủ sẽ có được một linh hồn ở cấp 30 và nó mang lại cho bạn thêm những điểm chỉ số hoặc phép thuật mới mỗi khi lên cấp, giúp phát triển nhân vật của người chơi theo nhiều hướng khác nhau.

Nếu thích thú với việc luyện cấp, người chơi sẽ luôn nhận được một thông báo nhỏ từ hệ thống cho biết điều gì đang chờ đón ở level tiếp theo, giúp bạn có thêm động lực để luyện tiếp.

Crystal Saga còn nổi bật ở tốc độ cập nhật và bổ sung nội dung mới vượt trội so với nhiều MMO khác. Các bản cập nhật và patch xuất hiện thường xuyên cung cấp thêm nhiều nội dung mới cho game thủ, cùng với hai loại quà tặng online và quà tặng theo cấp bậc, giúp game thủ không phải quá bận tâm về việc tìm kiếm các loại trang bị cho mình. Những nội dung mà game thủ được tiếp cận ngay từ đầu game cũng đủ sức níu kéo họ trong một thời gian dài với nhiều điều mới mẻ để khám phá.

Đồ họa của game được thực hiện trên nền 2D, các nhân vật có thể di chuyển khá tự do theo mọi hướng với góc nhìn từ trên xuống cho phép bao quát xung quanh. Thiết kế tạo hình của các nhân vật trong game khá sắc nét, chuyển động uyển chuyển khi thi triển các chiêu thức, hình ảnh phong cảnh khá chân thực và sống động. Đồ họa của game đã được nén lại để phù hợp với thể loại webgame cũng như các đường truyền mạng và cấu hình máy yếu.

Tuy nhiên, điểm cuốn hút chính của game Crystal Saga là mọi hình ảnh về phong cảnh, NPC, các lớp nhân vật, vũ khí, trang bị… tuy quen thuộc nhưng lại mang phong cách phương Tây rất riêng.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm