Pet Forest Game bửu bối thần kỳ

Truy cập
4,1 (25) PlayOMG Miễn phí 1.044 Ngày:

Pet Forest là tựa game Facebook đầu tiên của nhà phát triển PlayOMG với tên gọi “Bửu bối thần kỳ”.

Pet Forest (có tên gốc là Canaan Online) là một trong những webgame thành công tại khu vực châu Á với hơn 8 triệu người tham gia vào trò chơi này.

Pet Forest hỗ trợ người chơi có thể chơi từ bất kỳ hệ điều hành nào như Windows, Linux hoặc Mac và bất kỳ trình duyệt Internet như Internet Explorer, Firefox hoặc Opera…

Pet Forest là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại game nhập vai MMORPG, game mạng xã hội và đồ họa mang phong cách Anime Manga độc đáo.

Đặt chân vào webgame Pet Forest, người chơi sẽ có cơ hội du ngoạn vào thế giới của các “bửu bối” tại hòn đảo Ruky xinh đẹp, nơi luôn có những nguy hiểm và thử thách rình rập. Sử dụng đồ họa 2D kết hợp với công nghệ Flash tiên tiến nên hình ảnh trong game rất mượt mà không và gần như không có tình trạng lag xảy ra.

Mặc dù là game chơi trên trình duyệt nhưng đồ họa của Pet Forest được thiết kế chau chuốt và vô cùng đẹp mắt. Pet Forest cuốn hút người chơi ở gameplay mượt mà trên công nghệ flash cải tiến.

Trong Pet Forest có 4 loại nhân vật khác nhau là warrior (chiến binh), mage (pháp sư), priest (tu sỹ) và ranger (xạ thủ) với các đặc tính và kỹ năng khác nhau.

Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn hình dạng và thiết kế nhân vật theo ý thích như tên gọi, giới tính, kiểu tóc, khuôn mặt…

Hệ thống gameplay của Pet Forest khá đa dạng và phong phú, là một trong những điểm thu hút người chơi. Các chức năng như nhiệm vụ, quái vật, vũ khí, vật phẩm... không bao giờ trùng lặp, giúp game thủ không có cảm giác nhàm chán.

Pet Forest

Điểm đặc biệt của game chính là hệ thống Pet, người chơi có thể tìm bắt các loại thú nuôi trong game với hơn trăm loại, cùng với các tùy chọn cash pet, season pet, rare pet... Mỗi loại thú nuôi cũng được chia làm 4 chủng riêng cùng khả năng tấn công và kỹ năng khác biệt.

Hệ thống thú nuôi trong game được xây dựng khá hoàn chỉnh với nhiều loài vật nuôi độc đáo, cá tính với kỹ năng siêu việt. Người chơi sẽ lựa chọn chúng để hỗ trợ mình trong những chuyến đi xa cũng như trong các cuộc đụng độ nguy hiểm. Ngoài ra trò chơi còn cung cấp một hệ thống Auto Offline, điều này giúp người chơi có thể an tâm “đua” cấp độ trong bất cứ thời gian nào.

Với hệ thống mới Tome of Pets, người chơi có thể trao đổi các thẻ pet với nhau và trao đổi lấy các vật phẩm quý hiếm. Người chơi cần thu thập càng nhiều thẻ pet càng tốt và đăng ký trong Tome of Pets. Mỗi tấm thẻ này sẽ chứa một câu chuyện ngắn gọn kể về quái vật sống trên hòn đảo Ruky. Một khi người chơi đã thu thập đủ bộ thẻ pet, sẽ có nhiều phần thưởng đa dạng đang chờ đón, bao gồm các pet mới chỉ sống theo mùa và vật phẩm nâng cấp.

Minh Lộc

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.269
  • Lượt tải: 1.044
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm