DarkOrbit Game chiến tranh giữa các vì sao

Truy cập
3,5 (2) Bigpoint Miễn phí 185 Ngày:

DarkOrbit là một webgame chiến tranh giữa các vì sao hấp dẫn.

Đây là một webgame nhập vai miễn phí trên trình duyệt, cho phép người chơi nhập vai viên phi công và điều khiển tất cả mọi hoạt động.

DarkOrbit mang những yếu tố và đặc trưng của một game nhập vai RPG như ghép đồ, PvP và PvE…

Bạn có thể bắt đầu chơi game bằng việc lựa chọn một trong ba lực lượng: The Mars Mining Operation, Earth Union và Venus Protection Corporation. Ba lực lượng này luôn đối đầu nhau và người chơi có thể tấn công thành viên của lực lượng đối phương trong môi trường PVP.

Mặc dù game cũng cho phép người chơi tấn công đồng đội cùng phe với mình để cướp quyền điều khiển tàu của họ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải phối hợp với đồng đội của mình để đánh bại hai lực lượng kia. Nhìn bề ngoài game khá giống với Star Port Galactic Empires, nhưng khác với Starport, DarkOrbit có một cộng đồng thực sự.

Ở màn đầu tiên của trò chơi, bạn sẽ thấy mình xuất hiện trên sân bay của phe mình và được nạp nguyên liệu đầy đủ. Tuy nhiên, để nhập cuộc tốt, tốt nhất hãy trang bị một con tàu mới thay vì tàu mặc định ban đầu vì nó khá tệ.

Sau khi mua một con tàu mới, người chơi nên dành tiền để mua đạn và áo giáp bảo vệ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó, người chơi hoàn toàn có thể đối đầu với những đối thủ khác trong khu vực dành cho người mới chơi và đấu với NPC, người chơi khác.

Trong DarkOrbit có nhiều dải ngân hà để người chơi khám phá. Lúc đầu, bạn nên cố gắng thu thập hết những viên ngọc, thùng vật phẩm trôi nổi trong dải ngân hà, hay phá hủy các con tàu không người lái để tích lũy tiền và điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn không nên đi quá xa trạm không gian (tàu mẹ) để tránh sự truy đuổi của kẻ địch và nhận sự trợ giúp của những người cùng chơi khác khi bị tấn công.

Người chơi cũng có thể bán những nguyên vật liệu thu thập được tại trạm không gian để đổi thành tiền và mua phi thuyền mới hay trang bị vũ khí tối tân hơn. Ngoài ra, bạn có thể mang phi thuyền trở lại phòng thí nghiệm để bảo trì hay cải tiến chúng thành những chiến hạm kỳ cựu. Ngoài ra để tàu không gian di chuyển nhanh bạn cần trang bị máy phát điện. Có nhiều loại vũ khí và máy phát điện, tùy theo các khoản tiền mà bạn có thể chọn lựa. Quan trọng nhất là các máy phát shield, chúng có thể bảo vệ tàu trong khoảng thời gian nhất định khi bạn đang tham chiến.

Các thao tác điều khiển trò chơi có tác dụng ở điểm xuất phát của bạn và phụ thuộc vào thao tác click chuột của người chơi.

DarkOrbit nổi bật với hệ thống tự lái đơn giản. Thay vì việc phải click chuột liên tục để di chuyển từ nơi này đến nơi khác, người chơi chỉ cần chọn một điểm trên bản đồ và tàu sẽ tự động di chuyển đến vị trí đã chọn.

Những thao tác điều khiển trong DarkOrbit khá đơn giản. Để tấn công tàu đối phương hay quái vật ngoài hành tinh, chỉ cần click chuột trái vào nó. Khi PvP bạn cần phải học cách “đánh bom” và né đòn đối phương của mình, trong khi đó các NPC sẽ cố gắng đoán trước đường đi của bạn. Sau khi tiêu diệt tàu đối phương bạn sẽ nhận được XP và tàu đối phương sẽ rớt ra tàu nguyên/nguyên liệu để bạn nhặt, có thể thấy rằng game thực sự có phần thưởng cho những trận PvP.

DarkOrbit nổi bật với đồ họa 2D đẹp mắt, hình ảnh chi tiết và sống động khiến người chơi có cảm giác như đang tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trên dải ngân hà.

DarkOrbit có 2 giao diện: Spaceweb và Mainweb.

Mainweb: để mua sắm vũ khí, trang bị, cấu hình cho tàu của mình, tăng kỹ năng skill cho pilot, đấu giá và sản xuất (cho skylab)…

Spaceweb: là nơi điều khiển tàu tham chiến

Nhiệm vụ của người chơi trong DarkOrbit:

  • Chiến đấu với tàu của hành tinh khác và săn NPC
  • Nâng cấp tàu bao gồm: mua tàu mới, súng laser, rocket, máy tạo màn chắn, máy tăng tốc độ và rất nhiều dụng cụ hỗ trợ khác, cấu hình cho tàu của mình
  • Nâng cấp cho phi công
  • Xây dựng phòng thí nghiệm không gian (skylab) - nơi kiếm tiền (Credit) chính của nhân vật

Trong game sử dụng 2 loại tiền: Credit( kiếm trong game và bằng việc bán vật phẩm...) và Uridium (kiếm trong game, và mua bằng tiền mặt).

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể mua các đồ Vip bằng Uridium mà không cần sử dụng tiền thật mà bằng chính khả năng chơi game của mình.

Người chơi nên sử dụng Uridium 1 cách hợp lý để tránh trường hợp cạn kiệt trong lúc cần thiết nhất. Khi đã trang bị đủ cho con tàu thì cũng là lúc bạn nên tham gia vào các hạm đội để bảo vệ dải ngân hà hay tiến hành các cuộc đánh chiếm đến các khu vực khác để kiếm thêm nguyên vật liêu quý hiếm.

DarkOrbit còn cung cấp các phiên đấu giá hấp dẫn. Người chơi có thể cạnh tranh giá với nhau (bằng tiền kiếm trong game – Credit) để mua vật phẩm đặc biệt của nhà phát hành. Người chơi cần lưu ý, nếu bạn đặt giá thấp hơn người chơi khác thì số tiền đấu giá này sẽ bị mất. Đây là một tùy chọn tuyệt vời để người chơi có thể săn được vật phẩm quý bằng tiền kiếm được trong game thay vì tiền mặt.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 185
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm