Star Wars: Commander cho iOS 2.0.3 Game xây dựng đế chế trên iPhone/iPad

Tải về

3 (1) LucasArts Miễn phí 97

Bạn là fan của game nổi tiếng mang tên Clash of Clans? Vậy hẳn là bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng sẽ có một game với lối chơi tương tự như vậy nhưng giao diện đồ họa vô cùng sống động - Star Wars: Commander dành cho iPhone, iPod, iPad.

Cốt truyện của game nói về thời gian diễn ra cuộc nội chiến trong dải ngân hà, các thế lực thù địch rất cần có đồng minh phục vụ cho mục đích của họ. Rebellion tập hợp lại để đòi công lý và tự do, trong khi Empire tìm mọi cách để kiểm soát dải ngân hà. Vậy bạn sẽ đứng về phe nào, Empire với sức mạnh và sự tàn bạo hay Rebellion với chủ nghĩa anh hùng và tài xoay sở? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân vào vị trí của một người lính đánh thuê theo phe của Rebellion hoặc Empire, sau đó tham gia vào các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện cũng như PvP. Người chơi sẽ phải đào tạo quân đội của riêng mình, xây dựng các trạm phòng thủ và lên kết hoạch tấn công căn cứ của các đối thủ trong game.

Star Wars: Commander

Điểm mới trong phiên bản 2.0.3:

Hãy xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh của bạn nhờ vào bản cập nhật mới nhất:

 • Các nhiệm vụ Chapter 8 giờ đây được mở khóa cho cả Empire và Rebellion.
 • Mở khóa dãy nhà mới: Trụ sở level 7 cùng với những tòa nhà phù hợp.
 • Chơi và đồng bộ game của bạn thông qua các thiết bị sử dụng Game Center. Sửa lỗi đồng bộ khi chơi trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Sửa nhiều lỗi và nâng cao hiệu suất hoạt động để bạn có trải nghiệm mượt mà hơn trước đây.
 • Xây dựng quân đội Rebel hay Empire của bạn với các đơn vị mới!
 • Các đơn vị Rebel mới:
  • Rebel Sharpshooter: Gây thiệt hại nặng nề cho lực lượng kẻ thù nhờ vào những người lính Rebel ưu tú này.
  • Hailfire Droid: Giải phóng những droid lửa siêu tốc và sử dụng chúng để phá hủy xe của Empire.
  • Vanguard: Mở khóa Vanguard khi bạn chơi The Dandoran Conflict. Lúc này, bạn có thể sử dụng nó để đè bẹp những bức tường giống như một quả cầu hủy diệt.
 • Các đơn vị Empire mới:
  • Sniper Trooper: Chuẩn bị quân đội của bạn để chiến đấu tầm xa với những chiến binh tàng hình.
  • Mobile Heavy Cannon: Sử dụng những khẩu pháo khổng lồ, mạnh mẽ để hạ gục xe của kẻ thù.
  • Shocktrooper: Mở khóa Shocktrooper khi bạn chơi The Dandoran Conflict, và sử dụng chúng để phóng qua những lỗ hổng trong căn cứ kẻ địch.

Star Wars: Commander

Tính năng:

 • Lựa chọn phe: Bạn sẽ chỉ huy máy bay chiến đấu AT-AT và TIE khi ở phe Empire? Hay kêu gọi những vị anh hùng tiêu biểu như Han Solo và công chúa Leia khi ở phe Rebellion?
 • Xây dựng và bảo vệ căn cứ: Huấn luyện quân đội và củng cố căn cứ với lá chắn làm lệch hướng, tháp pháo, pháo hạng nặng,…
 • Chỉ huy trận chiến sử thi: Dàn quân theo chiến lược hiệu quả, sử dụng các trang vũ khí để chống lại kẻ địch và đấu thủ xung quanh dải ngân hà.
 • Tạo tổ đội: Xây dựng các liên minh hùng mạnh với bạn bè và đấu thủ khác.
 • Di chuyển tới nhiều hành tinh khác nhau và hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt: Giữ vai trò là nhà lãnh đạo dũng cảm trên chiến tuyến của cuộc nội chiến dải ngân hà.
 • Nâng cấp đội tấn công và khả năng phòng thủ: Tăng cường lực lượng của bạn với nhiều cấp độ nâng cấp cho mỗi đội.
 • Hãy xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ địch và lập nên căn cứ bất khả xâm phạm khi bạn tham gia vào trận chiến giành quyền thống trị này.

Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chơi game này trên iPhone 4S, iPhone 5/5s/5c, và iPad chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên. Khi chơi trên iPhone 4, thời gian tải sẽ lâu hơn và hiệu suất chậm hơn.

Trước khi download, lưu ý rằng ứng dụng này có chứa các đường link mạng xã hội để kết nối với người khác, mua bán trong ứng dụng sẽ tốn tiền thật, thông báo khi có cập nhật về nội dung mới cũng như quảng cáo cho Walt Disney Family of Companies và một số bên thứ ba.

Tính tương thích: Yêu cầu iOS 6.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game Star Wars: Commander trên iPhone, iPod, iPad:

Hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ thuật và gợi ý để có thể hoàn thành trận chiến cho dù là đồng minh với lực lượng nào.

Bạn có khả năng "miễn dịch" chống lại những tấn công của đấu thủ khác trong vài ngày, vì vậy hãy sử dụng thời gian một cách khôn khéo – Giống như nhiều trò chơi chiến lược chiến đấu khác, Star Wars: Commander cũng cung cấp tùy chọn PvP mạnh mẽ. Bạn có thể tấn công căn cứ của đấu thủ khác và họ cũng vậy. Tuy nhiên, khi chơi game này lần đầu, bạn sẽ nhận được hệ miễn dịch trong vài ngày. Hãy sử dụng chúng khéo léo bằng cách tham gia vào chế độ câu chuyện solo, nơi mà bạn được học cách xây dựng khả năng tấn công và phòng thủ hiệu quả. Lưu ý rằng khi tấn công các đấu thủ khác, hệ miễn dịch của bạn sẽ bị giảm.

Thu thập nguồn tài nguyên thường xuyên – Các nguồn tài nguyên ngừng tích lũy khi nhà máy lọc hợp kim và thị trường tín dụng của bạn lấp đầy. Hãy thu thập từ chúng thường xuyên để giữ cho quá trình sản xuất được liên tục.

Việc nâng cấp kho hợp kim và kho tín dụng của bạn rất quan trọng - Sau đó, nó không làm được gì nhiều để tạo ra sự giàu có nếu bạn không có nơi lưu giữ nó. Việc nâng cấp kho hàng và kho tiền của bạn cũng rất quan trọng cho việc phát triển và nâng cấp các tòa nhà và quân đội cao cấp, vì số tiền cần thiết để làm như vậy thường vượt quá giới hạn ban đầu của bạn.

Cuộc không kích có thể gây thiệt hại, vì vậy sử dụng chúng một cách chiến lược - Các cuộc không kích là tác nhân gây thiệt hại lớn. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng chúng trước khi bắt đầu một nhiệm vụ. Ví dụ, nếu một căn cứ có rất nhiều tháp pháo nằm khá gần nhau, một cuộc không kích sớm có thể gây ra thiệt hại lớn.

Star Wars: Commander

Dọn dẹp rác và đá để lấy chỗ cho tinh thể - Căn cứ của bạn rải rác với đống đá và rác. Không ai thích một nơi ẩn náu lộn xộn như vậy cả. Hãy lấy các droid của bạn để làm sạch chúng và kiếm tinh thể trong quá trình này.

Nhận được 3 sao trong các chương câu chuyện cũng kiếm được tinh thể - Khi bạn hoàn thành một chương câu chuyện với 3 sao cho mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được tinh thể. Nếu chưa đạt được, hãy quay trở lại và làm lại sau. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những tinh thể miễn phí đó.

Hãy chú ý đến điểm khác biệt của mỗi đội – Khi huấn luyện quân đội, bạn có thể chạm vào biểu tượng “i” ở góc bên phải của mỗi chân dung để xem từng người lính có thế mạnh gì. Chẳng hạn như Wookies rất hoàn hảo khi ngắm mục tiêu là các tháp pháo, vì vậy đừng đặt chúng ở giữa đám mây địch với đám đông hỗn loạn.

Đừng điều động tất cả các chiến binh của bạn xuống cùng một lúc - Giống như hầu hết các trò chơi chiến lược chiến đấu khác, khi sử dụng một đơn vị, bạn sẽ mất nó khi trận đấu kết thúc. Hãy thử nghiệm với một số ít các binh lính trước khi điều động tất cả. Nếu vượt qua một căn cứ đối phương với tất cả các máy bay chiến đấu của bạn, nhưng chỉ mất một hoặc hai chiếc trong quá trình này, bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền bạc và thời gian đào tạo.

Củng cố căn cứ và tiềm lực của bạn với những bức tường – Tường là một phương tiện rẻ và hiệu quả cho mục đích phòng thủ, nhưng bạn bị giới hạn về số lượng có thể có. Hãy ưu tiên bảo vệ trụ sở cũng như mỏ và nguồn tạo tiềm lực các kho/hầm của bạn.

Star Wars: Commander

Xây dựng một phòng thí nghiệm nghiên cứu để tạo ra quân đội hùng mạnh hơn – Đừng quên việc xây dựng và sử dụng phòng thí nghiệm nghiên cứu. Nó sẽ cấp cho bạn những đội quân mạnh mẽ và chất lượng hơn.

Thông thường bạn có thể có nhiều hơn một nguồn tạo tiềm lực – Bạn có thể nâng cấp các nguồn này để sản xuất ra nhiều hợp kim và tín dụng hơn,.Ngoài ra bạn còn được phép xây dựng nhiều hơn một cái tùy theo cấp độ của trụ sở. Việc tạo ra nhiều hơn một phương tiện chuyên chở quân đội là rất quan trọng khi bạn phải đối mặt với số lượng đông quân địch trong những nhiệm vụ sau.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56,9 MB
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm