Star Wars: Commander cho Windows Phone 2.1.0.5 Game chiến thuật chiến tranh trên Windows Phone

Tải về

Star Wars: Commander cho Windows Phone là game chiến thuật miễn phí và hấp dẫn, trong đó người chơi sẽ được nhập vai thành những nhân vật trong series phim kinh điển: Chiến tranh giữa các vì sao.

Trong game chiến tranh thiên hà này, người chơi sẽ được cung cấp sẵn một căn cứ vũ trụ mà nhiệm vụ của họ là xây dựng căn cứ đó thành một cơ sở mà có thể đứng vững sau mỗi đợt tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, căn cứ này cũng là nơi mà họ sẽ gây dựng, rèn luyện một binh đoàn hùng mạnh của mình.

Xin nói thêm là bối cảnh của Star Wars: Commander diễn ra vào thời kỳ nội chiến vũ trụ trong đó một phe là cánh bảo thủ của hoàng đế Galatic Empire và phe còn lại đi theo chủ nghĩa nổi loạn, họ muốn tìm kiếm công bằng và tự do, thoát khỏi sự kìm hãm của đế chế Galatic.

Star Wars: Commander cho Windows Phone

Trước khi bắt tay vào gây dựng căn cứ quân sự của mình thì người chơi sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn: đồng hành cùng hoàng đề hay sát cánh bên những người anh em cách mạng. Lựa chọn này khá quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến phe cánh đồng minh sau này của bạn. Nếu chọn hoàng đế thì bạn chỉ có thể kết liên minh với những người thuộc phe này và ngược lại.

Hãy chơi Star Wars: Commander cho Windows Phone ngay hôm nay để thể hiện tài năng chiến lược của mình trong cuộc chiến tranh ngân hà này.

Một số đặc điểm nổi bật của Star Wars: Commander cho Windows Phone:

Chọn phe cánh:

Người chơi sẽ chọn một trong hai phe: tuân theo sự chỉ đạo của hoàng đế hay nổi loạn để giành quyền tự do, bình đẳng.

Xây dựng căn cứ vũ trụ:

Tùy thuộc vào phe cánh của mình mà người chơi sẽ có một vài sự lựa chọn về quân đội khác nhau. Song song với đào tạo huấn luyện binh lính thì bạn còn cần quan tâm đến hệ thống phòng thủ cho căn cứ. Cụ thể, người chơi Star Wars: Commander có thể sử dụng những công trình/trang thiết bị phòng thủ có trong Chiến tranh giữa các vì sao như lắ chắn phản đòn, tháp pháo hay các pháo hạng nặng để bảo vệ an toàn cho căn cứ.

Star Wars: Commander cho Windows Phone

Lãnh đạo quân đội tham gia các trận chiến kinh điển:

Người chơi sẽ đóng vai trò chỉ huy đầu não. Họ sẽ quyết định nên điều động, đặt đơn vị quân nào ở vị trí nào thì hợp lý hay nên sử dụng phương tiện nào để đối đấu với từng người chơi khác nhau. Đó sẽ là lúc bạn thể hiện được đầu óc chiến lược của mình.

Kết đồng minh:

Trong Star Wars: Commander trên Windows Phone, người chơi có thể kết đồng minh với bạn bè hay một số người chơi khác để tạo các khối liên minh quân sự. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ hơn trong game.

Star Wars: Commander cho Windows Phone

Hoàn thành sứ mệnh đặc biệt:

Người chơi có thể sẽ phải di chuyển đến những hành tinh khác và trở thành một vị lãnh đạo dũng cảm trên chiến tuyến trong cuộc nội chiến thiên hà này.

Nâng cấp sức mạnh quân sự:

Bạn có thể nâng cấp các đơn vị chiến đấu của mình để giúp quân đội thêm mạnh mẽ hơn. Song song với đó, người chơi Star Wars: Commander cũng có thể củng cố, tăng cường các đơn vị phòng thủ để bảo vệ chắc chắn căn cứ của mình.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25 MB
  • Lượt xem: 266
  • Lượt tải: 234
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm