Reditr 0.3.0 Mạng xã hội Reddit trên máy tính

Tải về

3 (1) Reditr Software Miễn phí 107 Dung lượng: 25,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng Reddit trên máy tính mang tên Reditr sẽ giúp người dùng yêu thích mạng xã hội Reddit cập nhật thông tin ngay trên giao diện máy tính của mình mà không cần phải mở trình duyệt.

Giao diện ứng dụng Reditr trên máy tính
Giao diện ứng dụng mạng xã hội Reditr trên máy tính

Là trang mạng xã hội lớn và rất nổi tiếng nhưng Reddit lại không có những ứng dụng chính thức trên các nền tảng cho người dùng. Redditor (những người sử dụng Reddit) vẫn thường vào website bằng trình duyệt để cập nhật thông tin nóng hổi từ 1 trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Tuy có phiên bản Reditr dành cho trình duyệt nhưng giờ thì với phiên bản cài đặt ứng dụng Reddit trên máy tính cho Windows, Mac và Linux, người dùng có thể quên đi trình duyệt và mang nội dung Reddit đồng bộ hóa trên mọi nền tảng.

Giới thiệu ứng dụng Reddit trên máy tính Reditr

Phiên bản máy tính cho phép bạn quản lý 1 hoặc nhiều tài khoản Reddit, tạo tài khoản và đồng bộ tất cả các hoạt động trên mọi nền tảng khác nhau. Phần mềm lưu giữ lịch sử link mà bạn đã truy cập, hỗ trợ các phím tắt và cung cấp layout dạng cột rất dễ điều hướng. Các cột chứa những subreddit (các chủ đề được quan tâm) và 1 cột dành riêng cho trang Home.

Quản lý và điều hướng các subreddit dễ dàng
Các subreddit được chia thành từng cột và rất dễ điều hướng

Click vào nút History đưa bạn tới danh sách các link mới truy cập cùng các lựa chọn cài đặt cho ứng dụng, xem profile của 1 redditor nào đó, thêm các subreddit hay xem bất kì 1 subreddit nào dưới dạng gallery. Đăng nhập vào tài khoản Reddit của mình sẽ cho phép bạn truy cập vào các tin nhắn, đăng bài, xem các bài được thích hay được lưu. Phần mềm cũng có tính năng Quick View và nút Random khá thú vị để khám phá những subreddit mà bạn chưa biết.

Lựa chọn subreddit ngẫu nhiên
Lựa chọn theo dõi các subreddit ngẫu nhiên thú vị

Việc điều hướng giữa các cột subreddit khá dễ dàng với những phím mũi tên di chuyển hai bên. Ngay phía trên là thanh công cụ với các subreddit phổ biến và được nhiều người quan tâm (cũng tương tự như giao diện web thông thường của Reddit). Từng subreddit trong từng cột tự cập nhật nội dung riêng và cũng có những lựa chọn cài đặt riêng. Bạn có thể thay đổi vị trí cột, tên hay độ rộng của cột, refresh để cập nhật tin mới, loại bỏ hoặc chọn xem subreddit đó ở chế độ Gallery thay vì dạng cột.

Xem subreddit dưới dạng gallery
Xem subreddit dưới dạng gallery thay vì dạng cột

Ngay khi trỏ chuột vào link thì Reditr sẽ hiển thị cửa sổ pop-up xem trước, nhưng nếu điều này khiến việc duyệt web bị chậm thì bạn có thể bỏ tính năng đó trong mục cài đặt. Click vào link sẽ đưa nội dung link chiếm phần lớn diện tích màn hình và các nội dung khác trong subreddit sẽ hiển thị dạng cột ở bên trái giao diện. Tại link vừa click, bạn có thể bình luận, xem hay upvote tương tự như khi dùng Reddit trên web. Các lựa chọn khác có thể kể tới như lưu nội dung, xem hồ sơ người dùng, mở trong trình duyệt mặc định, sao chép hay mở link trực tiếp trên Reddit.

Nội dung 1 bài đăng trên Reddit
Nội dung trong từng subreddit chiếm phần lớn màn hình ứng dụng

Là 1 ứng dụng desktop, các lựa chọn mà Reditr cung cấp rất đa dạng. Bạn có thể thay đổi chữ kí, theme, xem hồ sơ cá nhân, quản lý các subreddit mà mình chọn theo dõi hay xem danh sách phím tắt mà ứng dụng hỗ trợ. Ngoài ra còn có các lựa chọn thay đổi hình nền, màu chữ, kích thước chữ. Các subreddit hiển thị ở thanh công cụ trên cùng vừa nhắc tới bên trên cũng có thể được tùy chỉnh để hiển thị những subreddit bạn muốn.

Các lựa chọn cài đặt ứng dụng
Các lựa chọn cài đặt của Reditr vô cùng đa dạng

Đăng nội dung lên Reddit cũng tương đối giống với phiên bản web, riêng khả năng chia sẻ hình ảnh khiến cho ứng dụng này còn vượt trội hơn phiên bản web vì người dùng có thể đăng nhiều ảnh cùng 1 lúc với thao tác kéo thả nhanh chóng. Một số điểm khác có thể nhắc tới là những bình luận không tải cùng 1 lúc mà bạn phải click chọn xem thêm hoặc các link đã xem sẽ bị mờ đi trên giao diện.

Phiên bản Reditr dành cho trình duyệt Google Chrome đã rất ấn tượng vì nó không link tới website mà sử dụng hoàn toàn độc lập. Nhưng nếu muốn thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản cho Windows này cùng với bản cho Mac và Linux hoàn toàn miễn phí để đồng bộ hóa nội dung trên mọi nền tảng. Đường dẫn tải về mang đến cả 3 phiên bản này.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,5 MB
  • Lượt xem: 186
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm