Minecraft: Education Edition cho Mac Game Minecraft phiên bản giáo dục cho Mac

Tải về

Minecraft: Education Edition cho Mac là phiên bản giáo dục mới toanh của game Minecraft dành cho hệ điều hành Mac. Đây là trò chơi thế giới mở phát huy trí sáng tạo, tinh thần hợp tác và kỹ năng xử lý vấn đề khôn ngoan cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

 Minecraft: Education Edition cho Mac thổi "làn gió mới" cho ngành giáo dục
Minecraft: Education Edition cho Mac thổi "làn gió mới" cho ngành giáo dục

Cha đẻ của tựa game khối vuông kì diệu Mojang mới đây vừa cho ra mắt Minecraft: Education Edition sau một thời gian dài nghiên cứu. Đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng Mac nên phiên bản giáo dục của Minecraft cũng hỗ trợ cho cả nền tảng này. Phần mềm cho phép các nhà giáo dục, hiệu trưởng cải tiến phương pháp dạy học bằng cách đưa những trò chơi bổ ích vào trong từng tiết học.

Nhiều công cụ hấp dẫn được tích hợp sẵn trong game để dạy học sinh về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, lịch sử, ngoại ngữ, mỹ thuật,... thông qua TechCrunch. Game có đi kèm với chế độ "Classroom Mode" để giáo viên có thể thiết kế bài học linh hoạt theo từng trình độ lớp học, thậm chí còn tương tác được với cả học sinh ngay khi soạn giáo án.

Video giới thiệu game Minecraft: Education Edition

Tính năng tuyệt vời của game Minecraft: Education Edition cho Mac

 • Hợp tác làm việc nhóm, xây dựng dự án và giải quyết mọi vấn đề trong bài học.
 • Soạn và chia sẻ giáo án điện tử.
 • Cá nhân hóa trò chơi phù hợp với từng môn học.
 • Nhiều nhân vật, đồ vật học tập tương tác hiệu quả trong game.
 • Trò chơi an toàn và bổ ích với mọi học sinh.
 • Hướng dẫn trợ giúp đầy đủ và chi tiết, bao gồm cả giáo án điện tử.

Minecraft sẵn sàng trợ giúp người dùng khi gặp khó khăn
Minecraft sẵn sàng trợ giúp người dùng khi gặp khó khăn

Lợi ích khi sử dụng Minecraft: Education Edition cho Mac

Gắn kết học sinh

Minecraft: Education Edition cho Mac mang đến môi trường học tập thoải mái cho cả học sinh và giáo viên. Giáo viên có thể soạn giáo án ngay trên ứng dụng, xây dựng những bài tập nhóm dưới dạng trò chơi IQ. Thông qua đó, các em sẽ tăng được tinh thần đoàn kết trong lớp học, đồng thời, hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức mới lâu hơn.

Tăng tính sáng tạo

Học sinh tiếp thu kiến thức tự nhiên qua hoạt động quan sát, thử nghiệm và xử lý lỗi, dùng game để thực hành kiến thức. Môi trường học tập mở trong Minecraft: Education Edition cho Mac cho phép người dùng tự do trải nghiệm và thử thách chính mình. Nó mô phỏng cuộc sống thật chính xác đến từng mi li mét. Không hề có hướng dẫn, học viên phải thử, thất bại và cố gắng hết sức để đạt được kết quả mong muốn.

Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều thử thách lí thú
Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều thử thách lí thú

Kết quả học tập rõ ràng

Nhằm tạo ra một tiết học hoàn hảo, phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt và hữu ích để giáo viên lên kế hoạch giảng dạy, thiết kế trò chơi phù hợp với mọi người học. Học sinh sẽ biết ngay được kiến thức mình thu được đến đâu khi vừa học vừa thực hành. Đặc biệt, trong Minecraft: Education Edition cho Mac, thầy cô giáo còn có thể tạo bản đồ dự án, các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập và mục tiêu của bài học.

Phiên bản hoàn chỉnh của Minecraft: Education Edition cho Mac hiện đang được bán với giá 5 USD cho 1 người sử dụng trong một năm. Để có thể chơi game, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang chủ Minecraft: Education Edition. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vì nó sẽ được Minecraft bảo mật hoàn toàn.

Hi vọng rằng Minecraft: Education Edition cho Mac sẽ sớm được đưa vào các trường ở Việt Nam. Với ứng dụng này, không những giáo viên mà cả học sinh cũng đều có thể thỏa sức chơi game mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức thiết thực trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Thật tuyệt vời phải không?

Nguyễn Loan

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 193,4 MB
 • Lượt xem: 3.459
 • Lượt tải: 1.632
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm