Minecraft: PlayStation 4 Edition Game những khối vuông kỳ diệu Minecraft trên PlayStation

Tải về

3,7 (3) Mojang Tính phí 2.123

Minecraft: PlayStation là tựa game những khối vuông kỳ diệu ăn khách nhất của hãng Mojang trên PlayStation. Tải Minecraft: PlayStation, game thủ sẽ có những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất về dòng game xây dựng đình đám này.

Thế giới trong game Minecraft: PlayStation
Thế giới trong game Minecraft: PlayStation

Hãng Mojang đã đưa dòng game "cưng" Minecraft của mình lên hệ thống PlayStation 4. Hãy hình dung và tưởng tượng bạn có thể tạo, xây dựng thành phố của riêng mình, khám phá và chinh phục nhiều vùng đất mới thú vị như thế nào bằng thiết bị chơi game cầm tay "đỉnh cao" này. Game chơi bằng PlayStation 4 đều có hình ảnh chất lượng cao và Minecraft: PlayStation cũng không ngoại lệ. Với cơ chế điều khiển đơn giản cùng đồ họa đẹp, sống động, game thủ chắc chắn sẽ có những giây phút giải trí khó quên và mới lạ chưa từng có khi chơi Minecraft.

Cốt truyện Minecraft: PlayStation khá hấp dẫn. Khi màn đêm buông xuống, những con quỷ sẽ xuất hiện. Hãy chắc chắn bạn đã tự làm cho mình một nơi trú ẩn an toàn trước khi chúng đến. Điểm độc đáo khi tải và chơi Minecraft: PlayStation chính là thế giới trong game chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và những gì người chơi muốn hay phải làm để chống lại mại nguy hiểm đang rình rập. Bạn có thể chơi game một mình hay rủ từ 2 tới 4 người bạn cùng chơi nhờ tính năng phân tách màn hình thông minh hoặc chơi trực tuyến cùng 8 người một lúc.

Minecraft: PlayStation đa dạng nhiệm vụ để người chơi thực hiện
Minecraft: PlayStation đa dạng nhiệm vụ để người chơi thực hiện

Để chơi game Minecraft: PlayStation, người dùng cần có tài khoản PSN hoặc SEN tuân thủ nghiêm ngặt Chính sách dịch vụ và Cam kết sử dụng, cũng như Chính sách bảo mật. Ở chế độ chơi trực tuyến nhiều người, game thủ cần đăng ký dịch vụ PlayStation Plus.

Download game những khối vuông kì diệu Minecraft: PlayStation

  • Hỗ trợ chơi đơn hoặc hợp tác đồng đội lên tới 4 người
  • Chế độ đấu mạng trực tuyến 2 tới 8 người
  • Output video chất lượng HD 1080p
  • Chế độ chơi Online tùy chọn

Lưu ý quan trọng:

Minecraft: PlayStation là game có bản quyền. Mọi hoạt động trực tuyến đều cần tuân theo Chính sách sử dụng và Thỏa thuận người dùng: www.playstationnetwork.com/terms-of-service.

Bạn chỉ cần trả phí bản quyền một lần để chơi bằng tài khoản đã đăng ký trên hệ thống chính và phụ khác của PS4.

Bạn cần xây nơi trú ẩn vững chắc trong Minecraft: PlayStation để lũ quỷ không xâm nhập được
Bạn cần xây nơi trú ẩn vững chắc trong Minecraft: PlayStation để lũ quỷ không xâm nhập được

Nhìn chung, Minecraft: PlayStation là dòng game xây dựng hấp dẫn. Giống như mọi dòng game cùng hãng khác, qua thế giới của Minecraft: PlayStation, bạn không chỉ chơi game để giải trí mà còn học được cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Game hiện đang được bán với giá 19.99 USD.

Nguyễn Loan

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 3.045
  • Lượt tải: 2.123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PlayStation 4
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm