Minecraft: PlayStation Vita Edition Game Minecraft trên PS Vita

Tải về
4,2 (10) Mojang Dùng thử 2.407 Dung lượng: 157 MB Ngày: Yêu cầu: PlayStation Vita

Đây là phiên bản Minecraft: PlayStation Vita Edition dành riêng cho hệ máy chơi game PS Vita. Với trí tưởng tượng phong phú và sở thích phiêu lưu khám phá, bạn dễ dàng chinh phục các nhiệm vụ thú vị trong thế giới mở Minecraft.

Xây dựng nhà cửa, công trình
Bom tấn sinh tồn Minecraft for PS Vita

Game Minecraft PS Vita được thiết kế theo phong cách sinh tồn kết hợp phiêu lưu khám phá. Thế giới mở Minecraft được tạo nên từ những khối vuông kỳ diệu gọi là Block. Hãy vận dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để xây dựng thế giới của riêng mình. Sau đó, bạn thỏa sức khám phá, phát triển và chinh phục trong thế giới nó.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú
Làm ruộng, đi mine, chế tạo công cụ... để sinh tồn trong thế giới Minecraft

Khi đêm xuống, quái vật - Mob sẽ xuất hiện, buộc bạn phải chiến đấu để sinh tồn. Ngoài ra, game Minecraft còn đưa ra nhiều nhiệm vụ thú vị khác như đi mine, làm ruộng, săn bắn, chế tạo vũ khí, xây nhà, lâu đài, tháp canh… Hầu hết các nhiệm vụ đều giống với cuộc đời thực, tạo nên 1 cuộc phiêu lưu gần gũi và vui nhộn mà bất cứ ai cũng say mê khám phá!

Chiến đấu với mob
Chiến đấu với mob, quái vật...

Mặc dù đồ họa dạng cổ điển với những khối vuông mộc mạc nhưng đây lại chính là điểm độc đáo của game Minecraft for PlayStation Vita. Người chơi sẽ bắt đầu từ những block cơ bản, dần dần tìm kiếm và sở hữu nhiều block mới để từ đó tạo ra công cụ, xây nhà cửa… nhằm mở rộng đế chế Minecraft của mình. Game Minecraft for PS Vita cũng mang tính tương tác cao với cộng đồng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới!

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 157 MB
  • Lượt xem: 3.497
  • Lượt tải: 2.407
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PlayStation Vita
Liên kết tải về
Tìm thêm: Minecraft

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm