Minecraft cho Linux Game Minecraft nổi tiếng dành cho Linux

Tải về

Minecraft là một game sandbox đang rất được yêu thích trên cộng động game thủ thế giới. Hiện nay bạn cũng có thể tải và trải nghiệm trò chơi nổi tiếng này trên nền tảng Linux với phiên bản Minecraft for Linux.

Tham khảo và tải game Minecraft trên những nền tảng khác như:

Minecraft for Linux

Tải game Minecraft cho Linux và tham gia vào thế giới của sự sáng tạo

Minecraft - Tựa game của sự sáng tạo

Minecraft đã chứng tỏ sự thành công cho thể loại game thế giới mở với doanh số bán lên đến 30 triệu bản game trên các nền tảng khác nhau.

Có thể nói, Minecraft là một game “kỳ quặc” khi khoác trên mình diện mạo khá xấu xí trong thời đại đồ họa tiên tiến hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn cho Minecraft? Đó chính là nhờ sự kích thích óc sáng tạo của người chơi mà game mang lại. Minecraft là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi quản lý, xây dựng, phiêu lưu.

Game Minecraft được thiết kế theo kiểu thế giới mở hoàn toàn tự do và gần như không hề có cốt truyện. Người chơi sẽ được đặt vào các thế giới, môi trường khác nhau và phải tự tìm cách sinh tồn bằng các làm nhiều công việc khác nhau từ trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng.... Bạn sẽ có cơ hội tạo ra một thế giới của riêng mình bằng các khối vuông với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau. Các khối này biểu trưng cho các loại vật liệu như gỗ, đất, đá, sỏi, nước, vàng, kim cương, ngọc bích… Người chơi sẽ đào, mang các khối này về để xây dựng, chế tạo bất cứ thứ gì mình muốn.

Minecraft for Linux
Download Minecraft for Linux

Với kiểu chơi xây dựng/ phá bỏ, đào/ đắp này, bạn có thể tự xây lên những ngôi nhà, ngọn tháp, đảo nhân tạo, lâu đài, vườn treo... Nhiều gamer đã xây dựng được những công trình kinh điển như Kim tự tháp Ai Cập, đền Taj Mahal của Ẩn Độ hay cả thế giới trong những bộ phim bom tấn như Game of Thrones, Hunger Games...

Game Minecraft cung cấp 3 chế độ chơi là Sinh tồn, Sáng tạo và Phiêu lưu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Một điểm hấp dẫn nữa của Minecraft nằm ở hệ thống tạo bản đồ, cho phép người chơi tạo ra những vùng đất hoành tránh với hang động, núi cao, biển cả, những tòa kiến trúc tuyệt đẹp...

Minecraft đã có mặt trên hầu hết các nền tảng lớn như Windows, iOS, Android và đã đến tay người dùng Linux. Hãy tải Minecraft cho Linux ngay và thỏa sức thể hiện óc sáng tạo của mình trong tựa game nổi tiếng này! Các bạn có thể tham khảo bài viết "Hướng dẫn cài đặt Minecraft cho Linux".

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguyễn Thương

4 (184) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 273,6 KB
  • Lượt xem: 40.089
  • Lượt tải: 24.272
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Unix/Linux/Ubuntu
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm