The Walking Pet cho Android 1.1 Game đi bộ cực khó trên Android

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 73 Dung lượng: 19 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

The Walking Pet for Android là game hành động phong cách chạy không ngừng nghỉ mới lạ. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chú mèo đi bộ bằng hai chân đi càng xa càng tốt.

Giao diện màn chơi game The Walking PetMở khóa nhân vật mới trong game The Walking Pet

The Walking Pet tiếp tục lại khiến các game thủ "đau đầu" khi tung ra tựa game sở hữu lối chơi "na ná" trò chơi nổi tiếng Daddy Long Legs của Set Snail khi trong trò chơi này, bạn cũng sẽ phải điều khiển một nhân vật đi bộ bằng hai chân trên một bề mặt phẳng. Tuy nhiên, thay vì nhân vật người que thì The Walking Pet lại thử thách bạn bằng một chú mèo béo ú. Rõ ràng, đi bộ bằng hai chân với con người thì đó là "chuyện thường ngày ở huyện" nhưng với các loài vật 4 chân thì đây lại là điều không tưởng. Liệu rằng ai sẽ trở thành "cao thủ" trong trò chơi hại não này? Tải game về máy chơi để chứng minh người đó là bạn nhé.

Video giới thiệu game đi bộ The Walking Pet for Android

Lối chơi trong game The Walking Pet rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú mèo đi bộ càng xa càng tốt chỉ bằng cách chạm vào vị trí bất kỳ ở phía trước. Tuy nhiên, điểm khó ở chỗ, nếu chạm quá chậm, nhân vật của bạn sẽ ngã nhào ngay lập tức nhưng nếu chạm quá nhanh thì khả năng nó bị ngã về phía sau lại rất cao. Do vậy, hãy cố gắng cân bằng và căn thời gian chuẩn xác chạm vào màn hình để giúp chú mèo đứng vững.

Cứ sau mỗi lần đưa mèo đi qua được một vạch kẻ trên màn hình, bạn sẽ giành được một huy chương, tương ứng với 1 điểm. Ngoài ra, nếu thu thập được đủ số dâu tây trong từng màn thì người chơi còn được mở khóa thêm nhiều chú mèo hơn nữa. Hiện tại, The Walking Pet có một bộ sưu tập rất phong phú các loài mèo nên hãy chơi thật lâu để có cơ hội giành lấy chúng nhé.

Lối chơi cực khó trong game The Walking PetGame mèo đi bộ The Walking Pet

Trên thực tế, The Walking Pet khá khó để chinh phục và gần như không ai có thể tự tin hoàn toàn rằng sẽ đạt điểm cao nhất trong trò chơi này chỉ sau vài giờ chơi. Nếu chưa tin thì hãy tải game về máy để chơi thử từ bây giờ nhé.

Lưu ý quan trọng:

  • The Walking Pet cũng bao gồm quảng cáo mất phí của các bên thứ ba. Người dùng có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn vô hiệu hóa quảng cáo.
  • Người chơi có thể mua bản Pro của The Walking Pet để loại bỏ quảng cáo cũng như mở khóa đầy đủ các tính năng của trò chơi này.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm