The Walking Dead: Season Two cho Android Game Xác sống phần 2

Tải về

5 (1) Telltale Games Miễn phí 1.265 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Nối tiếp thành công vang dội của The Walking Dead mùa thứ nhất, nhà phát hành Telltale Games tiếp tục cho ra đời phần 2 tựa game phiêu lưu hành động nghẹt thở The Walking Dead: Season Two. Loạt trò chơi video nhiều tập dựa trên series truyện tranh từng đoạt giải thưởng Robert Kirkman.

The Walking Dead mùa 2 hỗ trợ miễn phí tập một 1, tập 2 và tập 3 có thể được mua trong ứng dụng, tập 4 và tập 5 sẽ được trình làng sau mùa hè này.

The Walking Dead Season 2

Chuyển trọng tâm câu chuyện từ Lee sang Clemetine, The Walking Dead: Season Two tiếp tục là câu chuyện của Clemetine, một cô bé mồ côi cha mẹ do cuộc tấn công của bình đoàn thây ma. Phải tự lo cho bản thân, cô bé buộc phải tự tìm hiểu làm thế nào để có thể tồn tại trong một thế giới điên rồhoàn toàn bị đảo lộn. Nhiều tháng trôi qua kể từ khi những gì diễn ra trong The Walking Dead mùa thứ nhất. Clementine vẫn đang tìm kiếm chốn an toàn. Nhưng những gì một đứa trẻ bình thường phải làm gì để tồn tại trong cuộc sống đầy rẫy những thây ma, phải chứng kiến vô số người chết dưới bàn tay của lũ xác sống, cướp bóc, thậm chí Clem không thế chào đón sinh nhật lần thứ 12 của mình với những con người đã đồng hành trong suốt cuộc hành trình tìm kiếm sự sống, những điều đó tưởng như đau đớn hơn cả cái chết.

Trong The Walking Dead mùa 2, có thể nhận thấy rõ ràng rằng đóng vai là một đứa trẻ với thì khác xa với người lớn. Bởi vì họ thường đẩy bạn sang một bên khi họ cãi nhau hoặc tranh luận vì những bất đồng nhỏ. Bạn có thể thấy cô bé Clementine trưởng thành và trở nên mạnh mẽ, nhu mì, do dự hoặc kín đáo bởi cô bé đã trưởng thành hơn.

The Walking Dead Season 2

Trong suốt cuộc hành trình của mình, nhiều lựa chọn khó sẽ được đề xuất, và đó có thể là những khoảnh khắc yên tĩnh cho phép bạn hiểu hơn về những người đồng hành và chính bản thân mình.

Giống như mùa 1, cốt chuyển vẫn di chuyển về phía trước, kết quả ra sao phụ thuộc vào quyết định của bạn như thế nào! Thỉnh thoảng, sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự sống chết của một con người. Tuy nhiên, chúng cũng không nhất thiết ảnh hưởng đến toàn bộ cốt truyện. Nhưng chúng chắc chắn ảnh hưởng đến cảm nhận về rất nhiều nhân vật của mình. Trong phần tiếp theo của trò chơi này, bạn sẽ được kiểm tra đạo đức và bản năng sinh tồn trong con người thật của mình khi đối mặt với hiểm nguy và đang cố gắng tồn tại. Quyết định và hành động của bạn sẽ làm thay đổi câu chuyện xung quanh.

The Walking Dead: Season Two

Lưu ý, các quyết định và hành động được thực hiện trong Season 1 và trong 400 ngày chơi sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện trong mùa 2. Chắc chắn trải nghiệm khi chơi The Walking Dead mùa 2 sẽ khác hắn so với mùa trước. Lần này, bạn sẽ vào vai Clementine, một cô bé mồ côi bị buộc phải lớn nhanh hơn tuổi của mình để thích nghi với thế giới xung quanh. Đồng thời gặp gỡ thêm những người sống sót mới, khám phá những địa điểm mới và có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Vắn tắt nội dung 5 tập trong The Walking Dead mùa 2:

Tập 1: All That Remain

Sau khi kết thúc The Walking Dead mùa thứ 1, hầu như các nhân vật đã chết, Clemetine đã thoát khỏi Savannah một cách an toàn. Người chơi có thể mơ hồ về một điều rằng cô bé sẽ được đoàn tụ với Omid và Chrita. Nhưng đây là The Walking Dead, vì vậy không cần mất nhiều thời gian đoán già đoán non, trong mùa 2, Clem bị tách ra một mình ở nơi hoang vắng và tiếp tục tìm chốn an toàn với những con người mới. Tập này ngắn, ngắn hơn nhiều so với tập 1 ở mùa trước, bạn có thể mất 1-1h30 phút để hoàn thành.

The Walking Dead: Season Two

Tập 2: A House Divided

Trong tập này, người chơi có nhiều lựa chọn khá khó khăn. Ưu điểm là bổ sung thêm cốt truyện, nhân vật phản diện được lồng tiếng khá xuất sắc bởi Michael Madsen, kết thúc cao trào với Cliffhanger. Tuy nhiên, ban đầu các sự kiện QTE yếu. Trong phần này bạn có thể mất 2 giờ chơi tối đa. Bạn nên nhớ, mọi lựa chọn của bạn có thể dẫn đến hậu quả thảm khốc

Tập 3: In The Harm’s Way

Trong phần này Telltale tạo ra một số nhân vật phản diện mới. Mở đầu với Clementine và nhóm người sống sót trong tình huống tồi tệ. Cao trào là khi cô bé chạy trốn sau khi bị tóm và tống vào cùng với một nhóm người. Là người nhỏ tuổi nhất, Clem dường như là tiếng nói cho khát vọng hòa bình kiềm chế cơn giận dữ nguy hiểm trong đám người đang dần tuyệt vọng đó. Điềm sáng trong phần này là tập trung vào sự tương tác của những người sống sót đặc biệt là kịch bản của Telltale cố làm họ tổn thương về thể chất và tinh thần.

Tập 4: Amid The Ruins

Nối tiếp 3 phần đầu của series game, diễn biến tập 4 xảy ra nhanh và dồn dập. Đó tiếp tục là những căng thẳng, kịch tính buộc bạn phải quyết định nhanh chóng. Chủ đề của phần này sẽ là tình huynh đệ đấu đá nội bộ. Game thủ sẽ được trải qua những cảm xúc vui vẻ, tình cảm, kinh hoàng trong suốt tập. Đáng nói là đồ họa trong phần này được cải thiện hơn so với các tập trước, tính cách và tâm lý của nhân vật cũng tinh tế hơn. Amid The Ruins được coi là phần dễ nhất trong mùa 2.

Tập 5: No Going Back

Phần cuối cùng của The Walking Dead mùa 2 được ra mắt ngay sau Amid the Ruins. Trong phần này Telltale dường như muốn bạn phải lựa chọn: “đôi khi phải làm tổn thương người khác để bảo vệ những người bạn yêu thương”.

The Walking Dead Season 2

Yêu cầu hệ thống:

  • Thông số kỹ thuật tối thiểu GPU: Adreno 300 series, Mali-T600 series, PowerVR SGX544, vs Tegra 4, CPU: Dual core 1.2GHz, Bộ nhớ: 1GB
  • Game này có sẽ chạy tốt trên các thiết bị sau đây, nhưng người dùng có thể gặp vấn đề về hiệu suất: Galaxy S2 – Adreno, Droid RAZR, Galaxy S3 Mini
  • Lưu ý, thiết bị không được hỗ trợ - Galaxy Tab 3
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.530
  • Lượt tải: 1.265
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Tìm thêm: The Walking Dead

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm