TikTok Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 72 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,3 MB
  • Lượt xem: 271.556
  • Lượt tải: 87.105
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

TikTok - Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC

Tik Tok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui nhộn dành cho giới trẻ. Đây là phiên bản Tik Tok cho máy tính, được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10.

Khám phá kho video khổng lồ trên Tik Tok

TikTok còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. (theo WikiPedia)

Ra đời từ 2016 tại Trung Quốc, Tik Tok hoạt động như 1 mạng xã hội video, nơi bạn sáng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với cả thế giới. Ứng dụng Tik Tok app cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip ngắn và chỉnh sửa bằng nhiều công cụ sáng tạo, thêm hiệu ứng và sẵn sàng chia sẻ trên Facebook, YouTube

Tìm kiếm người dùng trên Tik Tok

Để tạo video hát nhép với Tik Tok PC, bạn chỉ cần chọn 1 bài hát yêu thích và thoải mái nhảy nhót, thể hiện cảm xúc… trước ống kính trong vòng 60 giây. Danh sách nhạc của Tik Tok vô cùng phong phú, gồm rất nhiều bản nhạc Hip-hop, Dance thời thượng. Ngoài phiên bản Tik Tok cho PC, bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội video vui nhộn này trên smartphone, tablet.

Gần đây, Tik Tok đã bắt tay với mạng chia sẻ video musical.ly cho ra đời ứng dụng chế video tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

Xem video Tik Tok chất lượng cao

Phiên bản Tik Tok for Windows 10 mới nhất đã khắc phục được nhiều lỗi quan trọng và hỗ trợ thiết bị cũ hơn. Tải Tik Tok về máy tính và cài đặt nhanh chóng để khám phá kho video trẻ trung, vui nhộn hoặc bạn có thể tự tạo video cá tính của riêng mình. Dễ dàng tìm kiếm tên người dùng, bài hát hay hashtag trong kho video khổng lồ của Tik Tok. Video được hiển thị với chất lượng tốt, tải nhanh và mượt mà, hoàn toàn không gặp hiện tượng giật lag và đặc biệt app rất dễ sử dụng.

Lưu ý: đây không phải phiên bản Tik Tok PC chính thức từ nhà phát triển nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: