Opera cho Android Trình duyệt web miễn phí cho Android

Tải về

Opera Browsertrình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android của bạn, có nguồn cấp tin tức được khởi động lại, tích hợp trình chặn quảng cáo và cả VPN miễn phí.

Opera for Android là một giải pháp thay thế cho trình duyệt Android mặc định và cho phép bạn nhanh chóng duyệt web mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị đầu cuối. Trình duyệt Opera sử dụng máy chủ của Opera để nén các trang Web, cho phép tải chúng nhanh hơn nhiều, do đó bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền (nếu sử dụng trình duyệt 3G).

Tính năng nổi bật của Opera cho Android

Trình duyệt Opera for Android

Opera for Android - ngôi sao

Trình duyệt mobile đưa tin tức vào tầm tay bạn.

Tải xuống trình duyệt nhanh, an toàn cho thiết bị Android - Opera for Android, bao gồm một nguồn cấp dữ liệu tin tức, chế độ tiết kiệm dữ liệu và trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn. Khai thác Internet di động nhiều hơn với Opera.

Opera for Android cập nhật tin tức nhanh

Nhận tin tức quan trọng với bạn

Bên cạnh giao diện hoàn toàn mới, Opera còn mang đến một nguồn cấp tin tức nội dung yêu thích của bạn cùng nhiều thông tin thú vị hơn thế nữa. Vuốt để xem hàng loạt các kênh tin tức trong trình duyệt, đăng ký kênh yêu thích và lưu các tin bài muốn đọc sau.

Opera for Android chặn quảng cáo thông minh

Chặn quảng cáo và tải trang nhanh hơn

Đừng để quảng cáo mobile làm chậm hay lãng phí dữ liệu khi duyệt web. Tính năng chặn quảng cáo của Opera giúp tải trang nhanh hơn, tiết kiệm dữ liệu và chỉ hiển thị nội dung bạn thực sự quan tâm.

Opera for Android giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát thiết bị

Lấy lại quyền kiểm soát thiết bị

Bạn e ngại các quyền mà một số ứng dụng yêu cầu trên điện thoại của bạn? Nếu có, hãy sử dụng web mobile. Opera có thể thêm trang web ưa thích của bạn như một shortcut trên màn hình chính của thiết bị chẳng hạn như Facebook, thậm chí nó còn có thể gửi thông báo cho bạn. Theo cách này, chúng sẽ sử dụng ít dữ liệu hơn và bạn cũng sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng trên điện thoại của mình!

Opera for Android tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian và dữ liệu

Kết nối chậm? Hay muốn điều khiển gói cước mạng di động, máy tính bảng tốt hơn? Hãy chuyển sang chế độ tiết kiệm dữ liệu để tải trang nhanh chưa từng thấy trên các mạng Internet chậm. Được hỗ trợ bởi công nghệ nén nổi tiếng, trình duyệt Opera luôn hoạt động tích cực để tiết kiệm nhiều dữ liệu nhất có thể nhưng không làm hỏng trải nghiệm lướt web của bạn.

Opera for Android đồng bộ dữ liệu

Mang nội dung yêu thích theo bạn khắp mọi nơi

Bạn có thể đồng bộ hóa các shortcut Speed Dial, dấu trang và tab trong Opera cho Android trên tất cả các thiết bị cá nhân. Từ nơi làm việc, trên đường đi làm đến ghế sofa, dù bạn ở đâu, nội dung hay mục yêu thích cũng không bị mất. Tất cả việc bạn phải làm là cài đặt Opera trên tất cả thiết bị của bạn và tạo một tài khoản Opera (hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn). Rất đơn giản phải không?

Opera for Android lướt web an toàn

An toàn

Hơn 350 triệu người dùng tin tưởng cam kết mạnh mẽ của Opera về bảo mật và quyền sử dụng dữ liệu riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lướt web.

Opera for Android hỗ trợ tinh chỉnh màn hình

Đọc thoải mái trên màn hình bất kỳ

Bạn có biết rằng 61% trang web trên điện thoại di động không cho phép thu nhỏ hay phóng to màn hình không? Tuy nhiên, ở Opera for Android, bạn có thể thu phóng mọi trang web để dễ đọc hơn. Ngoài ra, với tính năng text wrap, chiều rộng đoạn văn bản sẽ tự động được điều chỉnh vừa khít màn hình.

Các mẹo điều hướng khi sử dụng trình duyệt Opera cho Android:

 • Kéo để làm mới: Vuốt xuống trên bất kỳ trang web nào để tải lại trang.
 • Tìm kiếm ngay tức thì ở mọi nơi: Opera giúp cho việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn so với trước. Tùy thuộc vào thiết bị mà người dùng có thể trượt lên từ phía phía dưới màn hình trong mọi ứng dụng hoặc nhấn và giữ nút trang chủ để tìm kiếm trang web với Opera. Đây là cách tìm kiếm trang web rất nhanh chóng và thuận tiện.
 • Sắp xếp trang web của bạn: Tính năng Speed Dial (Quay số nhanh) giữ các trang yêu thích luôn nằm trong tầm tay bạn. Thêm các trang yêu thích vào Speed Dial hoặc Bookmark của bạn chỉ bằng cách gõ vào biểu tượng + khi duyệt web và chọn "Quay số nhanh".
Truy cập mọi trang web bạn muốn với trình duyệt Opera Browser cho Android
Truy cập mọi trang web bạn muốn với trình duyệt Opera Browser cho Android

Cập nhật Opera cho Android mới nhất

Opera cho Android 47.3.2249.130976

 • Sửa lỗi chạm đúp phóng để phóng to và các lỗi thu phóng khác.
 • Cài đặt giao diện hiển thị tùy biến UI.
 • Quản lý mật khẩu trong phần cài đặt.
 • Hỗ trợ tự động điền cho các địa chỉ và thẻ tín dụng.
 • Chromium 66.

Opera cho Android 14/2/2020

 • Trong phiên bản cập nhật mới này, Opera giới thiệu hỗ trợ chế độ đầu đọc, thanh địa chỉ có thể định cấu hình và hỗ trợ mở lại các tab đã đóng trước đó.
 • Tích hợp trình duyệt Chromium 78.
 • Bổ sung thêm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến độ ổn định khi duyệt web.
3,5 (127) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 54.699
 • Lượt tải: 50.666
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm