What's Up, Snoopy? cho Android 1.0.0 Bộ minigame về chú chó Snoopy đáng yêu

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

What's Up, Snoopy? cho Android là tựa game phiêu lưu, hành động cực kỳ vui nhộn về chú chó Snoopy - huyền thoại của Cartoon Network. Tham gia sân chơi này, bạn có cơ hội gặp lại những nhân vật yêu thích trong bộ phim “The Peanut Movie”.

Game vui What's Up, Snoopy? cho Android
What's Up, Snoopy? cho Android - Game vui về chú chó Snoopy

Snoopy có lẽ là cái tên không còn xa lạ với người mê điện ảnh Việt, nhất trẻ nhỏ và những ai yêu thích phim hoạt hình. Snoopy là tên một chú chó trắng muốt, đáng yêu và thân thiện của chú bé Charlie Brown trong bộ phim hoạt hình bom tấn năm 2015, “The Peanut Movie”.

Bộ phim kể về cuộc đời dưới con mắt trẻ thơ. Một thế giới chỉ có lớp học, cuộc sống đời thường của trẻ con và hoàn toàn không hề có sự xuất hiện của người lớn. Charlie Brown là nhân vật chính của câu chuyện. Cậu bé hậu đậu, vụng về hệt như Nobita và cũng có một “thiên thần hộ mệnh” dễ thương như Doraemon. Đó là chú chó Snoopy. Snoopy tuy chẳng có bảo bối thần kỳ như mèo máy thông minh nhưng lại có sự trung thành, tình yêu thương vô bờ bến và luôn sẵn sàng giúp đỡ, động viên cậu chủ mỗi khi gặp khó khăn. Nhờ có Snoopy mà cậu bé Charlie Brown ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ theo năm tháng.

Hầu hết khán giả xem phim đã đánh giá rằng “The Peanut Movie” làm sống dậy trong họ những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp, giúp họ thêm yêu cuộc đời và quên đi mọi bon chen, ưu phiền trong cuộc sống. Đó chính là lí do mà cho tới nay phim vẫn được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Bạn có phải một fan của bộ phim này không? Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác khi có một người bạn thân tuyệt như Snoppy không? Nếu câu trả lời là có, thì đừng ngại chơi What's Up, Snoopy? cho Android bởi nó sẽ biến mong ước của bạn thành sự thật.

What's Up, Snoopy? cho Android kiểm tra kỹ năng sống của người chơi
What's Up, Snoopy? cho Android kiểm tra kỹ năng sống của người chơi

Download game vui What's Up, Snoopy? cho Android

What's Up, Snoopy? cho Android để người chơi nhập hội Peanuts và kiểm tra kỹ năng của mình trong một loạt mini-game nhịp độ nhanh, có tính thử thách cao nhưng không kém phần thú vị.

Trải nghiệm vô số trò chơi vui nhộn

Tham gia 10 mini-game khác nhau như quần vợt, trượt ván, trượt tuyết, lặn cùng nhiều trò giải trí độc đáo khác như trộm bánh kếp và lật tẩy Linus.

Khám phá thế giới của Peanuts

Nhập vai Snoopy và tương tác với các nhân vật yêu thích như Charlie Brown, Lucy, Linus, Schroeder, Sally và Woodstock.

Hai chế độ chơi đầy ắp niềm vui

Hãy thử xem bạn có thể chinh phục bao nhiêu mini-game trong Story Mode. Thử thách bạn thân vượt qua các cấp độ với độ khó ngày càng tăng và xem liệu bạn có phá vỡ được kỷ lục của chính mình. Sưu tầm tiền xu để mở khóa các mini-game cá nhân ở chế độ Arcade. Tại đây, bạn có thể chơi mọi thứ mình muốn.

What's Up, Snoopy? cho Android có 10 minigame hấp dẫn
What's Up, Snoopy? cho Android có 10 minigame hấp dẫn

Giờ hãy tải What's Up, Snoopy? cho Android miễn phí và giúp Snoopy trở thành chú cún dẫn đầu loạt mini-game siêu hài hước, dễ thương. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về