Tổng hợp code Huyền Thoại Làng Lá mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Huyền Thoại Làng Lá là một trò chơi chiến thuật thẻ tướng lấy chủ đề từ bộ anime và manga nổi tiếng - Naruto. Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành Huyền Thoại Làng Lá dành tặng người chơi rất nhiều mã code đổi phúc lợi cực hấp dẫn. Hãy cùng đọc tiếp bài viết khám phá cách nhập code và danh sách code Huyền Thoại Làng Lá mới nhất, code tân thủ Huyền Thoại Làng Lá, mang đến vô số vật phẩm giúp tăng thứ hạng để trở thành Siêu Kage huyền thoại, ninja hàng đầu.

Tải Huyền Thoại Làng Lá cho Android Tải Huyền Thoại Làng Lá cho iOS

Danh sách code Huyền Thoại Làng Lá mới nhất

Mã codeThời hạn sử dụng
HTLL2005Còn hạn
NARUTOCòn hạn
GACHACòn hạn
HUYENTHOAICòn hạn
LANGLACòn hạn
VIP9999Còn hạn
LIKEPAGECòn hạn
LANGCATCòn hạn
AKATSUKICòn hạn

Hướng dẫn nhập code Huyền Thoại Làng Lá

Thao tác nhập giftcode Huyền Thoại Làng Lá có thể thực hiện trực tiếp trong ứng dụng trò chơi, rất đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy Huyền Thoại Làng Lá trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Tại cửa sổ Thiết lập HT, trong tab Thông tin cơ bản, chọn Mã kích hoạt.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code ở phía trên và dán vào ô trống. Cuối cùng, ấn nút Xác nhận để dùng code và thu thập phần quà.

Lưu ý khi nhập code Huyền Thoại Làng Lá

Người chơi cần lưu ý rằng bộ code chung Huyền Thoại Làng Lá đều có thời hạn sử dụng, vậy nên sẽ phải nhanh chóng dùng code để tránh việc mã code không còn hiệu lực.

Ngoài ra, hãy nhập chính xác mã code bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được phần thưởng. Mỗi mã code chỉ được dùng 1 lần/tài khoản game.

Giới thiệu Huyền Thoại Làng Lá

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ tiến hành triệu hồi các nhân vật huyền thoại và tái hiện những trận đấu kinh điển đầy kịch tính. Với lối chơi chiến thuật màn hình ngang, bối cảnh xoay quanh câu chuyện về Làng Lá và các nhân vật chính, đồ họa cực kỳ trau chuốt từ hình ảnh cho đến hiệu ứng chiến đấu, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận chiến khốc liệt.

Game mobile chiến thuật thẻ tướng chủ đề Naruto - Huyền Thoại Làng Lá
Game mobile chiến thuật thẻ tướng chủ đề Naruto - Huyền Thoại Làng Lá

Game thủ sẽ tự mình học và thực hiện truy kích combo, những kỹ năng chắc chắn mang lại đòn tấn công nhanh và chớp nhoáng khi kẻ địch đang ở thế bất lợi. Trò chơi cung cấp nhiều hoạt động để game thủ cày cuốc, PVP diễn ra hàng ngày, thách thức liên tục để khẳng định vị thế: trận chiến cá nhân, chiến đấu liên server, nhận thưởng đặc biệt,...

Cập nhật: 27/05/2024
  • 309 lượt xem