Microsoft Office 365 cho Mac Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp cho Mac

Tải về

3,9 (11) Microsoft Miễn phí 15.827

Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng thì Microsoft cũng đã phát hành bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 365 trên Mac App Store. Sản phẩm được bán dưới dạng App bundle miễn phí, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, Microsoft OneNote và OneDrive.

Office 365 được bán dưới dạng gói phần mềm gồm 6 sản phẩm
Office 365 được bán dưới dạng gói phần mềm gồm 6 sản phẩm

Tải Microsoft Office 365 for Mac để dùng thử Office 365 miễn phí trong vòng 1 tháng, bao gồm cả gói IAP riêng cho từng sản phẩm thuộc bộ phần mềm văn phòng này!

Microsoft Office 365 - bộ Office độc đáo dành cho Mac

Làm quen nhanh với các phiên bản mới mẻ và hiện đại của Word, Excel, PowerPoint, Outlook đồng thời mở khóa loạt chức năng mở rộng trên OneNote và OneDrive - kết hợp giữa bộ Office quen thuộc của Microsoft với những tính năng độc đáo chỉ có trên MacBook.

Với Office 365 for Mac, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên thiết bị cá nhân và trải nghiệm các phiên bản cập nhật mới nhất. Office for Mac hỗ trợ macOS Mojave Dark Mode, vì vậy làm việc trong bóng tối không còn là trở ngại với bạn.

Office 365 hỗ trợ hầu hết máy Mac, PC, máy tính bảng, smartphone và mỗi thuê bao sẽ được hưởng ngay 1TB dịch vụ đám mây miễn phí/người.

Microsoft Word

Ứng dụng Word cho phép tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ file với những người khác cực nhanh và dễ dàng. Bạn cũng có thể xem và biên tập văn bản đính kèm Email. Cho dù người dùng là blogger, nhà văn, nhà báo, học sinh sinh viên, giáo viên hay nhà quản lý dữ án đang phải xử lý nhiều tài liệu, Microsoft Word luôn là công cụ tin cậy đồng hành cùng bạn.

Microsoft Office 365 - phần mềm văn phòng hoàn hảo cho máy Mac
Microsoft Office 365 - phần mềm văn phòng hoàn hảo cho máy Mac

Microsoft Excel

Ứng dụng bảng tính Excel mạnh mẽ hỗ trợ tạo, xem, chỉnh sửa và chia sẻ file cực nhanh, đơn giản. Các loại biểu đồ mới và tính năng Excel Ideas giúp bạn trực quan hóa dữ liệu và xu hướng chính. Excel cực kỳ hữu ích trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và nhiều ngành nghề khác, phù hợp với mọi người và trong mọi hoàn cảnh để bạn tự tin hoàn thành công việc của mình.

Microsoft PowerPoint

Ứng dụng PowerPoint trong Office 365 cung cấp cho người dùng công cụ tạo bài thuyết trình quen thuộc mà bạn đã từng biết và yêu thích. Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với mọi người thông qua slide thuyết trình trực quan, thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng sinh động cùng các mô hình và biểu tượng 3D lôi cuốn. Hãy để công nghệ cao cấp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo nên những bài thuyết trình chất lượng.

Microsoft Outlook

Ứng dụng Outlook hỗ trợ quản lý mọi tài khoản Email và lịch trong cùng 1 vị trí thuận tiện. Bạn dễ dàng quản lý thư quan trọng trong Inbox hoặc lên kế hoạch cho sự kiện lớn. Với Outlook, bạn sẽ làm việc năng suất hơn, tốt chức công việc hiệu quả hơn và dễ dàng kết nối với mọi thứ.

Microsoft OneNote

Ghi lại ý tưởng, những khám phá mới, suy nghĩ của bạn hay đơn giản là lên kế hoạch trong cuộc sống với cuốn sổ điện tử OneNote. Với ứng dụng ghi chú tuyệt vời này, bạn có thể lập kế hoạch cho các sự kiện lớn, ghi lại ý tưởng và theo dõi danh sách những việc cần làm… OneNote là người bạn đồng hành tin cậy của những người bận rộn.

Microsoft OneDrive

OneDrive kết nối bạn với toàn bộ file trong Office 365 để cùng nhau chia sẻ, làm việc mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, OneDrive cũng là công cụ bảo mật dữ liệu hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ file an toàn và phối hợp công việc trong thời gian thực thông qua Word, Excel và PowerPoint - trên máy tính, web hay thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm về Office 365

Microsoft Office 365 là dịch vụ thuê bao nền tảng đám mây, gộp chung các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive vào cùng 1 gói dịch vụ, cung cấp những công cụ tốt nhất cho công việc văn phòng và cá nhân. Mở khóa toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với thuê bao Office 365 trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và Mac.

Thuê bao Office 365 năm được mua ngay trong ứng dụng này và trừ tiền vào tài khoản App Store của bạn. Gói dịch vụ sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn thuê bao hiện tại trừ khi tính năng tự động gia hạn được tắt. Bạn có thể quản lý thuê bao trong phần thiết lập tài khoản App Store cá nhân.

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà phát hành bên thứ 3 và phải tuân theo các điều khoản về quyền riêng tư cá nhân. Dữ liệu cung cấp thông qua việc sử dụng Mac App Store và ứng dụng Microsoft Office 365 for Mac có thể được truy cập bởi Microsoft hoặc nhà phát hành bên thứ 3; được chuyển, lưu trữ và xử lý tại bất kỳ quốc gia nào có liên quan.

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 GB
  • Lượt xem: 34.052
  • Lượt tải: 15.827
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11, macOS 10.12, macOS 10.13, macOS 10.14
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm