ycon - make your emoticon cho Android 4.3.1 Ứng dụng tạo sticker và biểu tượng từ ảnh selfie

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 560
 • Lượt tải: 499
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

ycon cho Android là ứng dụng tạo sticker và biểu tượng cảm xúc từ ảnh selfie độc đáo và vui nhộn. Dự đoán, ycon sẽ tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ và trên mạng xã hội.

Còn gì hay hơn việc bạn tự tạo một sticker hoặc biểu tượng vui nhộn từ chính khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ ai bạn yêu quý. Chỉ cần một bức ảnh sefie/ảnh tự sướng (cần nhìn rõ khuôn mặt) bạn có thể tạo ra hàng trăm nghìn mẫu sticker nhiều chủ đề khác nhau: vui, buồn, hạnh phúc, quái dị, vv.

Bạn vẫn đang sử dụng những biểu tượng cảm xúc và sticker nhàm chán và phổ biến trong khi mọi người đã cảm thấy không còn hứng thú với chúng. Tại sao phải lãng phí thời gian với những stickers truyền thống khi bạn có thể biến những bức ảnh của chính mình thành cô gái trong trang phục thỏ quyến rũ hoặc một kẻ lập dị hài hước với ycon?

Hơn thế nữa, ycon còn hỗ trợ các bộ lọc và font chữ độc đáo để bạn có thể áp dụng vào ảnh, làm cho những bức ảnh tự sướng của bạn trông sáng và đẹp hơn trước khi "chế biến" chúng thành sticker của riêng bạn. Danh sách các nhân vật có sẵn cho bạn dường như không bao giờ "cạn". Còn chần chừ gì mà không tải ycon cho Android và bắt đầu chia sẻ sticker với bạn bè ngay hôm nay!

ycon cho Android

Tạo sticker và emotion từ ảnh tự sướng với Ycon của Line trên Android

Tại sao bạn nên sử dụng ycon?

 • Tự tạo sticker in đậm dấu ấn cá nhân của bạn thật dễ dàng. Chọn một mẫu hình, chụp ảnh selfie và chạm vào nút OK để tạo sticker từ ảnh selfie chỉ trong 3 bước đơn giản.
 • Hơn 1000 sticker miễn phí cho bạn thỏa sức lựa chọn! Bạn sẽ tìm thấy hơn 1000 nhân vật và thiết kế được sáng tạo bởi các họa sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới. Những sticker kỳ diệu đều miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ một đồng nào để mua thêm hay sử dụng các sticker đẹp cả. Free 100%!
 • Tìm kiếm sticker thật đơn giản! Sticker được phân loại thành 7 mục như: lãng mạn, hạnh phúc, buồn và giận dữ vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm sticker phù hợp với tâm trạng của bạn ở thời điểm hiện tại.
 • Thêm mô tả (caption) cho sticker! Với hơn 10 kiểu bong bóng để chèn văn bản, thêm tin nhắn vào sticker dễ dàng hơn. Thêm chú thích hoàn hảo vào sticker của bạn và nhận tin nhắn tức thì.
 • Chia sẻ sticker nhẹ như không! Kiệt tác sticker do bạn tạo ra chắc chắn sẽ thu hút người xem. Chia sẻ những sáng tạo của bạn trên Line, Facebook, Twitter, Instagram và các mạng xã hội khác ngay trên ycon.

Sticker của ycon hiện tại hiển thị như ảnh trên ứng dụng chat Line cho các thiết bị Android. Lỗi này sẽ được khắc phục để chúng sớm hiển thị như đúng như chức năng của nó. Vui lòng nhận thông tin về bản cập nhất sớm nhất khi có thể.

Lưu lại hoặc chia sẻ Sticker cho bạn bè nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng cập nhật trong ycon phiên bản mới nhất

 • Chụp ảnh để tạo sticker selfie của riêng bạn
 • Lựa chọn từ danh mục bộ lọc, font chữ và các kiểu bong bóng văn bản phong phú để trang trí cho sticker của bạn.
 • Tạo hẳn một bộ sticker theo cảm xúc của riêng bạn! Chỉ cần chụp một bức ảnh sefie để tạo ra ngay selfie sticker chỉ trong 3 bước đơn giản: chọn > chụp > chỉnh sửa. Chia sẻ sticker của bạn với bạn bè ngay tức khắc.
 • Bổ sung thêm bộ lọc ảnh mới! Áp dụng nhiều bộ lọc ảnh cho bức ảnh selfies của bạn để tạo một sticker từ ảnh đẹp và sáng hơn.
 • Thêm font chữ mới và các kiểu bong bóng văn bản mới! Sử dụng chúng để sticker của bạn trông nổi bật hơn.

Cách sử dụng ycon trên Android để tạo Sticker

Đầu tiên bạn phải cài đặt ycon trên thiết bị Android của mình. Bấm vào biểu tượng Download màu xanh bên trên để tải ứng dụng từ link trực tiếp hoặc file apk và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công và khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy giao diện chính của ycon giống như hình bên dưới. Bấm vào biểu tượng khuôn mặt bất kỳ để chọn sticker hoặc emotion tương ứng với các chủ đề bạn thực hiện bạn muốn thực hiện.

Ví dụ như bên dưới đây, chọn biểu tượng mặt cười, bạn sẽ thấy một loạt các sticker "khuyết khuôn mặt". Kéo xuống để tìm các sticker ưng ý, chạm để chọn.

Ngay sau đó, bạn sẽ được đua đến một màn hình chụp ảnh, bạn cần lưu ý một số biểu tượng trên màn hình như sau (được đánh dấu số màu đỏ nhé)

 1. Chuyển đổi giữa camera trước vào sau
 2. Điều chỉnh độ sáng của ảnh và bộ lọc
 3. Chọn ảnh có sẵn trong thư viện ảnh
 4. Chụp hình
 5. Lựa chọn bộ lọc
 6. Chọn kiểu tóc và khuôn mặt

ycon cho android

Sau khi thực hiện chụp ảnh, ảnh của bạn sẽ được tự động ghép và sticker và tạo ra một sticker hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng 2 ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ khuôn mặt của mình sao cho khớp nhất với khung sticker. Nếu muốn có thể chèn thêm mô tả bằng các bong bóng văn bản như hình bên dưới.

Hoàn thành! Bạn có thể chia sẻ Sticker qua các mạng xã hội hoặc các ứng dụng được cài đặt sẵn trong thiết bị.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file Instagram APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.