Age of Sparta cho iOS 1.2.1 Game kỷ nguyên Sparta trên iPhone/iPad

Tải về

Age of Sparta for iOS là tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với phong cách mô phỏng miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Age of Sparta cho iOS

Download game chiến thuật Age of Sparta phiên bản 1.2.1

 • Bổ sung Alliance Agora mới vào đế chế của bạn. Đừng quên nâng cấp chỉ số này để mở khóa những phần thưởng đặc biệt, được chia đều cho cả người chơi lẫn liên minh của mình.
 • Khám phá vùng đất mới để mở rộng thành phố của bạn - đó là khu vực đảo tự nhiên với rất nhiều tài nguyên giá trị và khung cảnh đẹp.
 • Nâng cấp công trình Colossus mới để tăng cơ hội kiếm tiền vàng.
 • Bổ sung thêm nhiều đơn vị quân đội và công trình mới để kiểm soát trận địa tốt hơn đồng thời nâng cấp thành phố lên tầm cao mới.
 • Cải tiến hệ thống áo giáp bảo vệ cho chiến binh trên đấu trường.
 • Bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới để người chơi hoàn thành và kiếm phần thưởng giá trị.
 • Giảm sức mạnh của Boon nếu sử dụng trong thời gian dài.
 • Cải tiến giao diện người chơi và sửa một số lỗi nhỏ khác.

Nếu bạn là người yêu thích dòng game mô phỏng và xây dựng thành phố trên di động như Clash of Clans, Haypi Kingdom, Modern War... thì chắc chắn sẽ hài lòng với đứa con tinh thần mới này của Gameloft. Age of Sparta dẫn dắt người chơi trở về thời kỳ Hy Lạp cổ đại hoành tráng với những công trình nguy nga tráng lệ, cơ hội để bạn xây dựng thành phố của riêng mình, nơi bạn có thể khai thác tài nguyên, buôn bán để kiếm tiền với mục đích đào tạo một lực lượng quân đội mạnh nhất. Đem chiến binh ra thao trường và chiến đấu chống lại những thế lực thù địch. Chiến thắng giúp bạn mở rộng đế chế, tạo ra danh tiếng lẫy lừng và sở hữu một thời kỳ hưng thịnh mang tên Kỷ nguyên Sparta.

Đừng bỏ qua cơ hội kết hợp với bạn bè hay game thủ trên toàn cầu để cùng nhau vun đắp vì một liên minh vững mạnh! Trong Age of Sparta, bạn sẽ bắt gặp những sinh vật đậm chất thần thoại như người khổng lồ một mắt, quái vật đầu trâu, nhân mã hay rồng nhiều đầu... tất cả góp phần tạo nên một bản anh hùng ca bi tráng nơi chiến trận và sự thịnh vượng cho một đế chế mới nổi - Sparta.

Video giới thiệu game chiến thuật Age of Sparta hấp dẫn

Age of Sparta sở hữu hệ thống chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ, nơi có hàng ngàn game thủ cùng gặp nhau và giao đấu để chống lại sự xâm lược của lực lượng Xerxes độc ác. Đây không chỉ là cuộc chiến giữa thiện và ác mà là một kỷ nguyên mới trong lịch sử Hy Lạp cổ đại.

Download game Age of Sparta - game chiến thuật mô phỏng miễn phí trên iPhone/iPad:

Cuộc chiến Sparta

 • Lực lượng Xerxes âm mưu thôn tính Hy Lạp? Hãy sử dụng chiến thuật hợp lý cho quân đội để chứng minh với chúng điều ngược lại.
 • Khiến cho lực lượng Zeus sấm sét và thế lực bóng tối Hade phải khuất phục dưới chân bạn.
 • Tiêu diệt những đơn vị quân đội huyền thoại, bao gồm quái vật và yêu tinh.
 • Chiến đấu trong các môi trường đối kháng đẹp mắt kèm hiệu ứng động chân thực.

Thành phố đối đầu Olympus

 • Tự thiết kế một thành phố thật hoành tráng, cho phép tùy biến bằng các công trình xây dựng quy mô lớn, các vật phẩm trang trí ấn tượng và nhiều chi tiết khác.
 • Tôn thờ chúa trời trong các ngôi đền và công trình linh thiêng để họ tiếp sức cho quân đội của bạn.

Thành lập liên minh và chiến đấu

 • Xây dựng tổ đội với các game thủ khác để thành lập một lực lượng đông đảo, mạnh mẽ, khiến cơ hội chiến thắng kẻ thù tăng cao.
 • Kết nối mạng xã hội với bạn bè và đồng minh thông qua hệ thống chat trong game.

Lưu ý: Age of Sparta là một game chiến thuật miễn phí cho iPhone và iPad nhưng có một số vật phẩm trong game được bán bằng tiền thật thông qua IAP. Bạn có thể tắt chức năng này trong mục thiết lập.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Ả Rập, Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào, Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể và Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Age of Sparta trên iPhone và iPad

Cách kiếm ngọc miễn phí:

Để kiếm ngọc miễn phí, nhấn biểu tượng dấu “+” màu xanh bên cạnh tổng số vàng, ngọc hay niềm tin của bạn phía trên màn hình. Bạn sẽ được chuyển tới Shop để mua vật phẩm. Ở góc dưới bên trái, nhấn chọn Free để chuyển sang trang xem video quảng cáo. Sau mỗi video được xem, bạn sẽ nhận 1 ngọc miễn phí. Số lần xem video không giới hạn.

Cách nhận thêm dân cư:

Để tăng lực lượng, bạn phải xây dựng thêm nhiều công trình, nghĩa là tạo ra nhiều nhà cửa trong căn cứ của mình. Chúng khá đắt đỏ và bạn phải mua bằng vàng hay ngọc. Khi đã xây xong, những công trình này sẽ tạo ra số lượng dân cư nhất định cho căn cứ, giúp bạn xây tiếp nhiều công trình khác và tạo ra nhiều giá trị khác, chẳng hạn như niềm tin hay quân đội.

Xây dựng và quản lý liên minh:

Có 3 loại liên minhOpen - mọi người chơi đều có thể tham gia không giới hạn, loại Limited - bạn phải xin gia nhập để tướng hay trung tá phê duyệt, loại Closed - chỉ được tham gia khi được tướng hay trung tá mời.

Hệ thống cấp bậc trong liên minh cũng chia làm 3 cấp: General là tướng và cũng đứng đầu liên minh, là người tạo ra liên minh này nên có quyền thay đổi mọi thuộc tính. Lieutenant là trung tá và đứng bậc 2, có quyền mời hay chấp nhận người chơi xin gia nhập, có thể tiến cử từ binh lính tới cấp bậc ngang hàng, thậm chí còn có thể triển khai chiến tranh với các liên minh khác. Bậc thấp nhất là binh lính, không có quyền hạn gì đặc biệt trong liên minh. Mỗi liên minh có tối đa 50 người chơi và nhiều nhất là 2 tướng.

Các liên minh có 3 kiểu quan hệ với nhau trung lập - không tương tác qua lại, kiểu hòa bình là mối quan hệ không tranh chấp sau chiến tranh. Họ vẫn có thể bị tấn công hay xâm lược như mọi người chơi khác trên bản đồ thế giới. Nếu họ tấn công một người chơi đang có mối quan hệ hòa bình với mình, tướng và trung tá sẽ nhận được thông báo đang bị tấn công. 2 liên minh đang hòa bình không thể bước vào cuộc chiến cho đến khi mối quan hệ của họ thay đổi sau một khoảng thời gian nhất định. Kiểu quan hệ thứ 3 là chiến tranh, xảy ra giữa 2 liên minh đang đối đầu. Các quy luật chung trong chiến tranh sẽ được áp dụng khi tấn công những người chơi này.

Triển khai chiến tranh với liên minh khác:

Để 2 liên minh bước vào cuộc chiến, tướng hay trung tá của họ phải khai chiến (Declare War) với bên kia từ thẻ Alliances trong thực đơn My Alliance.

Trong cuộc chiến, các thành viên trong liên minh đối đầu sẽ chiến đấu với nhau để tìm kiếm Alliance Glory và giành ưu thế vượt trội hơn. Sau một khoảng thời gian chiến đấu, trận chiến cuối mang tên Allied Assault sẽ diễn ra. Đây là cơ hội để bạn kiếm điểm thưởng khủng nếu thắng trận này.

Bảng xếp hạng liên minh:

Bảng xếp hạng liên minh hàng đầu sẽ hiển thị thứ hạng của mọi liên minh dựa theo điểm Glory. Đây là loại bảng xếp hạng giới hạn thời gian. Khi giai đoạn đánh giá kết thúc, liên minh có điểm Glory cao nhất sẽ nhận ngọc và nhiều phần thưởng khác. Phần thưởng ngọc được chia cho 10 thành viên đứng đầu trong liên minh dựa theo sự đóng góp của họ. Nếu liên minh có ít hơn 10 thành viên thì họ vẫn chỉ nhận được số ngọc bằng nhóm hơn 10 thành viên.

Cách thay đổi ảnh đại diện:

Người chơi Age of Sparta có thể chọn hình đại diện từ danh sách có sẵn bằng cách nhấn avatar hiện tại trên màn hình chơi game. Nếu kết nối với Facebook, người chơi khác sẽ thấy avatar Facebook của bạn thay cho avatar chọn trong game.

Cách hợp nhất các đơn vị chiến đấu bằng Boon:

Bạn có thể thực hiện quy trình này trên các công trình hợp nhất mới. Đầu tiên chọn đơn vị muốn hợp nhất, sau đó chọn Boon hợp lệ. Việc kết hợp quân đội bằng Boon sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chi ngọc để bỏ qua giai đoạn chờ đợi này.

Cách tính điểm chiến đấu:

Đồ thị điểm số trong thẻ War sẽ cho biết điểm số của từng liên minh đang chiến đấu. Khi đang đối đầu, mỗi trận chiến giữa các thành viên sẽ tạo ra điểm số cho liên minh đó.

Chiến tranh sẽ kéo dài 3 ngày, sau đó, 2 liên minh đối đầu không thể tấn công nhau trong 5 ngày kế tiếp.

Tham gia nhiệm vụ Event:

Đây là những nhiệm vụ giới hạn thời gian, mỗi người chơi sẽ thực hiện chuỗi mục tiêu tương ứng để ghi điểm. Mỗi sự kiện gồm 3 cấp thưởng dựa theo điểm số nhất định. Người chơi đạt điểm cao nhất sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng Event và nhận phần thưởng đặc biệt.

Cách bán vật phẩm:

Truy cập thực đơn chính > Edit. Bạn sẽ thấy tùy chọn để bán những vật phẩm đã mua.

Phần thưởng nhiệm vụ:

Một số nhiệm vụ sẽ cho bạn tiền vàng và điểm kinh nghiệm, một số khác cho bạn ngọc, đơn vị quân đội, bổ trợ hay phần thưởng đặc biệt khác.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,9 MB
 • Lượt xem: 575
 • Lượt tải: 353
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Age of Sparta

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm