Age of Sparta Game cuộc chiến Sparta

Tải về

3 (5) Gameloft Miễn phí 1.700 Dung lượng: 137,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

"Ông trùm" Gameloft vừa cho ra mắt một tựa game chiến thuật miễn phí mang tên Age of Sparta dành cho các thiết bị di động và Windows 8. Người chơi sẽ có cơ hội quay vào thời trung cổ Hy Lạp xây dựng quân đội cũng như đế chế hùng mạnh của riêng mình trong Age of Sparta.

>>> Tải Age of Sparta cho Android

Age of Sparta là một game chiến thuật thời gian thực với lối chơi không quá lạ lẫm mà ở đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng các kiến trúc, quân đội của mình thật hùng mạnh để chống lại những cuộc tấn công của kẻ thù. Age of Sparta là sự kết hợp hoàn hảo của lối chơi chiến lược, xây dựng và quản lý.

Age of Sparta

Một số tính năng chính của game Age of Sparta:

 • Tham gia cuộc chiến của người Sparta chống lại đội quân xâm lược của vua Xerxes
 • Triệu hồi sức mạnh của thần sấm Zeus và thần bóng tối Hades để tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường
 • Đắm chìm vào các cảnh chiến đấu theo phong cách hoạt hình đẹp đến kinh ngạc
 • Thiết kế, xây dựng một thành phố phồn vinh cùng với những doanh trại hùng mạnh
 • Xây dựng các đền thờ cho các vị thần - những đấng tối cao sẽ trợ giúp sức mạnh cho bạn trong các cuộc chiến
 • Lập đồng minh hoặc đi chinh phục: Lập nên các liên minh với người chơi khác để tạo nên lực lượng hùng hậu không gì có thể chống lại và đi tuyên chiến với kẻ thù
 • Kết nối với bạn bè và các đồng minh qua hệ thống chat trong game tiện lợi

Age of Sparta

Age of Sparta - game chiến thuật mới cho Windows 8:

Với Age of Sparta người chơi sẽ được trở về khung thời gian Hy Lạp cổ đại nơi sẽ xây dựng những thành phố của riêng mình, hình thành quân đội và lãnh đạo để chiến đấu chống lại những kẻ thù.

Sở hữu lối chơi quen thuộc nhưng Age of Sparta vẫn mang đến cảm giác mới mẻ cũng như cuốn hút nhờ vào bối cảnh đất nước Hy Lạp trung cổ đậm chất sử thi cùng với yếu tố âm thanh, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ. Không chỉ có vậy, game còn có điểm mới ở chỗ cung cấp chế độ đấu PvP, người chơi còn có thể triệu hồi và nhận sự trợ giúp của các vị thần đầy quyền năng của Hy Lạp.

Hệ thống mạng xã hội được tích hợp giúp bạn có thể trò chuyện trong game với bạn bè cũng những người chơi ở khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng. Qua đó, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của họ trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Click vào biểu tượng Quest bên góc trái màn hình để xem nhiệm vụ và thực hiện. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn biểu tượng hình hòm vàng để tham gia chiến đấu và giành các phần thưởng hấp dẫn. Với vô vàn nhiệm vụ thú vị, Age of Sparta hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi.

Theo như nhà sản xuất Gameloft giới thiệu: "Trong tựa game chiến thuật Age of Sparta bạn cần đào tạo, quản lý và triển khai các kế hoạch trong một ngày. Người chơi có thể chiến đấu với bạn bè, chinh phục kẻ địch hoặc tham gia vào những nhiệm vụ trong game để tăng vị trí ở bảng xếp hạng. Người chơi sẽ bắt đầu game bằng việc xây dựng, thiết kế thành phố Hy Lạp, tìm kiếm tài nguyên cần thiết cho các trận đánh, thậm chí người chơi có thể kêu gọi sự trợ giúp của các vị thần để dễ dàng giành chiến thắng trong trận chiến và đẩy nhanh quá trình tăng cấp".

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không download Age of Sparta miễn phí và tham chiến ngay thôi!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 137,4 MB
 • Lượt xem: 1.995
 • Lượt tải: 1.700
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm