Angry Hammer: Grand Theft Auto Game hành động bắt kẻ cướp đường phố

Tải về
4,5 (2) ‪Boutique Games Miễn phí 93 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Angry Hammer: Grand Theft Auto là game bắn súng hành động vô cùng hấp dẫn được phát hành trên Microsoft Store. Game Angry Hammer: Grand Theft Auto mang dáng dấp của người anh cả trong dòng game hành động cướp đường phố nổi danh GTA và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tải game Angry Hammer: Grand Theft Auto để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu thú vị của những tên trùm xã hội đen.

Game hành động bắt kẻ cướp đường phố

Chắc chắn series game GTA là 1 trong những dòng game hàng đầu hiện nay, đây là tựa game có rất nhiều điều đặc biệt, có thể nói cái tên này đã đưa đến làng game thế giới một cái gì đó rất độc đáo, khiến cho mọi quy định bị phá vỡ. Các game thủ sẽ được thoải mái sống trong 1 thế giới mà họ chưa từng được trải nghiệm - những tên côn đồ bậc nhất, những tên tội phạm truy nã toàn cầu.

Game Angry Hammer: Grand Theft Auto với mong muốn mang một chút gì đó mới mẻ cho người chơi nhưng vẫn có đôi chút bóng dáng của GTA. Tuy nhiên vai trò của bạn trong Angry Hammer: Grand Theft Auto lại hoàn toàn khác, bạn sẽ nhập vai trở thành Angry Hammer - người của phe công lý để truy đuổi bắt hết những tên tội phạm đang gây nên sự náo loạn của thành phố.

Game kẻ thực thi công lý

Bạn sẽ được nắm mọi quyền hành để trừng phạt tội phạm và lựa chọn vũ khí, vật phẩm cần thiết. Angry Hammer sẽ dọn dẹp những kẻ xấu trên đường phố. Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng, một người thực thi pháp luật hãy tải game Angry Hammer: Grand Theft Auto ngay bây giờ để chơi trên các thiết bị cài đặt Windows 10.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 524
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm