Grand Theft Auto: The Trilogy cho Android Pre-register Bản làm lại bộ 3 game cướp đường phố nổi tiếng

Tải về

Sau khi xuất hiện một số tin đồn, Rockstar Games đã chính thức xác nhận rằng Grand Theft Auto III, Vice CitySan Andreas đều sẽ nhận được bản làm lại HD, cả trên PC lẫn di động. Các game này sẽ được phát hành chung trong một gói có tên Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition.

Grand Theft Auto: The Trilogy là bàn làm lại bộ 3 game cướp đường phố GTA nổi tiếng
Grand Theft Auto: The Trilogy là bàn làm lại bộ 3 game cướp đường phố GTA nổi tiếng

Bộ sưu tập game cướp đường phố nổi tiếng này sẽ đến với PC (thông qua Rockstar Games Launcher), PlayStation, Xbox và đáng ngạc nhiên là cả Nintendo Switch. Game sẽ được phát hành cho iOS và Android vào năm 2022.

Theo nhà phát triển, trò chơi đã được nâng cấp toàn diện bao gồm cải tiến đồ họa và cải tiến lối chơi hiện đại, tuy nhiên vẫn trung thành với bản gốc để mang lại giao diện và cảm giác cổ điển của bản gốc.

Tham gia các cuộc chiến đường phố dữ dội
Tham gia các cuộc chiến đường phố dữ dội

Tải game Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition cho Android

Trong trường hợp bạn là một game thủ GTA kỳ cựu và rất khó để hòa mình vào những trò chơi có ảnh hưởng trước đó, thì đây có vẻ như là một thời điểm tuyệt vời để tham gia. Gamer có thể sẽ cảm thấy kỳ lạ khi chơi một trò chơi Grand Theft Auto không cho phép bạn hoán đổi giữa các nhân vật chính, mà là cuộc phiêu lưu của Claude, nhân vật chính thầm lặng trong GTA III, Tommy Vercetti ở Vice City, và CJ ở San Andreas.

Thực hiện cuộc phiêu lưu trong vai nhiều nhân vật khác nhau
Thực hiện cuộc phiêu lưu trong vai nhiều nhân vật khác nhau

Trước khi ra mắt, Rockstar cho biết họ sẽ bắt đầu xóa các phiên bản hiện có của từng tiêu đề khỏi cửa hàng. Vì vậy hãy tải những phiên bản đó nếu muốn trước khi bạn không còn cơ hội.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.354
  • Lượt tải: 670
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế