AVCWare Online Video Downloader Download video trực tuyến

Tải về
3 (1) AVCWare Dùng thử 1.925 Dung lượng: 21,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/Vista

YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife, Stickam, ESPN, blogTV và NicoNico là những website video bạn thích nhất? Với AVCWare Online Video Downloader, bên cạnh việc xem video online, bạn có thể download các video FLV từ các website vào máy tính để xem bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

AVCWare Online Video Downloader cung cấp cung cấp một trình duyệt được tích hợp để xem và download video trực tiếp mà không cần bất kỳ trình duyệt web khác. Hoặc bạn có thể kéo và thả URL video từ trình duyệt web vào chương trình và tự động download.

AVCWare Online Video Downloader

Tính năng chính:

- Hỗ trợ download video online từ 12 website nổi tiếng như YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife, Stickam, ESPN, blogTV và NicoNico.

- Xem video trực tuyến với trình duyệt được tích hợp, chỉ cần 1 cú click để download, kéo và thả URL từ trình duyệt web như IE để bắt đầu download, hoặc nhập vào một URL video từ 12 website video trực tuyến và bắt đầu download mà không cần trình duyệt.

- Download nhiều video YouTube cùng một lúc.

- Chọn tải video vào máy tính của bạn hoặc ổ cứng di động.

- Nếu bạn không thể truy cập vào các website video online, thiết lập một proxy server để xem và download video trực tuyến.

- Hỗ trợ 8 ngôn ngữ trong giao diện như : Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc.

Yêu cầu:

- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.

- RAM: 256MB (512MB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng trống: 100MB.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 21,7 MB
  • Lượt xem: 1.942
  • Lượt tải: 1.925
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm