Musixmatch cho Chrome 2.2.1 Hiển thị lời bài hát trên YouTube

Tải về

Musixmatch là tiện ích thêm lời bài hát vào video trên YouTube. Khi YouTube còn chưa hỗ trợ tính năng này thì tiện ích Musixmatch thực sự là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời.

Giao diện của YouTube khi có Musixmatch
Musixmatch hiển thị lời bài hát theo quá trình phát bài hát của YouTube

Những khi nghe bài hát trên YouTube, sẽ có nhiều lúc chúng ta muốn hát theo bởi giai điệu bài hát thật lôi cuốn hay chỉ đơn giản là lời bài hát thật đúng tâm trạng. Nhưng thật đáng tiếc khi YouTube lại không hỗ trợ hiển thị lời bài hát (chỉ trừ những video mà người tải lên đã chèn trước phụ đề). Và đó là lý do vì sao người dùng vui mừng chào đón sự xuất hiện của Musixmatch.

Là một tiện ích trên Chrome hướng tới người dùng YouTube, tính năng của Musixmatch vô cùng đơn giản nhưng cũng rất đáng kể. Đó là thêm lời bài hát vào video YouTube. Kho bài hát phong phú của Musixmatch sẽ giúp trải nghiệm thưởng thức âm nhạc trên YouTube của bạn tuyệt vời hơn bao giờ.

Tính năng chính của công cụ chèn lời bài hát Musixmatch

 • Chèn lời bài hát vào video YouTube.
 • Tự động hiển thị lời bài hát khớp với video bài hát.
 • Thay đổi font chữ, màu sắc của lời bài hát.
 • Hỗ trợ hơn 7 triệu lời bài hát.
 • Dịch lời bài hát cho 32 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt.

Video giới thiệu tiện ích thêm lời bài hát vào YouTube Musixmatch

Với kho lời bài hát hơn 7 triệu bài, hiển thị cho 32 ngôn ngữ khác nhau, Musixmatch mang đến cho người dùng YouTube một phòng hát karaoke thực sự với những bài hát được yêu thích nhất. Và điều đặc biệt nhất là những bài hát đình đám của Việt Nam cũng có thể được dịch qua tiếng Anh.

Lời dịch bài hát tiếng Việt
Bài hát tiếng Việt cũng được dịch sang lời bài hát tiếng Anh với Musixmatch

Sau khi chọn thêm tiện ích vào trình duyệt, hãy chọn mở một video bài hát mà bạn yêu thích và click chọn mục Settings nằm bên dưới video của YouTube. Tại đây người dùng tìm thấy mục Subtitles. Hãy click chọn bật lên, khi đó, Musixmatch sẽ tự động hiển thị lời bài hát khớp với đoạn nhạc đang được trình chiếu.

Mục Settings của YouTube
Mục Settings là nơi người dùng lựa chọn để bật tính năng hiển thị lời bài hát

Người dùng cũng cần chú ý rằng tính năng chèn lời bài hát của Musixmatch là dựa trên tên của video, nên nếu video được đặt tên khác với tên chính thức của bài hát thì Musixmatch cũng sẽ không hoạt động.

Chọn Subtitles
Click chọn Subtitles để hiển thị lời bài hát cho video trên YouTube

Cũng tại mục Options nằm trong mục Settings, người dùng có thể lựa chọn thay đổi font chữ, màu sắc, màu nền cũng như độ trong của màu nền trong quá trình hiển thị lời bài hát.

Thay đổi font chữ và màu sắc
Thay đổi font chữ hay màu sắc lời bài hát hiển thị với Musixmatch

Kho lời bài hát khổng lồ của Musixmatch khiến nó xứng đáng được gọi là "kho lưu trữ lời bài hát YouTube". Những hạn chế của YouTube vẫn đang dần dần được kho tiện ích của Chrome lấp đầy và Musixmatch chính là một trong những tiện ích giải quyết nhu cầu của người dùng YouTube mà bạn phải có.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 489 KB
 • Lượt xem: 450
 • Lượt tải: 341
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm