SpeedBit Video Downloader 3.2.0 Tải và chuyển đổi video nhanh chóng

Tải về
4,6 (19) SpeedBit Miễn phí 23.678 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng tải video từ nhiều trang web chia sẻ trực tuyến thì SpeedBit Video Downloader sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Không giống như các trình hỗ trợ download khác, SpeedBit Video Downloader sở hữu một giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nhờ vậy người dùng không cần phải dùng đến tập tin trợ giúp. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một vài nút bấm, bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình tải và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox hay Internet Explorer thì quá trình tải video Flash sẽ diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.

SpeedBit Video Downloader

Ngay khi hoàn tất cài đặt, SpeedBit Video Downloader sẽ xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ ở phía trên cùng của trình duyệt Firefox và IE. Để tải một video, đơn giản chỉ cần truy cập nội dung mình muốn, sau đó nhấn nút Download & Convert Video. Chương trình sẽ nhanh chóng tải video dưới dạng một file FLV. Nếu bạn cài đặt một công cụ chuyển đổi tùy chọn thì nó sẽ chuyển đổi file sang định dạng mong muốn, bao gồm: MOV, WMV, AVI, vv. Nếu bạn chỉ muốn thu track âm thanh từ video, thì tùy chọn MP3 cũng được hỗ trợ. Chương trình đã được thử nghiệm nhiều lần và cho thấy những kết quả khả quan.

Tính năng chính của SpeedBit Video Downloader

Xem và nhấp chuột

Quá trình tải video sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải và lưu lại video. Trong khi xem video trên trang web mong muốn, nhấn nút Download Video trên trình duyệt và video sẽ được lưu vào máy tính.

Tốc độ tải nhanh nhất

Khi bạn tải video, công nghệ tăng tốc đa kênh được cấp bằng sáng chế của SpeedBit sẽ hỗ trợ tải video chỉ trong nháy mắt. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của bạn.

Chuyển đổi nhanh chóng

Tương tự như vậy, với một cú click, bạn có thể chuyển đổi video được tải về sang bất kỳ định dạng nào phù hợp với thiết bị của mình.

Tải video từ bất kỳ trang web nào

Hỗ trợ tất cả trang web video flash. Cho phép tải cả video từ các website như: facebook.com, dailymotion.com và nhiều hơn nữa.

Sử dụng với bất kỳ trình duyệt nào

Lưu và chuyển đổi video trực tiếp từ trình duyệt IE, Firefox hay Chrome. Phát video yêu thích và chỉ cần nhấn nút Download Video hoặc trong Chrome, nhấn chuột vào biểu tượng xuất hiện trong thanh địa chỉ.

Bé Ngoan

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,2 MB
  • Lượt xem: 23.767
  • Lượt tải: 23.678
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Video Downloader

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm