Batman v Superman: Who Will Win cho iOS 1.1 Game cuộc chạy đua của Batman và Superman

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 194 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Nhập vai người dơi hoặc siêu nhân để tham gia vào đường chạy bất tận trong game Endless Run - Batman vs Superman: Who Will Win for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch với đồ họa đẹp, âm thanh sôi động với phong cách game người chạy quen thuộc.

Nhập vai Batman hoặc Superman trên đường chạy bất tậnGame hành động Endless Run đặc sắc Batman vs Superman: Who Will Win
Game hành động Endless Run đặc sắc Batman vs Superman: Who Will Win

Nếu yêu thích seri phim về các siêu anh hùng và trận chiến giả tưởng, hẳn bạn không thể không biết bộ phim hành động Batman vs Superman: Who Will Win ra mắt trong năm 2016. Giữ nguyên tên gọi từ phim, game Batman vs Superman: Who Will Win được phát triển theo phong cách chạy đến chết Endless Run kiểu hành động. Đây không phải lần đầu tiên các nhân vật siêu anh hùng tham gia vào đường chạy không giới hạn, trước đó chúng ta đã từng biết đến Batman & The Flash: Hero Run hay Iron Man 3 - The Official Game. Hãy xem cuộc chạy đua giữa Batman và Superman sẽ diễn ra như thế nào trong game này nhé?

Video giới thiệu game Batman v Superman: Who Will Win

Cốt truyện trong game Batman v Superman: Who Will Win vẫn tiếp nối câu chuyện quen thuộc trong seri phim về Biệt đội siêu anh hùng. Khi con người phải đối mặt với những mối đe dọa mới, đó là bóng tối bao trùm lên thành phố Gotham cũng như Metropolis. Bạn sẽ phải chọn lựa nhập vai người dơi hoặc siêu nhân để chạy đua không ngừng nghỉ và dập tắt âm mưu đen tối này!

2 thử thách bạn cần vượt qua trong game chạy để sống Batman v Superman: Who Will Win cho iOS là thời gian và quãng đường. Hãy điều khiển siêu anh hùng chạy không ngừng nghỉ, tránh né chướng ngại vật, thu thập vàng, bổ trợ và chiến đấu với kẻ thù ngáng đường trong game.

Tính năng chính của game Batman vs Superman: Who Will Win

 • Chọn 1 trong 2 nhân vật người chạy là Batman hoặc Superman.
 • Khám phá những môi trường chơi game khác nhau trong thành phố Gotham và Metropolis.
 • Điều khiển người dơi chạy hoặc bay như siêu nhân với tấm áo choàng đỏ quen thuộc.
 • Thu thập quà tặng miễn phí mỗi khi bạn lập được kỷ lục mới về quãng đường đã chạy.
 • Game sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi Endless Run quen thuộc.
 • Game sử dụng phần nhạc nền từ phiên bản điện ảnh cùng hiệu ứng âm thanh ấn tượng.
 • Rất nhiều bổ trợ và vật phẩm trên đường chạy để bạn thu thập rồi nâng cấp cho nhân vật.

Dù là người chơi hay siêu nhân thì bạn cũng sẽ phải điều khiển nhân vật chạy bất tận trên đường phố, thậm chí là ngược chiều so với các phương tiện giao thông khác trên đường 1 chiều. Nhân vật sẽ chạy tự động như trong các game cùng loại kiểu Temple Run hay Subway Surfers, bạn chỉ cần điều chỉnh làn chạy và thu thập vật phẩm, tránh né vật cản khi cần. Siêu anh hùng sẽ thu thập đôi cánh dơi bằng vàng là loại tiền ảo quan trọng trong game, thu thập bổ trợ để tăng cường sức mạnh, né các rào chắn, xe ô tô đi ngược chiều... Có 1 số bổ trợ có thể giúp siêu anh hùng bay trên không trong 1 khoảng thời gian và không cần lo lắng gì về chướng ngại vật nữa. Đường chạy sẽ được bao phủ bởi bóng tối nên hơi khó nhìn, tuy nhiên lại tạo ra hiệu ứng chân thực như trong phim.

Tận dụng bổ trợ trên đường chạyThu thập vàng và bổ trợĐiều khiển siêu anh hùng chạy không ngừng nghỉ, né vật cản và thu thập item
Điều khiển siêu anh hùng chạy không ngừng nghỉ, né vật cản và thu thập item

Trước mỗi bàn chơi, game thủ Batman vs Superman: Who Will Win có thể chọn 1 trong các bổ trợ để bắt đầu như Headstart - để nhân vật chạy tự động ngay sau khi xuất phát, Shield - bảo vệ khỏi vật cản, xe cộ, Magnet - nam châm hút vàng hay Boost Duration để tăng thời gian hiệu lực của bổ trợ. Bạn sẽ mua bổ trợ trước bàn chơi bằng loại tiền ảo trong game.

Nếu yêu thích các nhân vật trong Biệt đội siêu anh hùng như người dơi hay siêu nhân, hẳn bạn sẽ dành nhiều cảm tính cho game hành động Batman vs Superman: Who Will Win for iOS. Ngược lại, nếu muốn tìm 1 tựa game Endless Run mới lạ hay phong phú về gameplay, nhân vật thì bạn sẽ gặp không ít thất vọng khi chơi phiên bản này. Đầu tiên phải kể đến hạn chế về nhân vật vì bạn chỉ được chọn 1 trong 2 - hoặc Batman hoặc Superman. Đường chạy trong Batman vs Superman: Who Will Win cũng lặp đi lặp lại giữa 2 thành phố Gotham và Metropolis.

Nhưng trên tất cả, Batman vs Superman: Who Will Win vẫn là 1 sản phẩm đáng lựa chọn nếu bạn từng bị phiên bản điện ảnh "đánh gục". Đồ họa và âm thanh được xử lý khá tốt. Nhìn chung, đây là một cuộc phiêu lưu khá thú vị và nhẹ nhàng để bạn đồng hành cùng người dơi, siêu nhân trong hành trình mới!

Download game Batman vs Superman: Who Will Win phiên bản 1.1

 • Bổ sung thông tin về phim như lịch chiếu, trailer tại các khu vực khác nhau.
 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Sửa 1 số lỗi liên quan đến lối chơi và nâng cấp độ nhạy cho thao tác điều khiển nhân vật di chuyển.

Loc Nguyen

Liên kết tải về