V cho iOS 1.3.0 Theo dõi kênh video của người nổi tiếng

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,7 MB
 • Lượt xem: 2.015
 • Lượt tải: 973
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

V for iOS (tên gọi khác là V Live hay V Live Broadcasting) là ứng dụng giải trí mới của hãng Naver - cha đẻ của dịch vụ chat LINE nổi tiếng. Với V cho iOS, người dùng có thể theo dõi kênh video của những ngôi sao nổi tiếng, xem video stream trực tiếp và tương tác với nhiều người hâm mộ khác.

Xem video của ngôi sao nổi tiếng

Tải V miễn phí cho Android tại đây.

V Live for iOS cho phép người dùng xem video cá nhân của các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh Hàn Quốc và Việt Nam ngay trên smartphone hay máy tính bảng của mình. Video được stream trong thời gian thực hoặc xem lại khi máy có kết nối Internet. Hiện nay, V chỉ hỗ trợ tạo kênh cho các ngôi sao. Kể từ ngày 19/1/2016, V Live Broadcasting đã hỗ trợ dịch vụ tại Việt Nam, do đó fan hâm mộ của các ngôi sao như Chi Pu, Đông Nhi, St. 319... có thể xem video của thần tượng và trò chuyện trực tiếp với sao hay fan hâm mộ khác dưới dạng bình luận video.

Mỗi ngôi sao sẽ sở hữu 1 kênh (Channel) riêng - giống như tài khoản mạng xã hội để bạn theo dõi (Follow), xem video, bình luận, sử dụng biểu tượng trái tim để thể hiện sự yêu mến của mình với những thước phim đó. Sau khi đăng nhập dịch vụ V Live bằng tài khoản Facebook, LINE, Naver hay Twitter rồi đồng ý với các điều khoản dịch vụ của V, bạn sẽ tham gia ngay vào cộng đồng hàng triệu người hâm mộ để theo dõi video của các ngôi sao yêu thích.

Những hoạt động tương tác trên dịch vụ V Live của bạn như xem video, Like, bình luận, chia sẻ... sẽ ảnh hưởng đến chỉ số "Chemi-beat" của ngôi sao đó. Sắp tới, những người dùng tích cực của dịch vụ V sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ hãng Naver, tuy nhiên quyền lợi là gì thì vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Những show diễn mới hay các hoạt động nghệ thuật của sao sẽ được lên lịch trên trang V cá nhân của họ. Tuy nhiên, sao cũng có thể "lên sóng" bất cứ lúc nào để stream video trong thời gian thực, vì vậy hãy thường xuyên truy cập V Live để không bỏ lỡ bất cứ video hot nào.

Video mới nhất trên VXem được yêu thích nhất

Tính năng chính của dịch vụ V cho iOS

Theo dõi ngôi sao nổi tiếng

Chọn ngôi sao yêu thích và nhấn Follow để theo dõi hoạt động của họ trên V Live. Người dùng sẽ nhận được thông báo khi sao sắp có video stream mới. Càng xem nhiều video thì chỉ số "Chemi-beat" mà ngôi sao dành cho bạn càng cao. Top 20 người tích cực hoạt động trên kênh của sao sẽ được liệt kê ngay trên đầu trang.

Khám phá những kênh V Live nổi tiếng

Hiện tại, những kênh V được theo dõi và truy cập nhiều nhất bao gồm Big Bang, SMTown, BTS, YG Family, iKON, Apink, Winner, GOT7, Infinite, BTOB, Beast, AOA, Sista, CNBlue, Miss A, Girl's Day, 2PM, JYPnation, 4 minute, VIXX.

Cập nhật lịch lên sóng

Người dùng V Live Broadcasting cho iOS dễ dàng theo dõi thời gian biểu cho các hoạt động stream video sắp tới của mỗi ngôi sao. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ những sự kiện đã được lên lịch trước.

Xem video ấn tượng

Đến với V, người hâm mộ sẽ được xem video chất lượng cao và mới nhất của các ngôi sao giải trí của Hàn Quốc và Việt Nam.

Dịch vụ V Live Broadcasting sở hữu giao diện hơi rối mắt với khá nhiều thông tin chi tiết. Tuy nhiên, nếu bỏ chút thời gian tìm hiểu về từng mục và tính năng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với dịch vụ V đang cực hot này. Thẻ New trên trang chủ của V bao gồm những video mới được stream. Chạm vào video bất kỳ để xem ở chế độ toàn màn hình. Ở bên phải video là 1 thanh thực đơn dọc để người dùng bật/tắt phụ đề, chọn độ phân giải video (Auto, 144p, 280p, 360p, 720p...), chia sẻ video trên Facebook/Twitter hay sao chép URL, nhấn trái tim để Like video và xem bình luận của người hâm mộ cho video đó. Tùy chọn cuối cùng sẽ chuyển video sang dạng dọc màn hình với phần bình luận ở bên dưới.

Tài khoản V LiveCác kênh đang theo dõi trên V

Thẻ Popular sẽ liệt kê những video phổ biến nhất hiện nay và được sắp xếp theo thứ tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất, trong khi tab My là thế giới của riêng bạn - bao gồm video thuộc các kênh đã theo dõi.

Nếu muốn tìm kiếm 1 ngôi sao bất kỳ hay sản phẩm video cụ thể, bạn có thể tìm kiếm trong hộp Search. Rất tiếc là V Live chưa có tính năng gợi ý tìm kiếm mà chỉ có thể lưu lịch sử từ khóa đã tìm kiếm của bạn.

Khi tiếp cận được kênh V Live của ngôi sao mà bạn yêu thích, người dùng có thể xem các thông tin liên quan, lịch broadcasting hay trò chuyện cùng người hâm mộ. Tại đây cũng có đầy đủ các video mà ngôi sao đó đã stream trên dịch vụ V for iOS.

Download V cho iOS phiên bản 1.3.0

 • Thêm ngôn ngữ giao diện mới: tiếng Tây Ban Nha.
 • Thông báo kênh và broadcasting sẽ xuất hiện trên màn hình chính của từng kênh.
 • Thêm thẻ My Page.
 • Cung cấp chế độ Radio để nghe đài trực tuyến.
 • Thay đổi chế độ đăng kí theo dõi kênh.
 • Thay đổi phần hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Tìm kiếm kênh và videoTheo dõi kênh ngôi sao

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng V Live trên iPhone/iPad

Điều kiện để lọt Top 20 người dùng trên kênh V:

Tại kênh của mỗi ngôi sao, 20 người dùng tích cực nhất sẽ được liệt kê phía trên đầu trang kèm tên và ảnh đại diện. Top 20 này được xây dựng dựa theo điểm Chemi-beat của từng cá nhân, tương ứng với số lần ghé thăm kênh video mỗi tuần và số lượng video đã chia sẻ. Hiện nay, điểm Chemi-beat là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá hoạt động người dùng trên dịch vụ V Live.

Cách sửa hồ sơ cá nhân:

Để sửa profile cá nhân, bạn cần truy cập tài khoản mạng xã hội được dùng để kết nối tới V. Khi tài khoản SNS thay đổi (tên, ảnh đại diện), thông tin người dùng trên V Live cũng sẽ thay đổi theo.

Cách xóa tài khoản V:

 • Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.
 • Nhấn Settings > Account > Delete your account from V.
 • Xác nhận tin nhắn xóa tài khoản rồi nhấn Delete để hoàn tất.

Sau khi xóa tài khoản khỏi dịch vụ V, bạn không thể xem dữ liệu liên quan đến tài khoản này như thông tin profile, hoạt động... và sẽ chuyển sang dùng V dưới dạng khách.

Top 20 người dùng tích cựcTrò chuyện với fan

Cách theo dõi kênh ngôi sao:

 • Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.
 • Chọn ngôi sao muốn theo dõi.
 • Nhấn Done ở góc trên bên phải màn hình để hoàn tất.

Để hủy theo dõi:

 • Hủy chọn ngôi sao đang theo dõi rồi nhấn Done.
 • Chạm biểu tượng sao ở góc trên bên phải trang chủ kênh để bỏ theo dõi kênh.

Cách tìm video của người nổi tiếng:

Chọn ngôi sao muốn xem video trong thẻ My Celeb hoặc từ kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ được chuyển tới trang chủ kênh V của ngôi sao đó. Tại màn hình Home, có rất nhiều nội dung liên quan đến ngôi sao như video mới stream, lịch diễn sắp tới và thông tin Chemi-beat.

Nếu yêu thích các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh của Hàn Quốc, Việt Nam và muốn cập nhật thường xuyên hoạt động tương tác của họ với fan hâm mộ, hãy đến với dịch vụ V Live trên iPhone/iPad. Trong thời gian tới, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam cũng sẽ "lên sóng" trên V, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một kênh video tương tác ý nghĩa và gần gũi giữa fan và sao hay fan với fan.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo