Identity V cho iOS 1.0.62 Game kinh dị đậm chất sinh tồn từ NetEase

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.62
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 GB
 • Lượt xem: 11.889
 • Lượt tải: 6.456
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Identity V cho iOS - một game kinh dị đậm chất sinh tồn khá giống với Dead by Daylight. Với gameplay 1v4 thú vị, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Game kinh dị đậm chất sinh tồn
Game kinh dị đậm chất sinh tồn

Cập nhật Identity V cho iOS

Identity V cho iOS 1.0.59

Sự kiện Crossover đầu tiên của Danganronpa đã bắt đầu, Danganronpa crossover Essence ra mắt, giúp người chơi có thể trao đổi trang phục: Guard 26 S - Monokuma, Coordinator A - Kyoko Kirigiri, Lucky Guy A - Makoto Naegi, Barmaid A - Junko, các mặt hàng hạn chế như chân dung và tranh graffiti.

Identity V cho iOS 1.0.55

Essence 3 S10 hiện có sẵn với các cập nhật trang phục hoàn toàn mới, bao gồm Trang phục của Geisha - Lady Thirteen, Trang phục của Wu Chang - Flying Guillotine và Trang phục của Prospector - Sparrow.

Identity V cho iOS 1.0.54

Essence 2 S10 đã chính thức có mặt: Cập nhật trang phục mới có sẵn, bao gồm Trang phục của Prisoner - Viper, Trang phục Enchantress - Guide và Trang phục Dream Witch A - Serpent. Lấy trang phục cấp S - Viper để có được Kẻ sống sót hoàn toàn mới - Prisoner miễn phí.

Identity V cho iOS 1.0.50 

 • Call of the Abyss III – giai đoạn Dome of Musee đã kết thúc. 100 club hàng đầu sẽ tiến đến ải Masterpiece và chiến đấu với nó.
 • Các câu lạc bộ tiến tới Masterpiece sẽ có thể tham gia vào các trận đấu Rank Matches vào buổi tối thông qua một cổng đặc biệt để kiếm điểm Masterpiece Points. Có giới hạn game hàng ngày và tổng giới hạn trò chơi để có được Masterpiece Points trong giai đoạn Masterpiece. Giới hạn trò chơi hàng ngày của Survivors và Hunters là 5 vòng và tổng giới hạn trò chơi là 20 vòng trong cả ải.
 • Các câu lạc bộ sẽ được xếp hạng theo điểm Masterpiece Points và Clubs Members sẽ được thưởng theo xếp hạng của họ. Các thành viên của top 16 club sẽ nhận được Portrait Frame theo chủ đề Masterpiece.
 • Top 8 club hàng đầu có điểm Masterpiece Points cao nhất từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á sẽ đủ điều kiện tham gia Vòng loại trực tuyến toàn cầu [Call of the Abyss III] ở mỗi khu vực.
Sự kiện Call of the Abyss III trong game Identity V
Sự kiện Call of the Abyss III trong game Identity V

Identity V cho iOS là game kinh dị đầu tiên của NetEase Games với những trận đấu không cân xứng giữa 1 với 4 người đầy hấp dẫn và rùng rợn. Từ những giây phút đầu tiên bước vào thế giới game, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi câu chuyện của nó. Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ quá khứ bí ẩn của một nhà viết văn hư cấu đồng thời là một thám tử mất trí nhớ.

Với cuộc sống và nghề nghiệp luôn gặp phải tình cảnh hỗn loạn và nguy hiểm, nhân vật nhận được một lá thư từ James Reichenbach, người thông báo con gái ông ta đã bị bắt cóc và thuê thám tử điều tra chuyện gì đã xảy ra.

Trở thành sát nhân hay người sống sót?
Trở thành sát nhân hay người sống sót?

Khi bạn khám phá trang viên và hoàn thành nhiều mục tiêu khác nhau, sự bí ẩn từng chút từng chút một được làm sáng tỏ. Trang viên được kết nối với một trò chơi tối tăm và tàn ác mà liên quan đến sự biến mất của cô gái và mất trí nhớ của thám tử. Trong Identity V cho iOS, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một kẻ sát nhân (Hunter) hoặc một người sống sót (Survivor) trong các trận đấu 4v1 thời gian thực.

Tham gia vào các trận đấu toàn cầu
Tham gia vào các trận đấu toàn cầu

Là một kẻ sát nhân, mục tiêu của bạn là bắt toàn bộ người sống sót đang hợp tác với nhau để chạy trốn khỏi hang ổ khủng bố của mình. Khi trong vai người sống sót, bạn lập team với 3 người chơi khác để trốn thoát khỏi sự tàn ác rùng rợn của kẻ sát nhân. Để làm được điều này, người chơi phải tìm kiếm và bảo vệ các máy mật mã nằm ở nhiều vị trí trên bản đồ. Khi tất cả các máy mật mã được giải mã, một cổng thoát trong mỗi level sẽ được mở khóa. Người sống sót cần vượt qua cánh cổng mà không bị bắt để trốn thoát thành công.

Chọn và chơi với nhân vật bạn thích
Chọn và chơi với nhân vật bạn thích

Tính năng chính của Identity V cho iOS

Trận đấu 1vs4 không cân xứng khốc liệt

 • 4 người sống sót: chạy khỏi kẻ sát nhân tàn nhẫn, liên kết với đồng đội, giải mã 4 máy mật mã, mở cánh cổng và trốn thoát.
 • 1 kẻ sát nhân: làm quen với tất cả sức mạnh giết chóc của bạn. Hãy sẵn sàng để bắt và tra tấn con mồi của mình.

Phong cách hình ảnh Gothic

 • Quay trở lại thời đại Victoria và thưởng thức phong cách độc đáo của nó.
Tùy chỉnh trang phục để trở nên thật độc đáo
Tùy chỉnh trang phục để trở nên thật độc đáo

Bối cảnh câu chuyện lôi cuốn

 • Bạn bắt đầu game với vai trò là một thám tử, người nhận được lá thư bí ẩn mời điều tra trang viên bị bỏ hoang và tìm kiếm một cô gái mất tích. Và khi bạn tiếp cận gần đến với sự thật, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thật khủng khiếp…

Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên

 • Trong mỗi game mới, bản đồ sẽ được thay đổi. Bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước.
Thiết kế ngôi nhà mơ ước của chính bạn
Thiết kế ngôi nhà mơ ước của chính bạn

Chọn và nhập vai nhân vật khác nhau

 • Nhiều nhân vật để lựa chọn, các nhân vật tùy chỉnh phù hợp với chiến thuật của riêng bạn và giành chiến thắng cuối cùng.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Identity V

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo