Battle Mobile cho Android 1.0.17 Game MMO thế chiến II tuyệt hay

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Battle Mobile for Android là một game chiến thuật MMO lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, tái hiện lại cuộc chiến giữa phe Đồng minh và phe Trục. Trò chơi mô phỏng rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, trong đó có các anh hùng, nhân vật phản diện, công nghệ và đặc biệt là sự hỗn loạn, khốc liệt của Thế chiến II.

Trở thành một vi tướng và lao vào các trận chiến khốc liệt trong game Battle Mobile cho Android
Trở thành một vi tướng tài ba và lao vào các trận chiến khốc liệt trong game Battle Mobile cho Android

Là nhà phát triển của nhiều game chiến thuật ăn khách như Sea FortressConquerors: Golden Age, IGG đem đến cho game thủ một trò chơi chiến thuật mới hấp dẫn Battle Mobile - với những trận chiến hoành tráng và mãn nhãn. Bạn nghĩ mình có đầy đủ tố chất để trở thành một vị tướng huyền thoại trong Thế chiến II hay không? Hãy thể hiện tài năng chiến lược và đưa ra những quyết định quan trọng để trở thành một người chỉ huy vĩ đại trong Battle Mobile for Android!

Không lấy bối cảnh thời Trung Cổ như các game đế chế Age of Empires: World Domination, Clash of Kings hay Clash Royale,… Battle Mobile tập trung vào hiện thực tàn khốc do chiến tranh đem lại trong thời hiện đại, nơi vũ khí tối tân và công nghệ cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự tàn phá khủng khiếp trên khắp hành tinh. Trò chơi không mang đậm chất hành động mà thiên về phong cách chiến thuật, đòi hỏi tư duy chiến lược và khả năng phân tích tình hình chiến tranh của người chơi.

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng
Chiêu mộ những vị tướng giỏi nhất
Tham gia các chiến dịch nguy hiểm

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng và mãn nhãn trong game Battle Mobile for Android

Chiến tranh đang diễn ra trên toàn cầu! Trong cuộc xung đột khổng lồ này, bạn chính là người lãnh đạo cuộc chiến! Chỉ huy quân đội chống lại thế lực thù địch và đi chinh phục các vùng đất khác, nếu không, đất nước của bạn sẽ biến thành thuộc địa của chúng! Lao vào các trận chiến khốc liệt của Battle Mobile Android và làm chủ thế giới bằng những cuộc càn quét thần tốc của bạn!

Trong game Battle Mobile, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ và chinh phục thế giới! Hãy thành lập một liên minh và đánh sập các cường quốc quân sự hàng đầu trong Thế chiến II! Chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy tài nguyên quý giá! Tham gia vào các cuộc giao tranh và duy trì trật tự xã hội!

Trang bị cho quân đội xe tăng, máy bay,... Trở thành người chỉ huy tối cao
Tranh tài với game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu PvP khốc liệt của Battle Mobile

Tranh tài với game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đối đầu PvP khốc liệt của game Battle Mobile Android. Đưa ra quyết định chiến lược, chỉ huy các hoạt động quân sự và đứng vững trong sự cạnh tranh gay gắt để leo lên vị trí đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tính năng nổi bật của game Battle Mobile cho Android

 • Giao tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chiêu mộ các vị tướng chỉ huy nổi tiếng trong thế chiến II.
 • Xây dựng một đội quân hùng mạnh, bao gồm những phương tiện chiến đấu chủ lực như xe tăng và máy bay tiêm kích.
 • Hàng trăm loại vũ khí độc đáo để lựa chọn.
 • Tham gia vào các chiến dịch nguy hiểm - bạn chính là người chỉ huy cuộc đột kích này.

Trên con đường thống trị thế giới trong game Battle Mobile for Android, hãy củng cố quyền lực của bạn bằng nắm đấm sắt và không được khoan nhượng với kẻ thù.

Liên kết tải về