Apex Legends Mobile cho Android Game Battle Royale tổ đội hoành tráng

Tải về
5 (2) Electronic Arts Miễn phí 74 Ngày: Yêu cầu: Android

Apex Legends Mobile là một game hành động nhiều người chơi chiến đấu tổ đội với lối bắn súng góc nhìn người thứ nhất và thứ 3, chiến đấu sáng tạo. Bạn sẽ bước vào trận chiến khốc liệt, nơi sự sống còn là điều quan trọng duy nhất. Hãy chứng minh rằng bạn có đủ khả năng để tồn tại.

Chọn Huyền thoại của bạn từ một đội hình đa dạng gồm những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, quần lính, kẻ xấu… Những huyền thoại như Wraith, Bloodhound, Caustic, Gibraltar và Lifeline đang chờ để được bạn lựa chọn. chiến lược là chìa khóa giành chiến thắng. Hãy tìm một anh hùng phù hợp với phong cách chơi, tùy chỉnh họ với diện mạo độc đáo và để lại dấu ấn của chính mình.

Tải game Apex Legends Mobile cho Android

Chiến đấu sáng tạo nhịp độ nhanh với các trận đấu ngắn hơn, hành động phấn khích hơn. Lập nhóm với 2 người chơi khác và kết hợp các bộ kỹ năng của bạn để tạo ra đội cuối cùng Tham gia trận chiến với 19 đội khác trong chiến trường battle royale lên tới 60 người cùng chơi.

Nắm vùng khả năng của mình và thực hiện các chiến lược khi hỗn loạn xảy ra. Combat đi kèm với các tính năng mới sáng tạo như Jumpmaster Deployments để tạo ra các trận chiến hoành tráng.

Tải Apex Legends Mobile ngay hôm nay và sống như một anh hùng, chơi như một huyền thoại ngay bây giờ!

Lưu ý:

Apex Legends Mobile đang được thử nghiệm phiên bản đầu tiên tại Ấn Độ và Philippines với số lượng người giới hạn. Bạn có thể đổi IP máy sang một trong 2 khu vực này và đăng ký game ngay bây giờ để có cơ hội trở thành một trong những người chơi đầu tiên được mời thử nghiệm.

Các thiết bị di động được hỗ trợ bởi phiên bản thử nghiệm không đại diện cho phiên bản đã ra mắt cuối cùng và game sẽ hỗ trợ nhiều kiểu máy hơn trong tương lai.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế