Apex Legends Mobile cho iOS 1.0.1576 Game bắn súng Battle Royale tổ đội đỉnh cao

Tải về

Tổ đội nhiều người chơi, gameplay bắn súng góc nhìn người thứ nhất và thứ 3 và các trận chiến mới mẻ đang chờ đợi bạn trên chiến trường game Apex Legends Mobile. Hãy nhảy vào các trận chiến căng thẳng, nơi bạn có mục tiêu duy nhất là sống sót. Chứng minh rằng bạn đủ khả năng để làm điều đó!

Khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game Apex Legends Mobile
Khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game Apex Legends Mobile

Các huyền thoại từ mọi ngóc ngách của Frontier đã đổ xô đến để cạnh tranh trong Apex Legends nhằm có được danh tiếng, của cải và vinh quang. Chọn Huyền thoại của bạn từ một loạt những kẻ sống ngoài vòng pháp luật đa dạng, binh lính, những kẻ bất hạnh và lầm đường lạc lối. Các huyền thoại như Wraith, Bloodhound, Caustic, Gibraltar, và Lifeline đang chờ đợi.

Chiến lược là chìa khóa khi bạn đưa ra các lựa chọn. Tìm một anh hùng thật phù hợp với phong cách chơi của bạn, tùy chỉnh họ với các skin độc đáo và để lại dấu ấn của bạn.

Một cách hoàn toàn mới để bạn trở thành huyền thoại
Một cách hoàn toàn mới để bạn trở thành huyền thoại

Tải game Apex Legends Mobile cho iOS

Apex Legends Mobile cho bạn tận hưởng chiến đấu mới mẻ nhịp độ nhanh cùng với các trận chiến ngắn hơn, hành động hấp dẫn hơn. Lập đội với 2 người chơi khác và kết hợp các bộ kỹ năng của bạn để tạo ra một đội tuyệt vời. Chiến đấu chống lại 19 tổ đội khác trong các trận đấu battle royale 60 người.

Làm chủ khả năng của các huyền thoại của bạn và tạo ra những lời kêu gọi chiến lược khi hỗn loạn nổ ra. Chiến đấu với các tính năng mới mẻ như Jumpmaster Deployments để tạo ra các trận chiến hoành tráng.

Trở thành một anh hùng, chơi như một huyền thoại! Tải game Apex Legends Mobile ngay hôm nay!

Gặp gỡ các huyền thoại độc đáo
Gặp gỡ các huyền thoại độc đáo

Điều khiển của game Apex Legends Mobile rất tuyệt vời: Bạn có thể di chuyển với tốc độ tối đa thông qua các khu vực, leo lên những bức tường, trượt trên mặt đất, bay từ một vị trí này tới vị trí khác, sử dụng móc và dây thừng và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, chỉ cần di chuyển là đủ thú vị.

Các nhân vật khác nhau có sẵn trong game giúp thành viên mỗi đội bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Bạn có thể có các nhân vật có thể tạo ra lá chắn bảo vệ tuyệt vời, như Gibraltar, hoặc nhân vật tạo ra các cổng công gian, như Wraith. Người chơi chắc chắn sẽ tìm được các nhân vật phù hợp với bất kỳ sở thích nào của mình.

Giống như bất kỳ game battle royale nào khác, bối cảnh game được thu nhỏ khi bạn chơi. Vì vậy, bạn sẽ đụng độ với các kẻ thù. Trên thực tế, khu vực được thiết kế để khuyến khích bạn di chuyển liên tục và đối đầu trực tiếp.

Nói tóm lại, Apex Legends Mobile là một game battle royale ngoạn mục, có thể đặt ngang bằng với các trò chơi phổ biến cùng thể loại như PUBG or Fortnite. Game cung cấp gameplay và hình ảnh ấn tượng, khiến bạn đắm chìm trong nhiều giờ chơi mà không chán.

Tính năng mới ở phiên bản Apex Legends Mobile 1.0.1576

 • Huyền thoại đầu tiên mới trên di động: Fade.
 • Chế độ chơi mới: TDM: Random Respawn, Weekly Challenge, và Advanced Training.
 • Bản đồ mới: TDM: Overflow, thị trấn Skull, Đấu trường: Overflow.
 • Vũ khí, trang bị mới, thay đổi HUD/UI, cài đặt và hỗ trợ bộ điều khiển.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1576
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 129
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế