PUBG: New State cho iOS Game bắn súng sinh tồn thế hệ mới PUBG Mobile 2

Tải về

PUBG: New State cho iPhone là game bắn súng sinh tồn miễn phí hay được nhắc đến như là phiên bản PUBG Mobile 2 đang gây xôn xao cộng đồng game những ngày qua. Game PUBG: New State cho iOS được phát triển dựa trên những siêu phẩm Battle Royale hiện nay như: Fortnite, Free Fire, Alex Legends hay Call of Duty Mobile danh tiếng.

Hôm nay 11/11 PUBG: New State sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới, tuy nhiên các game thủ Việt Nam vẫn chưa được trải nghiệm một cách chính thống dù PUBG: New State có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Siêu phẩm PUBG: New State đã được mọi người chờ đợi khá lâu và được coi như là PUBG Mobile 2 sẽ đưa bạn đến một vũ trụ hoàn toàn mới hiện đại, xa hóa và vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của những cỗ máy.

Thông số kỹ thuật tối thiểu

 • Hệ điều hành iOS: Thiết bị iPhone 6 và iOS 13 trở lên
 • Hệ điều hành Android: Thiết bị Ram 2GB và Android 6.0 trở lên

Với cấu hình như trên cũng có nghĩa là PUBG: New State sẽ chạy trên hầu hết các thiết bị Android và iOS.

Hiện tại PUBG: New State hiện đã có trên Google Play Store và Apple App Store đã cho các game thủ Ấn Độ đăng ký trước nhưng Việt Nam vẫn chưa có trong danh sách. Theo đó PUBG: New State có thể xuất hiện vào ngày 8 tháng 10 tại Ấn Độ, theo ngày được đề cập trong danh sách App Store của trò chơi ở tất cả các quốc gia.

Game bắn súng sinh tồn PUBG: New State cho iPhone
Game bắn súng sinh tồn PUBG: New State cho iPhone

Tính năng chính của game PUBG: New State

 • Đồ họa siêu thực tế đẩy đạt đến giới hạn cao nhất cho thiết bị di động
 • Trò chơi bắn súng thực tế và năng động
 • Thế hệ bắn súng sinh tồn mới
 • Mở rộng vũ trụ PUBG với bối cảnh trong tương lai gần

Những ngày gần đây dư luận liên tục nhắc đến phiên bản PUBG Mobile 2 như là một bản cập nhật. Tuy nhiên ngày hôm nay PUBG Studio bất ngờ công bố đây sẽ là một tựa game độc lập với tên gọi PUBG: New State. Game sẽ khai thác những khía cạnh mới mà các tựa game cùng thể loại còn đang bỏ lỡ để tạo nên sự mới mẻ dựa trên các yếu tố truyền thống.

Thế giới tương lai hoàn toàn mới trong PUBG Mobile 2
Thế giới tương lai hoàn toàn mới trong PUBG Mobile 2

Dòng game bắn súng sinh tồn chưa bao giờ hết hot, chính vì vậy có rất nhiều nhà phát triển muốn được cạnh tranh “miếng pizza béo bở” này. Game PUBG: New State cho iOS vẫn sẽ giữ lỗi chơi sinh tồn trong chiến trường của 100 người chơi, kẻ sống sót cuối cùng sẽ là người dành chiến thắng và được đứng vào vị trí của Người sống sót cô đơn. Dĩ nhiên sẽ vẫn có vòng bo liên tục thu hẹp để mang đến cảm giác hồi hộp vốn có của dòng game Battle Royale.

Nhảy dù xuống vùng đất để chiến đấu
Nhảy dù xuống vùng đất để chiến đấu

Game PUBG: New State cho iOS lấy bối cảnh thế giới tương lai những năm 2051, với câu chuyện xoay quanh thị trấn giả tưởng có tên là Troi, nằm bên ngoài Lansing, bang Michigan. Krafton đã dệt nên toàn bộ cốt truyện nơi mà xã hội đã tan vỡ và chia thành nhiều phe phái. Đó là lúc những người thợ săn xuất hiện.

PUBG: New State sở hữu đồ họa vượt qua tiêu chuẩn chơi game di động với công nghệ Global Illumination. Trong trận chiến bạn hoàn toàn có thể làm chủ các loại vũ khí khác nhau và biến chúng thành của riêng mình với tùy chỉnh vũ khí tự do. Một thế giới mở rộng lớn 8 × 8 km với nhiều loại phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển và phục vụ chiến đấu siêu hấp dẫn.

Để cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ game PUBG: New State, mọi người sẽ nhận được phần thưởng đăng ký trước khi họ đăng nhập lần đầu tiên. Phần thưởng sẽ được gửi tự động bằng thư trong trò chơi là Takion TR1.

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 8.479
 • Lượt tải: 4.001
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế