Zombie Battle Simulator cho Android 1.01 Game mô phỏng cuộc chiến zombie hấp dẫn

Tải về

4 (1) yandagame Miễn phí 28 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Game hành động tiêu diệt thây ma có lẽ đã khá quen với nhiều người. Tuy nhiên, Zombie Battle Simulator cho Android có phần đi ngược lại hoàn toàn về lối chơi lẫn đồ họa ở thể loại game này. Bạn vẫn sẽ chống lại lũ xác sống khát máu nhưng trên nền đồ họa cùng thiết kế tạo hình nhân vật hoàn toàn mới.

Game hành động tiêu diệt zombie miễn phí Zombie Battle Simulator cho Android
Game hành động tiêu diệt zombie miễn phí Zombie Battle Simulator cho Android

Download game mô phỏng Zombie Battle Simulator cho Android

Kể từ sau thành công vang dội của series phim về xác sống: Walking Dead, vô số tựa game ăn theo nó đã ra đời như Zombie Catchers, Last Empire - War Z, Dead Rivals, The Walking Dead: Michonne cho Android... Hầu hết các tựa game này đều có đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật y hệt thực tế hoặc ngộ nghĩnh, môi trường xung quanh cũng sinh động, mang lại cảm giác rất thực tới người chơi. Thế nhưng, Zombie Battle Simulator cho Android lại ngược lại.

Tải và chơi Zombie Battle Simulator cho Android hoàn toàn miễn phí trên Play Store. Ban đầu, dám chắc bất kỳ ai yêu thích game zombie sẽ bất ngờ vì đồ họa retro kinh điển cùng thiết kế nhân vật khá dị, không rõ mắt mũi. Môi trường xung quanh có phần sơ sài với chỉ tông màu xám chủ đạo. Thế nhưng, chính sự đơn điệu đó lại tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ của Zombie Battle Simulator cho Android. Nó giúp người chơi tập trung điều khiển thế trận, đánh bại lũ thây ma hiếu chiến nhanh hơn.

Zombie Battle Simulator cho Android đặt người chơi vào một cuộc chiến khốc liệt chống lại bè lũ xác sống kinh dị. Người chơi có quyền chọn đội quân hùng mạnh của mình và trở thành một anh hùng thực sự bằng cách sử dụng chiến thuật khôn ngoan của mình để giành chiến thắng.

Zombie Battle Simulator cho Android sở hữu đồ họa đa giác thấp độc đáo
Zombie Battle Simulator cho Android sở hữu đồ họa đa giác thấp độc đáo

Tính năng nổi bật của game hành động Zombie Battle Simulator cho Android

 • Cơ chế game dạng tab
 • Rất nhiều cuộc chiến đổ máu
 • Đồ họa retro và thiết kế zombie theo kiểu đa giác thấp (low-poly)
 • Mô phỏng cuộc chiến chống thây ma hoàn hảo

Zombie Battle Simulator cho Android đề cao tinh thần đồng đội
Zombie Battle Simulator cho Android đề cao tinh thần đồng đội

Với gameplay tập trung vào hành động và chiến thuật, Zombie Battle Simulator cho Android sẽ không khiến bạn bị sao nhãng bởi các yếu tố đồ họa sặc sỡ khác. Nhìn chung, đây là lựa chọn xả stress cuối tuần khá lý tưởng. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Zombie Battle Simulator cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm