Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android 1.1 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho Android

Tải về

3 (3) ThunderBull Miễn phí 390

Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng chạy Android.

Bối cảnh trong trò chơi này khá tương tự với các bộ phim bom tấn của Hollywood khi mà trái đất bị các thế lực ngoài hành tinh tấn công. Bạn, trong vai những người ít ỏi còn tồn tại, sẽ phải sử dụng kỹ năng thiện xạ của mình, tiêu diệt tất cả sinh vật ngoài hành tinh bắt gặp trên đường, đẩy lùi sự xâm nhập của các sinh vật này và giành lại quyền kiểm soát trái đất.

Đồ họa trong Call of Dead: Duty Trigger 14 có thể xem là một điểm cộng đáng chú ý. Người chơi sẽ rong ruổi trong những gì còn lại của một thành phố: những bức tường sụp đổ, gạch đá vỡ vụn, xe hơi, rác rưởi trải đầy trên đường phố, một thành phố lúc nào cũng chìm trong không khí u ám.

Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android

Nhập vai một trong những người sống sót, bạn lúc nào cũng phải đặt tay sẵn sàng trên cò súng bởi lẽ xung quanh bạn luôn có nguy hiểm rình rập. Các sinh vật ngoài hành tinh với những cú tấn công đầy đe dọa của chúng luôn trực nhằm thẳng vào người chơi.

Khi bắt đầu chơi Call of Dead: Duty Trigger 14, bạn sẽ được quyền chọn vũ khí và áo giáp phòng vệ. Khi mới chơi thì súng máy là một sự lựa chọn dễ dàng dành cho bạn. Người chơi có thể xem số lượng đạn còn lại trong băng qua thanh màu xanh bên trái cuối màn hình. Nhấn vào nút bên cạnh để thay băng mới. Mỗi lần thay băng súng, người chơi sẽ có 100 viên đạn để sử dụng. Nhưng với số lượt tấn công và số lượng sinh vật thì đừng nghĩ rằng 100 viên này là đủ. Người chơi phải thật nhanh tay để nạp đạn mới. Đồng thời, để thay đổi góc ngắm của súng, bạn chạm tay vào ký hiệu bên phải cuối màn hình và điều chỉnh theo ý muốn.

Càng vào sâu trong game thì số đợt tấn công (wave) của sinh vật càng tăng lên, cùng với đó là số lượng kẻ thù. Trong góc trái trên cùng màn hình người chơi sẽ được hỗ trợ một máy quét radar với khả năng phát hiện và xác định vị trí của các đối tượng đang tiếp cận. Trong khi đó, bên góc phải trên cùng màn hình, bạn sẽ thấy hai thanh, một hiển thị kho vũ khí, một hiển thị sức mạnh áo giáp. Nếu bị tấn công quá nhiều, chỉ số áo giáp bảo vệ của người chơi sẽ bị suy giảm.

Bên cạnh súng thì người chơi còn được hỗ trợ lựu đạn để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Khi được sử dụng, lựu đạn sẽ tiêu diệt tất cả sinh vật xuất hiện trong radar. Sau khi ném, bạn phải đợi 1 phút thì mới có thể sử dụng lựu đạn lần tiếp theo.

Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android

Nếu là người ưa thích những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí, thì bạn không nên bỏ qua Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android. Hãy đáp lại tiếng gọi của tử thần và đưa tiễn các sinh vật ngoài hành tinh đáng sợ về nơi tử thần đang vẫy gọi chúng.

Các đặc điểm thú vị về Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android:

 • Đánh chiến dịch trong quang cảnh một thành phố đổ vỡ.
 • Trở thành người hùng ngăn chặn cuộc xâm lược của các sinh vật đến từ bên ngoài trái đất.
 • Đứng vững trước đợt tấn công của hàng trăm sinh vật.
 • Nhả “kẹo đồng” về phía các sinh vật ngoài hành tinh để tiễn đưa chúng.
 • Bảo vệ vững vàng vị trí của mình và tấn công kẻ thù tại nhiều vị trí khác nhau.
 • Sử dụng chế độ hai súng để tăng hiệu quả khi tiêu diệt kẻ thù.
 • Trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện người ngoài hành tinh tấn công, khá giống với một số bộ phim giả tưởng Mỹ.

Cập nhật trong Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android:

 • Điều chỉnh độ khó của từng cửa.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo thêm cách chơi Call of Dead: Duty Trigger 14 cho Android trong video dưới đây:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 432
 • Lượt tải: 390
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm