Call of Duty: Black Ops Zombies cho Android 1.0.11 Siêu phẩm Call of Duty bắn súng diệt zombie

Tải về

Call of Duty: Black Ops Zombies là game bắn súng diệt zombie điên cuồng, nằm trong series FPS nổi tiếng Call of Duty. Bạn có thể chiến đấu solo hoặc tham gia tổ đội 4 người, thể hiện tài thiện xạ để tiêu diệt thây ma.

Game bắn súng diệt zombie Call of Duty:Black Ops Zombie cho Android
Game bắn súng diệt zombie Call of Duty:Black Ops Zombie cho Android

Được chuyển thể từ phiên bản game console hot nhất Call of Duty: Black Ops, game Call of Duty: Black Ops Zombies được xây dựng đặc biệt dành riêng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Trò chơi này cung cấp các bản đồ được nhiều fan của Call of Duty yêu thích, bao gồm Kino Der Toten, Ascension, Call of the Dead: Director’s Cut, Dead-Ops Arcade và một khu huấn luyện bí mật (gaunlet) với 50 cấp độ thử thách để đẩy các Specialiest quá giới hạn của họ. Vì thế, nếu bạn là một fan của series FPS Call of Duty, đây là sân chơi không thể bỏ qua.

Bắn súng từ góc nhìn trên cao xuống
Bắn súng từ góc nhìn trên cao xuống

Tải game Call of Duty: Black Ops Zombie cho Android

Tham gia game, bạn có thể chơi solo hoặc tham gia một nhóm lên đến 4 người kết nối thông qua WiFi và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt zombie bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí, kỹ năng khác nhau. Tất cả chỉ có trong trải nghiệm Call of Duty diệt zombie.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có các tùy chọn để nâng cao trải nghiệm của mình và thoát khỏi tình thế nguy hiểm nhờ hệ thống CoD Point System trong game. Với 6 tầng tùy chọn mua hàng, người chơi có thể trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách mở khóa các khu vực bổ sung và chiếm được vũ khí tốt hơn trong thời gian ngắn. Lưu ý rằng các điểm CoD chỉ áp dụng cho một người chơi.

Bắn súng từ góc nhìn người thứ nhất
Bắn súng từ góc nhìn người thứ nhất

 • Mua điểm CoD trong Menu chính để sử dụng khi bạn hết điểm trong game.
 • Điểm CoD có thể dùng để hồi sinh, mở cửa, đổi lấy vũ khí, đặc quyền hoặc hộp bí ẩn, nhưng nó chỉ được sử dụng khi bạn không kiếm đủ điểm.
 • Bạn cũng có thể dùng điểm CoD để hồi sinh nếu chết mà không thể sống lại được nữa, mặc dù 3 giới hạn hồi sinh vẫn được áp dụng.
 • Lưu ý: Điểm CoD sẽ bị mất nếu bạn gỡ bỏ game khỏi thiết bị.

Chắc chắn rằng việc kiếm được Thành tích và Điểm trong chế độ chơi nhiều người là tốt, nhưng để tồn tại trên các bản đồ co-op này, sự phối hợp chặt chẽ với đồng đội quan trọng hơn nhiều sức mạnh hỏa lực. May mắn thay, người chơi sẽ đươc sử dụng các vũ khí và đặc quyền yêu thích từ series Call of Duty. Bạn có thể tham gia vào đội hình 4 người thông qua WiFi để chơi ở chế độ nhiều người trực tuyến.

Chiến đấu điên cuồng solo hoặc theo tổ đội
Chiến đấu điên cuồng solo hoặc theo tổ đội

Chưa hết, Call of Duty Black Ops Zombies còn có thêm chế độ Dead-Ops Arcade - bắn súng góc nhìn từ trên xuống theo phong cách arcade, cực kỳ phù hợp với kiểu chiến đấu trên di động. Để mở khóa chế độ này cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm 4 đồng xu còn thiếu trong menu trò chơi.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.11
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 995
 • Lượt tải: 451
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Call of Duty

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm