Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS) cho Windows 8 Game bắn súng tiêu diệt zombie miễn phí

Tải về
3 (2) T-Bull Miễn phí 370 Dung lượng: 52 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS) là game bắn súng tiêu diệt zombie góc nhìn thứ nhất, với nhiều loại súng đạn, nâng cấp và zombie để bạn chiến đấu. Hãy hành động trước khi làn sóng zombie phủ kín toàn thế giới.

Giao diện game Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)
Giao diện game bắn súng góc nhìn thứ nhất Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Tính năng chính của game hành động Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Game bắn súng tiêu diệt zombie độc đáo:

Làm thế nào để bạn cứu thế giới khỏi một làn sóng zombie khủng khiếp đang tràn tới? Hãy sẵn sàng để tìm hiểu trong game bắn súng hành động sử thi này.

Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trên các chiến trường đầy zombie, chiến thắng một chiến dịch sử thi, hàng tấn súng đạn để trải nghiệm, chiến đấu và tiêu diệt những con boss mạnh mẽ, cầm lấy khẩu súng mini và giải phóng những người lính bị biến thành zombie.

Một sứ mệnh đặc biệt:

Đó là năm 1945 và bạn là một người lính biệt động ưu tú được gửi đến phía sau chiến tuyến địch. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm và phá hủy một cơ sở thí nghiệm bí mật trong rừng. Người chỉ huy giới thiệu tóm tắt những kiến thức cơ bản cần thiết, nhưng không biết đến việc kẻ thù đã chuyển các xác chết thành những zombie khát máu. Và nhiệm vụ của bạn vô tình trở thành phải sử dụng mọi kỹ năng để tồn tại trong địa ngục này.

Game bắn súng tiêu diệt zombie
Sử dụng kỹ năng bắn súng điêu luyện để sống sót và giải cứu thế giới

Cuộc chiến kết thúc tất cả:

Cuộc chiến trong game bắn súng miễn phí này luôn năng động như bạn mong đợi. Đừng ngần ngại đưa ra quyết định, dù có thể bạn sẽ thất bại hoặc chết. Hành động của bạn sẽ là yếu tố quyết định kết quả của cuộc chiến tranh này. Hãy cứu lấy tất cả thường dân đã ăn phải thực phẩm độc và biến thành zombie.

Chống lại cái ác:

Cứu thế giới khỏi một đợt bùng phát của những người lính ưu tú bị biến thành zombie. Trở thành commando cuối cùng trong cuộc chiến tranh chống lại cái ác. Những người lính zombie không biết đến danh dự hay nhiệm vụ, trong họ chỉ là những cơn đói cồn cào. Khi bạn đang đi bộ giữa cái chết, lựa chọn duy nhất của bạn là phải giết họ. Bắn kẻ thù của bạn như bắn một chú cá tuyết nằm trong thùng. Đừng thương xót những người lính đã chết bởi lúc này họ chỉ có một mục tiêu duy nhất là ăn não của bạn.

Hỏa lực tối đa:

Tiêu diệt hàng loạt kẻ thù với lựu đạn mạnh mẽ. Chỉ cần nhắm mục tiêu với điều khiển đơn giản và bắn bất kỳ kẻ thù nào còn sống sót. Game bắn súng này sẽ cho phép bạn gia nhập vào một thế giới tối tăm và lạnh lẽo của cuộc chiến tranh triền miên với zombie tại cánh cửa địa ngục của thế giới.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Hỏa lực mạnh mẽ trong game bắn súng miễn phí Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Những phần thưởng miễn phí:

Hãy sẵn sàng đế giành lấy những phần thưởng bổ sung trong các cuộc thi hàng ngày. Hãy thử vận may của bạn và kiếm thưởng. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi đạt được những thành tựu độc đáo trong game. Sử dụng nó để nhân rộng thành công của bạn trong game.

Sẵn sàng cho tình trạng lộn xộn:

Nhảy vào chiến trường chiến tranh thế giới thứ 2, hành động như một kẻ giết người máu lạnh theo hợp đồng đối với các zombie. Liệu bạn sẽ sống sót để cứu thế giới?

Chọn vũ khí bạn muốn:

Game có nhiều vũ khí để lựa chọn từ những khẩu súng lục với độ chính xác cao cho đến những khẩu súng nhỏ nhưng nhanh. Nếu là fan của những trò chơi nhịp độ nhanh bạn chắc chắn sẽ tìm được niềm vui trong Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS). Một loạt các lựa chọn súng đạn đang chờ bạn, hãy chọn vũ khí phù hợp và bắt tay vào hành động.

Nhiều vũ khí để lựa chọn
Nhiều loại súng mạnh mẽ để mở khóa và sử dụng trong game Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Đồ họa đẹp mắt:

Công nghệ hiện đại cho phép trò chơi có được cái nhìn tốt trên cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn. Chiến trường được bao phủ trong tuyết trông sắc nét và trung thực, mang đến trải nghiệm tốt cho các tay súng.

Gameplay ấn tượng:

Du ngoạn trên một chiếc tàu chiến, bảo vệ mình khỏi những đợt tấn công không ngừng của zombie, mở khóa những khẩu súng thường và được thưởng để có được vũ khí mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Làm đầy thanh máu với bộ dụng cụ sơ cứu và hạ gục kẻ thù với lựu đạn.

Video giới thiệu game Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Một số phím điều khiển khi chơi trên máy tính:

 • A: Viện trợ đầu tiên
 • S: Hồi máu
 • G: Ném lựu đạn
 • R: Nạp đạn
 • E: Mua đạn
 • Z: Bỏ qua
 • Q: Chuyển đổi vũ khí
 • Chuột trái: Bắn đạn
 • ESC: Dừng game

Điều khiển trong game bắn súng miễn phí
Nhấn phím E để mua thêm đạn cho súng trong Dead Zombie Call Trigger the Shooter Duty 5 (FPS)

Có lẽ không cần nói thêm nhiều sau những dòng giới thiệu game rất chi tiết của nhà phát hành, tiếp theo chắc bạn nên tải Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS) và trải nghiệm trên máy tính để kiểm nghiệm phần giới thiệu đó.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52 MB
 • Lượt xem: 665
 • Lượt tải: 370
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm