Call of Duty: Warzone Mobile cho Android 2.2.13984218 Game Battle Royale Call of Duty: Project Aurora trên di động

Tải về

Call of Duty: Warzone Mobile là một game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) kết hợp giữa hành động và thể loại Battle Royale để mang đến trải nghiệm chơi game chân thực và gây nghiện cao. Game hiện đã có sẵn cho người dùng Australia. Vì thế, game thủ muốn tải và trải nghiệm Warzone Mobile, bạn cần fake IP sang quốc gia này trước khi tải game.

Activision đang phát triển Call of Duty: Warzone Mobile cho di động
Activision đang phát triển Call of Duty: Warzone Mobile cho di động

Sau khi đạt được thành công vang dội với phiên bản Call of Duty: Warzone trên PC và console, với hơn 75 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, hiện tại, Activision nỗ lực mang đến trải nghiệm AAA tuyệt vời này lên di động, với lối chơi được thiết kế lại. Không chỉ vậy, khi được đưa lên di động tiêu đề game cũng được thay đổi thành Call of Duty: Project Aurora, giờ đây là Call of Duty: Warzone Mobile

Tải game Call of Duty: Warzone Mobile cho Android

Người chơi sẽ được khám phá các bản đồ hoành tráng như Verdansk mang tính biểu tượng và lối chơi thú vị, độc đáo cho phép tối đa 120 người chơi trực tiếp trong một trận đấu. Được hỗ trợ bởi công nghệ Call of Duty hợp nhất, người chơi có thể sử dụng các tính năng xã hội như bạn bè, kênh trò chuyện và Battle Pass trên các nền tảng để có trải nghiệm trò chơi FPS nhiều người chơi được kết nối thực sự.

Trong game Warzone Mobile, bạn sẽ được tận hưởng các chế độ chơi cổ điển, chẳng hạn như bắn súng sinh tồn chống lại những người chơi khác; Hoặc tìm kiếm tất cả các rương ẩn trên bản đồ; Chơi game một mình hoặc theo đội, bạn sẽ chiến đấu chống lại hàng chục đối thủ để kiếm số tiền lớn trong chế độ loot đồ vui nhộn. Không chỉ có vậy, các chế độ mới sẽ được thêm vào game trong tương lai. Tuy nhiên, việc bóp cò chính xác vẫn sẽ là điều tối quan trọng để bạn giành được chiến thắng, tránh thất bại.

Call of Duty: Project Aurora là tên khác của Warzone trên phiên bản di động
Call of Duty: Project Aurora là tên khác của Warzone trên phiên bản di động

Call of Duty Warzone Mobile kết hợp một loạt vũ khí mang tính biểu tượng từ dòng game COD với các yếu tố khác để tạo ra một kho vũ khí cân bằng. Người chơi có thể tham gia vào từng mùa của Warzone để tận hưởng những pha hành động đầy phấn khích.

Hệ thống điều khiển của COD Warzone Mobile chắc chắn sẽ được thiết kế để tương thích hoàn toàn với màn hình cảm ứng. Có một cần điều khiển để điều hướng, bạn có thể di chuyển qua từng tình huống trong khi chạm vào các nút hành động để bắn, thay đổi vũ khí hoặc quản lý tài nguyên. Tương tự, bằng cách chạm vào bản đồ, bạn có thể đánh dấu các khu vực cần di chuyển đến, nhảy lên các phương tiện khác nhau sẽ giúp di chuyển nhanh hơn.

Trải nghiệm chiến đấu chân thực, khốc liệt với hình ảnh chất lượng AAA
Trải nghiệm chiến đấu chân thực, khốc liệt với hình ảnh chất lượng AAA

Tính năng nổi bật của game Call of Duty: Warzone Mobile

Call of Duty: Warzone trên điện thoại

Trò chơi FPS thú vị này mang đến lối chơi Call of Duty đích thực trên thiết bị di động với đồ họa hạng nhất và điều khiển trực quan. Được xây dựng cho các game thủ di động, mọi thứ từ chuyển động, nhắm mục tiêu và xử lý vũ khí đến vật lý, hoạt ảnh và âm thanh đều được tối ưu hóa, mang lại độ chính xác, chân thực và hiệu suất cao nhất. Lập tổ đội mạnh mẽ, chiến đấu để sinh tồn và tham gia vào kỷ nguyên tiếp theo của cuộc chiến battle royale vui nhộn.

Bạn bị thả rơi xuống bản đồ Verdansk

Bản đồ battle royale yêu thích đã trở lại, với vô số điểm thú vị để triển khai và chiến lược tồn tại là vô hạn. Hãy dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng và là người cuối cùng đứng vững trên chiến trường.

Gamer cũng được ngắm nhìn toàn cảnh sự hỗn loạn từ trên đỉnh Stadium, chiến đấu qua chiến trường lạnh giá ở Dam, lên kế hoạch trốn thoát khỏi Sân bay và nhận cơ hội sống sót thứ 2 khi bạn giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi ở Gulag.

Càng nhiều đối thủ, sự cạnh tranh càng cao

Các trận đấu trong Call of Duty: Warzone Mobile có lượng người chơi thực cao nhất trong tất cả các game battle royale trên di động. Bỏ qua các bot và kiểm tra kỹ năng của bạn. Trải nghiệm chế độ battle royale mới trong trò chơi sinh tồn gay cấn này, thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình và đánh bại kẻ thù.

Nhiều cách chơi

Với vô số hợp đồng, killstreaks, chiến lược không ngừng phát triển và trải nghiệm FPS hoàn hảo, Call of Duty: Warzone Mobile mang đến trải nghiệm cực gây nghiện.

Yêu cầu kỹ thuật tối thiểu

Android Adreno 618 hoặc Mali G76 hoặc tương đương. RAM 6GB.

Lưu ý

 • Tiến trình chéo Battle Pass được chia sẻ với một số tựa game nhất định là Warzone 2.0 and Modern Warfare 2.
 • Game chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè.
 • Cho phép thông báo đẩy hiện lên khi có các sự kiện thú vị và nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi.
 • Yêu cầu kết nối internet liên tục khi chơi.
 • Game áp dụng giới hạn độ tuổi.
 • Các game thủ có thể giao tiếp với nhau trong game.
 • Các giao dịch mua tiền ảo trong game có thể được sử dụng để mua các vật phẩm ảo.

Nói tóm lại, Call of Duty: Warzone sẽ mang những thành công từ PC lên thiết bị Android để bạn có thể tham gia vào các trận chiến thú vị theo cơ chế FPS. Chơi game trực tuyến, bạn sẽ có thể lập nhóm với những người chơi từ mọi nơi trên thế giới để chứng minh khả năng của mình và cố gắng thoát khỏi những tình huống nguy cấp nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.13984218
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.273
 • Lượt tải: 585
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế