Call of Mini: Zombies cho Android 4.3.4 Game bắn zombie góc nhìn thứ 3 hấp dẫn

Tải về
5 (1) Triniti Interactive Studios Miễn phí 37 Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1 trở lên

Call of Mini: Zombies là game bắn súng góc nhìn người thứ 3 hấp dẫn nằm trong loạt game Call of Mini ăn khách của Triniti Interactive. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả zombie trong thị trấn qua nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Đối mặt với lũ thây ma gớm ghiếc
Đối mặt với lũ thây ma gớm ghiếc

Một loại virus lạ đã lây lan khắp thị trấn nhỏ. Nó biến những người dân bình thường khỏe mạnh trở thành xác sống và thay đổi khẩu vị của họ từ việc ăn thực phẩm tươi ngon sang sở thích ăn não người.

Một vài người còn sống sót, trong đó có bạn, đã dũng cảm chống lại lũ thây ma. Các bạn được trang bị súng máy và cả súng bắn rocket. Liệu tất cả có thể giành chiến thắng và bảo đảm được mạng sống của mình? Tất cả đều phụ thuộc vào hành động của người chơi.

Lập tổ đội để phối hợp, hỗ trợ nhau chiến đấu
Lập tổ đội để phối hợp, hỗ trợ nhau chiến đấu

Tính năng nổi bật của game Call of Mini: Zombies cho Android

  • Đồ họa 3D tuyệt vời.
  • Hành động run-and-gun (vừa chạy vừa bắn) nhanh và điên cuồng.
  • Các vũ khí tuyệt vời sẵn trong kho cho bạn sử dụng.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là tiêu diệt bầy lũ zombie đông đảo, nhận tiền thưởng và sử dụng số tiền đó để mua, nâng cấp vũ khí mới trước khi mặt trời lặn. Cuộc hành trình sinh tồn mới sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau. Hãy cho mình cơ hội thử lại với vũ khí khác.

Giữ mạng sống nhờ những item mới
Giữ mạng sống nhờ những item mới

Kho vũ khí trong Call of Mini: Zombies có tới 13 loại vũ khí có thể nâng cấp và 8 nhân vật độc đáo để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của mình. Tại bất kỳ thời điểm nào, hãy trang bị cho mình 3 vũ khí gồm cận chiến, súng bắn tầm xa có độ chính xác cao, bệ phóng tên lửa hoặc súng phun lửa.

Tất nhiên, kho vũ khí này sẽ chẳng dùng để làm gì nếu như không có những thây ma để chiến đấu. Game có tới 12 loại zombie điên cuồng, mỗi loại lại có một đặc tính khác nhau.

Nhiều thách thức mới trong chế độ sinh tồn
Nhiều thách thức mới trong chế độ sinh tồn

Chơi Call of Mini: Zombies, bạn có thể thử sức ở hai chế độ gồm chiến đấu co-op sinh tồn và chế độ 4 người chơi điên cuồng. Dù chơi ở bất cứ chế độ nào, mạng sống của bạn là yếu tố quan trọng nhất.

Tính năng mới

Tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải 1920 x 1080 và 1280 x 720 Pixel.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm