Charlie's Angels: The Game cho Android 1.0.3 Game runner Những thiên thần của Charlie

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Bảo vệ sự yên bình của thành phố và thế giới trong Charlie's Angels: The Game - game hành động đầu tiên lấy cảm hứng từ phần mới nhất trong loạt phim điệp viên nổi tiếng Charlie’s Angels (Những thiên thần của Charlie)!

Vào vai điệp viên bạn yêu thích và vượt qua mọi thử thách trong Charlie's Angels: The Game
Vào vai điệp viên bạn yêu thích và vượt qua mọi thử thách trong Charlie's Angels: The Game

Đừng đánh giá một cô gái qua ngoại hình! Hãy tham gia mạng lưới điệp viên siêu đẳng gồm những đặc vụ ưu tú nhất của của Charlie’s Angels!

Chào buổi sáng, các thiên thần! Các bạn đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình chưa? Tổ chức Townsend Agency - một mạng lưới toàn cầu quy tụ các nữ điệp viên chuyên nghiệp - đang chiêu mộ bạn vào hàng ngũ đặc vụ mới để giải cứu thế giới. Hãy đóng vai nữ điệp viên mà bạn yêu thích và vận dụng các kỹ năng chiến đấu vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chọn vũ khí, né tránh xe cộ, chạy, nhảy và hạ gục kẻ thù trong trò chơi hành động kịch tính Charlie's Angels: The Game for Android!

Hạ gục kẻ thù trong trò chơi hành động kịch tính Charlie's Angels: The Game
Hạ gục kẻ thù trong trò chơi hành động kịch tính Charlie's Angels: The Game for Android

Download game Charlie's Angels: The Game cho Android

Charlie's Angels: The Game Androidgame chạy bất tận trên nền đồ họa 2D được thiết kế sống động, nơi người chơi phải chạy trên các con đường đầy chướng ngại vật của một thành phố, thu thập tất cả tiền xu trong khi hạ gục các đặc vụ của kẻ thù.

Cách điều khiển trong game Charlie's Angels: The Game Android khá đơn giản. Nhân vật của bạn sẽ chạy theo đường thẳng, chạm vào nút bên trái để nhảy lên và nút bên phải để bắn đạn vào kẻ thù. Nếu chạm vào nút nhảy khi đang ở trên không, bạn sẽ nhảy 2 lần.

Trang bị vũ khí, chạy nhanh, truy tìm kẻ thù và cho những kẻ xấu thấy ai mới là boss
Trang bị vũ khí, chạy nhanh, truy tìm kẻ thù và cho những kẻ xấu thấy ai mới là boss

Mục tiêu chính của người chơi trong game Charlie's Angels: The Game cũng giống như nhiều game runner thông thường khác như Case Closed Runner: Race to the Truth, Talking Tom Hero Dash, The LEGO Batman Movie Game,... - đó là cố gắng đi được quãng đường xa nhất có thể và thu thập tất cả đồng tiền có thể tìm thấy trong quá trình này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải tìm cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng bổ sung. Các nhiệm vụ này rất đa dạng, ví dụ như: hạ gục một số lượng kẻ thù nhất định, thu thập bổ trợ sức mạnh, nhảy lên trên phương tiện nào đó,…

Nhìn chung, Charlie Angels The Game là một game chạy bất tận kết hợp hành động hấp dẫn với lối chơi đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp, cũng như một loạt các vũ khí và nhân vật đa dạng mà bạn có thể mở khóa trong quá trình chơi.

Thu thập tiền xu và đá quý trong khi bạn chạy, nhảy, chiến đấu và thăng cấp
Thu thập tiền xu và đá quý trong khi bạn chạy, nhảy, chiến đấu và thăng cấp

Tính năng nổi bật của game Charlie's Angels: The Game cho Android

 • Trở thành điệp viên toàn cầu, trang bị vũ khí, chạy nhanh, truy tìm kẻ thù và cho những kẻ xấu thấy ai mới là boss.
 • Vào vai thiên thần bạn yêu thích và sẵn sàng cho những nhiệm vụ thú vị.
 • Chạy trên những con đường vô tận - điều duy nhất ngăn cản bước tiến của bạn là kẻ thù và các chướng ngại vật trên đường đi.
 • Thu thập tiền xu và đá quý trong khi bạn chạy, nhảy, chiến đấu và thăng cấp.
 • Kiếm các bổ trợ sức mạnh siêu ngầu như: trực thăng, nam châm hút tiền xu và lá chắn.
Vào vai thiên thần bạn yêu thích và sẵn sàng cho những nhiệm vụ thú vị
Vào vai thiên thần bạn yêu thích và sẵn sàng cho những nhiệm vụ thú vị

Càng lên bàn chơi cao hơn, các thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bạn nghĩ mình có thể đi được bao xa trong Charlie's Angels: The Game? Hãy nhanh tay download game ngay về máy và tự mình trải nghiệm!

Liên kết tải về