Cryptract cho Android Game nhập vai Anime tuyệt đẹp cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Cryptract là game nhập vai theo lượt mới cực hấp dẫn, đưa bạn vào một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp thời Trung Cổ, nơi nhiệm vụ của bạn là cứu vương quốc của mình khỏi sự đe dọa của những thần thú bí ẩn.

Cryptract là game nhập vai theo lượt mới hấp dẫn lấy bối cảnh thời Trung Cổ
Cryptract là game nhập vai theo lượt mới hấp dẫn lấy bối cảnh thời Trung Cổ

Download game Cryptract cho Android

Cốt truyện của Cryptract có nội dung đặc trưng của thể loại nhập vai giả tưởng: thế giới Guilsania bị đe dọa bởi một thế lực tà ác không thể tưởng tượng nổi, và bạn phải cứu lấy nhân loại. Để làm được, bạn sẽ cần tạo ra một nhóm anh hùng với các kỹ năng khác nhau, những người sẽ phải đoàn kết để vượt qua mọi trở ngại trên con đường giải cứu thế giới

Cryptract cung cấp vô số nhân vật độc đáo sở hữu sức mạnh đặc biệt
Cryptract for Android cung cấp vô số nhân vật độc đáo sở hữu sức mạnh đặc biệt

Trong Cryptract for Android, những kẻ cản đường bạn là đội quân kẻ thù bất tận. Mỗi nhiệm vụ trong chế độ Chiến dịch bao gồm các trận chiến theo lượt với trình điều khiển hoàn hảo cho các thiết bị màn hình cảm ứng - chỉ cần chạm vào kẻ thù để tấn công. Mức độ sát thương bạn gây ra cho kẻ thù sẽ tùy thuộc vào sức mạnh của nhân vật. Điều may mắn là, tất cả các số liệu thống kê này đều được hiển thị rõ trên màn hình trong các trận chiến.

Tham gia các trận chiến theo lượt kịch tính và hoành tráng
Tham gia các trận chiến theo lượt kịch tính và hoành tráng

Cryptract Android quy tụ một dàn nhân vật khổng lồ mà bạn có thể mở khóa khi sử dụng hệ thống Gacha của game. Các anh hùng lớn sẽ được chia thành nhiều class và cấp độ. Sức mạnh của mỗi nhân vật được thể hiện bằng các ngôi sao, vì thế, càng có nhiều ngôi sao, họ càng mạnh hơn. Trên hết, những anh hùng trong Cyptract cũng sở hữu khả năng đặc biệt. Hãy lựa chọn nhân vật của bạn một cách cẩn thận và tạo ra một đội hình cân bằng để đánh bại tất cả kẻ thù.

Cốt truyện của Cryptract có nội dung đặc trưng của thể loại nhập vai giả tưởng
Cốt truyện của Cryptract có nội dung đặc trưng của thể loại nhập vai giả tưởng

Nhìn chung, Cryptract là một game nhập vai giả tưởng tuyệt vời, đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hoành tráng, vô số nhân vật để mở khóa và một đội ngũ nghệ sĩ lồng tiếng tuyệt vời. Nếu yêu thích các game hành động phong cách Anime như AURA Fantasy, Light of Thel hay Xross Chronicle, vậy bạn không nên bỏ qua trò chơi này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cryptract