Designer City cho Android Game xây dựng thành phố hấp dẫn

Tải về

5 (1) Sphere Game Studios Miễn phí 43 Ngày: Yêu cầu: Android

Designer City là game mô phỏng thiết kế hấp dẫn. Nhiệm vụ cùa bạn là xây dựng, quản lý một thành phố, giúp nó phát triển và trở thành một đô thị lớn.

Designer City không chỉ là một trò chơi xây dựng thành phố thông thường, nó còn là trò chơi thiết kế đầy sáng tạo. Người chơi có thể xây dựng các tòa nhà ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Game có nhiều level chơi hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xây dựng hơn 700 thành phố khác nhau
Xây dựng hơn 700 tòa nhà khác nhau

Tính năng nổi bật của game Designer City cho Android

Thiết kế và xây dựng thành phố

Để một thành phố trở nên nhộn nhịp, bạn cần thu hút các cư dân đến bằng cách xây nhà, chung cư và các tòa cao tầng để họ có thể chuyển vào ở. Người dân cũng cần kiếm sống, vì vậy bạn sẽ phải xây dựng những cao ốc thương mại và khu công nghiệp để tạo nơi làm việc. Xây các công trình công cộng, dịch vụ giải trí, tòa nhà cộng đồng, công viên để khiến cư dân hạnh phúc và hài lòng.

Mọi người càng làm việc chăm chỉ thì nguồn thu nhập của người chơi sẽ càng tăng lên. Bạn có thể dùng số tiền đó để cải tạo, nâng cấp thành phố và xây dựng những tòa nhà chọc trời có kiến trúc độc đáo. Quản lý phương tiện giao thông vận tải để cư dân có thể di chuyển cả ngày lẫn đêm. Xây các cảng biển, sân bay lớn để phát triển ngành công nghiệp và du lịch.

Chế độ ngày và đêm đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi
Chế độ ngày và đêm đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi

Quản lý thành phố

Hãy đóng vai một nhà thầu xây dựng, thiết kế những tòa nhà tuyệt đẹp hoặc sử dụng tính năng phân tích nâng cao để tối ưu hóa thành phố của bạn.

Trở thành thợ xây cao cấp để có thể quy hoạch thị trấn, quản lý mức độ ô nhiễm, triển khai hiệu quả các dịch vụ công cộng, tối ưu hóa nguồn lực nhằm gia tăng hạnh phúc của người dân và tối đa hóa thu nhập của thành phố. Thiết kế một thị trấn đơn giản hoặc trở thành một ông trùm, mở rộng thành phố và khiến cư dân của bạn hạnh phúc. Sự lựa chọn là của người chơi.

Hơn 400 thử thách đa dạng
Hơn 400 thử thách đa dạng

Tái thiết và phát triển thành phố

Hãy chia đất một cách hợp lý để đảm bảo mỗi thành phố đều khác biệt. Bạn muốn một con sông chảy qua thị trấn? Vậy hãy xây ngay. Bạn muốn tạo dựng một cường quốc thương mại? Chỉ cần khoanh vùng khu vực trung tâm và xây dựng những tòa nhà chọc trời lớn. Bạn muốn tạo ra một thành phố có hàm lượng carbon thấp? Sử dụng các trạm năng lượng xanh, xe buýt, xe lửa và xây thêm công viên, hồ hoặc rừng.

Lên kế hoạch, thiết kế và xây dựng các thành phố mới
Lên kế hoạch, thiết kế và xây dựng các thành phố mới

Designer City là trò chơi không có kịch bản, người chơi có thể tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo cách mình muốn. Trí tưởng tượng của bạn là không giới hạn. Nếu yêu thích game thiết kế thì Designer City chắc chắn là một trò chơi bạn không thể bỏ qua!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 242
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm