Radiation City cho Android 1.0.1 Game sinh tồn trong thành phố nhiễm phóng xạ

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 161
  • Lượt tải: 126
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng tới thế giới của Radiation City cho Android - tựa game phiêu lưu sinh tồn tuyệt vời trên mobile đang chờ người chơi chinh phục. Radiation City cho Android tái hiện chân thực thảm họa hạt nhân Chernobyl trên di động và muốn cảnh tỉnh con người hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ điều gì.

Game sinh tồn hấp dẫn Radiation City cho Android
Game sinh tồn hấp dẫn Radiation City cho Android

Download game hành động Radiation City cho Android

40 năm sau vụ tai nạn thảm khốc ở nhà máy hạt nhân Chernobyl, định mệnh đã mang người chơi tới khu vực thành phố đã được dựng lại cẩn thận của Pripyat để khám phá câu chuyện hấp dẫn, giải mã bí ẩn và cố gắng cứu người yêu thương.

Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng. Thế giới mở rộng lớn này chứa đầy mối hiểm nguy và vô số điều dị thường. Những kẻ săn mồi, sinh vật đội lốt người khát máu, tất cả đều muốn nuốt gọn từng mảnh thân xác của người chơi. Các nhân tố kết hợp phóng xạ cùng nhiều hiện tượng khó lí giải khác đã biến môi trường tươi đẹp này thành vùng đất chết. Thế nhưng, người chơi lại đang ở đây.

Radiation City cho Android thiết kế đồ họa hoàn toàn bằng 3D sắc nét
Radiation City cho Android thiết kế đồ họa hoàn toàn bằng 3D sắc nét

Để sống sót, người chơi buộc phải đào bới tài nguyên còn sót lại bên trong bất kỳ tòa nhà nào dọc đường đi, nhất là tại các địa điểm nổi tiếng của Pripyat như khách sạn Polissya, trung tâm văn hóa, rạp chiếu phim Prometheus, hồ bơi và toàn bộ khu chung cư bỏ hoang. Chế tạo và chọn dụng cụ thông minh. Khám phá và sử dụng các khu cắm trại để vượt qua đêm tối an toàn. Vật dụng, vũ khí, phương tiện hỗ bạn có thể tìm thấy và sử dụng là những người bạn duy nhất trong hành trình sinh tử phía trước. Vì thế, hãy vận dụng chúng thật cẩn thận và khôn ngoan.

Giống như đàn anh Radiation Island, Radiation City cho Android có hệ thống kẻ thù rất đa dạng từ thú hoang dã như sơn dương, gấu, sói tới nạn nhân của phóng xạ - xác sống vật vờ khắp mọi nơi và chỉ trực thấy người chơi xuất hiện là lao vào tấn công ngay. Không thể quay đầu lại, người chơi chỉ còn cách lên tinh thần chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh việc sinh tồn, càng đi sâu vào game, người chơi sẽ dần phát hiện bí mật kinh hoàng được chôn giấu tại vùng đất chết này.

Ngoài ra, đồ họa 3D sống động cũng là điểm cộng lớn của Radiation City cho Android. Atyptical Games luôn khoác lên “những đứa con cưng” bằng tấm áo đồ họa tuyệt mỹ và Radiation City cho Android cũng không ngoại lệ. Không gian u ám, âm thanh tang thương cùng tạo hình nhân vật không khác Walking Dead, tất cả đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đem cảm giác thực nhất tới mọi người chơi.

Radiation City cho Android có lối chơi sinh tồn kết hợp khám phá cực hay
Radiation City cho Android có lối chơi sinh tồn kết hợp khám phá cực hay

Nhìn chung, Radiation City cho Android là tựa game sinh tồn khá đặc biệt. Nội dung cũ mà lạ của nó đủ để bạn trải nghiệm hàng giờ mà không thấy chán bởi luôn có điều gì đó mới lạ để sáng tạo hay hành động. Nếu bạn là tín đồ game sinh tồn thì sẽ tiếc hùi hụi khi bỏ lỡ Radiation City cho Android đấy.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về