Errant: Hunter's Soul cho Android 1.1.700 Game MMORPG săn quái đỉnh cao

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.700
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89 MB
 • Lượt xem: 95
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Tập hợp một đội quân diệt quái và bước vào cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất thần thoại hoang dã trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hoành tráng với đồ họa cực đỉnh Errant: Hunter's Soul cho Android!

Trở thành người đi săn hoặc kẻ bị truy đuổi
Trở thành người đi săn hoặc kẻ bị truy đuổi trong game MMORPG Errant: Hunter's Soul cho Android

Không sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương như game cùng thể loại Final Destiny cho Android, Errant: Hunter's Soul thu hút game thủ bằng hệ thống hình ảnh và hiệu ứng 3D tuyệt đẹp. Hơn nữa, với cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và khả năng tự do thay đổi giữa bảy loại vũ khí đặc biệt, Errant: Hunter's Soul sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game không thể nào quên.

Thành lập đội săn bắn của bạn với bạn bè, khám phá môi trường hoang dã của vùng đất Behemoth và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ trong các trận chiến kịch tính đậm chất hành động trong game Errant: Hunter's Soul for Android.

Errant: Hunter's Soul sở hữu nền đồ họa đỉnh cao thế hệ mới
Errant: Hunter's Soul for Android sở hữu nền đồ họa đỉnh cao thế hệ mới

Tính năng nổi bật của game Errant: Hunter's Soul cho Android

Ngoài đồ họa tuyệt đỉnh, trò chơi còn có hệ thống cốt truyện vô cùng hấp dẫn với 4 chương truyện.

Chương 1: Phía bên ngoài những bức tường

Sau sự kiện Ragnarok, những người sống sót từ đống đổ nát đã trỗi dậy và thành lập một nền văn minh mới mang tên Errant, vì thế giới này đã bị các vị thần ruồng bỏ.

Khoảng 600 năm trước, Vương quốc Errant bị tấn công bởi một nhóm quái vật bí ẩn. Các thành phố bị san phẳng và rất ít người dân còn sống. Vũ khí của những người lính hầu như không thể xâm nhập vào nơi ẩn náu của quái vật. Họ gọi những sinh vật đáng gờm này là Behemoth. Trong nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn cuộc xâm chiếm của Behemoth, nhà vua đã ra lệnh xây dựng các bức tường phòng thủ cao lớn xung quanh vương quốc. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể trì hoãn bước đi của kẻ thù trong một thời gian ngắn mà không thể chống lại quái vật. Sự diệt vong của nhân loại dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cơ chế chiến đấu tập trung vào các pha hành động thuần túy
Cơ chế chiến đấu tập trung vào các pha hành động thuần túy

Chương 2: Trở thành thợ săn hoặc kẻ bị săn

Mặc cho viễn cảnh nghiệt ngã, vẫn có những người từ chối từ bỏ hy vọng. Họ đã chiến đấu và chống lại những con Behemoth. Từng chút một và từng người một, họ đã trao đi mạng sống của mình để đổi lấy chút kiến thức quý giá về lũ quái vật.

Cuối cùng, con người đã phát hiện ra rằng sức mạnh của Behemoth đến từ Hunter Soul bên trong cơ thể của chúng, nơi chứa đựng sức mạnh và ý chí của các vị thần cổ đại. Chính Hunter Soul đã biến chúng thành hình hài hiện tại, thúc đẩy chúng tấn công và nuốt chửng con người để lấy sức mạnh.

Trải nghiệm các trận chiến khốc liệt trong Errant: Hunter's Soul dưới nhiều góc độ
Trải nghiệm các trận chiến khốc liệt trong Errant: Hunter's Soul dưới nhiều góc độ

Chương 3: Hunter Soul thức tỉnh

Những người có khả năng sử dụng Hunter Soul đã tập hợp và thành lập biệt đội thợ săn quái vật.

Trong nhiều thế kỷ tiếp theo, đội quân Ranger đã chiến đấu ở tiền tuyến để chống lại Behemoth và cứu Errant khỏi mối đe dọa của chúng hết lần này đến lần khác, nhưng với một sự hy sinh lớn lao. Mặc dù đã thành công chống lại đội quân quái vật, vương quốc đã mất một phần lãnh thổ rộng lớn. Phần lãnh thổ đó đã trở thành một vùng đất hoang dã nguy hiểm nơi Behemoth hoành hành.

Sau đó, một cuộc nội chiến được gọi là Cuộc nổi loạn Coldraven nổ ra. Cả vương quốc và biệt đội Ranger đã phải chịu rất nhiều tổn thất từ thảm họa này. Đội quân săn quái gần như đã đến bờ vực tan rã.

truy tìm và tiêu diệt những con Behemoth khát máu
truy tìm và tiêu diệt những con Behemoth khát máu

Chương 4: Hình thành các nhóm chiến tranh

Sau cuộc khủng hoảng Behemoth lần thứ năm, với sự hỗ trợ của vương quốc, một lực lượng chiến binh mới đáng kể đã được bổ sung vào biệt đội Ranger, nhằm khôi phục lại sức mạnh vốn có trước khi xảy ra cuộc nổi loạn Coldraven.

Các Ranger hoạt động trong các đội săn bắn quái vật khác nhau và tập hợp thành một liên minh gọi là War Groups để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ cho đến hơi thở cuối cùng.

Nhưng liệu con người có thể khôi phục lại lãnh thổ của họ và giành chiến thắng trong cuộc tấn công Behemoth quy mô lớn tiếp theo hay không?

Bước vào cuộc phiêu lưu thần thoại trong Errant: Hunter's Soul Android
Bước vào cuộc phiêu lưu thần thoại trong game Errant: Hunter's Soul Android

Trở thành thợ săn hoặc người bị săn đuổi. Download Errant: Hunter's Soul cho Android và bắt đầu cuộc hành trình diệt quái ngay hôm nay!

Liên kết tải về