Errant: Hunter's Soul cho iOS 1.1.23 Game nhập vai săn quái đỉnh cao từ NetEase

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,7 GB
 • Lượt xem: 196
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Lập team săn quái với bạn bè, bước vào cuộc phiêu lưu khám phá vùng thiên nhiên hoang dã của Behemoths và chiến đấu chống lại các con quái vật khổng lồ trong các cuộc chiến đậm chất hành động của game MMORPG Errant: Hunter's Soul cho iOS.

Game nhập vai săn quái đỉnh cao - Errant: Hunter's Soul
Game nhập vai săn quái đỉnh cao - Errant: Hunter's Soul

Errant: Hunter's Soul cho iOSgame nhập vai săn quái trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn được phát triển bởi NetEase và phát hành bởi X.D.Global. Với nền đồ họa tuyệt đẹp, cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và khả năng tự do thay đổi giữa 7 loại vũ khí đặc biệt, Errant: Hunter's Soul iOS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời không thể nào quên.

Hãy thành lập đội săn quái với bạn bè, khám phá môi trường chân thực của vùng hoang dã của Behemoths và chiến đấu tiêu diệt các con quái vật khổng lồ trong các cuộc chiến đậm chất hành động. Trở thành thợ săn hoặc bị săn. Download Errant: Hunter's Soul for iOS và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay.

Errant: Hunter's Soul có nền đồ họa thế hệ mới tuyệt đẹp
Errant: Hunter's Soul có nền đồ họa thế hệ mới tuyệt đẹp

Tính năng chính của Errant: Hunter's Soul cho iOS

Chương 1: Phía bên ngoài những bức tường

Sau sự kiện Ragnarok, những người sống sót đã sống lại từ đống đổ nát một lần nữa và hình thành một liên minh mới với tên gọi Errant, vì thế giới này đã bị các vị Thần ruồng bỏ.

Khoảng 600 năm trước, vương quốc Errant đã chịu sự tấn công của một nhóm quái vật bí ẩn. Các thành phố bị san bằng và một vài nạn nhân đã sống sót. Vũ khí của các binh lính không gây ảnh hưởng đến lũ quái vật. Họ gọi những con quái vật đáng gờm này là Behemoths. Trong nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn cuộc hành quân của Behemoths, nhà vua ra lệnh xây dựng các bức tường thành cao lớn xung quanh vương quốc. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể kéo dài được thêm một chút thời gian mà không thể chống lại quái vật. Sự diệt vong của nhân loại dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trải nghiệm cơ chế chiến đấu tập trung vào hành động
Trải nghiệm cơ chế chiến đấu tập trung vào hành động

Chương 2: Trở thành thợ săn hoặc kẻ bị săn

Mặc dù viễn cảnh nghiệt ngã mở ra trước mắt, vẫn có những người không ngừng hy vọng. Họ đã chiến đấu và chống lại các con Behemoths. Từng chút một và từng người một, họ đánh đổi mạng sống của mình để lấy chút kiến thức giá trị về lũ quái vật.

Cuối cùng, con người cũng đã khám phá ra rằng sức mạnh của Behemoths là đến từ Hunter Soul bên trong cơ thể chúng. Hunter Soul chứa sức mạnh và ý chí của các vị thần cổ đại. Chính Hunter Soul đã biến chúng thành hình hài hiện tại, thúc đẩy chúng tấn công và nuốt chửng con người để lấy sức mạnh.

Tự do chiến đấu theo mọi hướng trong Errant: Hunter's Soul
Tự do chiến đấu theo mọi hướng trong Errant: Hunter's Soul

Chương 3: Hunter Soul thức tỉnh

Những người có khả năng sử dụng được Hunter Soul đã tập hợp và hình thành biệt đội thợ săn Ranger. Trong các thế kỷ tiếp theo, đội Ranger đã chiến đấu ở tiền tuyến chống lại Behemoths và cứu vương quốc Errant khỏi mối đe dọa hết lần này đến lần khác, nhưng với một sự hy sinh lớn lao. Mặc dù đã thành công chống lại đội quân quái vật, nhưng vương quốc đã mất đi một phần lãnh thổ rộng lớn. Nơi đó đã trở thành một vùng thiên nhiên hoang dã nguy hiểm của Behemothes.

Sau đó, cuộc nội chiến được gọi là cuộc nổi loạn Coldraven bùng nổ. Cả vương quốc và đội quân Ranger đã chịu tổn thất vô cùng lớn từ thảm họa này.

Lập team với bạn bè và bắt đầu cuộc chiến diệt quái hấp dẫn
Lập team với bạn bè và bắt đầu cuộc chiến diệt quái hấp dẫn

Chương 4: Hình thành các nhóm chiến tranh

Sau cuộc khủng hoảng Behemoths lần thứ 5, với sự giúp đỡ của vương quốc, một lực lượng mới đã được bổ sung vào biệt đội Ranger, nhằm phục hồi lại sức mạnh vốn có trước khi xảy ra cuộc nổi loạn Coldraven.

Ranger hoạt động như một đội quân săn quái và hình thành dưới sự điều hành của các liên minh chiến đấu gọi là War Groups, có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật cho đến hơi thở cuối cùng.

Nhưng vẫn chưa biết liệu con người có thể khôi phục lại lãnh thổ của họ và giành chiến thắng trong cuộc tấn công Behemoth quy mô lớn tiếp theo hay không.

Liên kết tải về