Game about Squares HD cho Windows 8 Game ghép hình trí tuệ độc đáo

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 582,5 KB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Tựa game giải đố Game about Squares HD cho Windows 8 sẽ khiến bạn phải tính toán mệt nghỉ trong suốt các level game. Cách chơi và giao diện vô cùng đơn giản nhưng Game about Squares HD sẽ là thử thách cho tất cả những ai yêu thích game trí tuệ.

Giao diện đơn giản của Game about Squares HD
Giao diện game trí tuệ Game about Squares HD cho Windows 8

Ý tưởng tạo nên Game about Squares HD cực kì đơn giản. Chỉ với vài hình khối và cách điều khiển rất dễ dàng mà bất kì nhà phát triển nào (hoặc chỉ đơn giản là 1 người thích làm game) cũng có thể dễ dàng tạo ra. Nhưng đúng như 1 câu nói của họa sĩ lừng danh Leonardo da Vinci: Thứ phức tạp nhất chính là sự đơn giản (Simplicity is the ultimate sophistication).

Giới thiệu game trí tuệ Game about Squares HD cho Windows 8

Người chơi có thể sẽ hơi bất ngờ khi game thậm chí còn không có màn hình chào với các biểu tượng Play hay Options như nhiều game khác mà nhảy ngay vào màn hình game. Nhưng đừng vội bất ngờ vì level 0 này chính là nơi bạn được học cách chơi. Không sự thật nào cho bằng thực hành, đó là lý do vì sao thay vì đọc những hướng dẫn phức tạp, ngay lập tức hãy nhảy vào bàn chơi.

Những gì bạn cần làm trong Game about Squares HD là đưa các hình vuông về đúng với hình tròn cùng màu với nó. Trên mỗi hình vuông, bạn sẽ thấy có 1 mũi tên. Đó cũng là hướng di chuyển duy nhất của hình vuông này. Click vào hình vuông sẽ khiến nó di chuyển theo hướng mũi tên mà nó mang. Sang các level sau, bạn sẽ tự hỏi làm sao để đưa hình vuông xuống dưới trong khi nó chỉ có thể đi ngang, đó chính là lúc sử dụng trí tuệ của bạn.

Sử dụng chiến thuật hoàn thành bàn chơi trong game
Sử dụng chiến thuật mới có thể giúp bạn hoàn thành bàn chơi

Người chơi sẽ sử dụng các hình vuông khác để đẩy hình vuông mình cần tới đúng hàng có hình tròn cùng màu với nó. Đương nhiên là phải sử dụng nhiều tính toán khác mới có thể hoàn thành bàn chơi nhưng sẽ mất hết thú vị khi được tiết lộ bí quyết, vì thế chính bạn sẽ là người tự mình khám phá. Một khi đã đi quá, bạn không thể quay trở lại nên chỉ còn cách Undo thao tác hoặc Reset để chơi lại từ đầu. Game không giới hạn thời gian cũng như không đưa ra bất kì dạng thử thách nào khác.

Level càng cao thử thách càng khó
Level cao sẽ có cách bố trí các ô vuông và ô tròn khó nhằn hơn

Không tính level 0 mang tính giới thiệu cách chơi thì Game about Squares HD sở hữu tất cả 35 level. Con số không phải là quá khủng so với các game thông thường nhưng với 1 game giải đố và nhiệm vụ không hề đơn giản như Game about Squares HD thì không dễ mà đi qua hết các level trong game.

Các level trong game
Game mang tới tất cả 35 level hoàn toàm miễn phí

Người yêu thích game trí tuệ sẽ không thể nào bỏ qua game ghép hình trí tuệ Game about Squares HD cho Windows 8. Luật chơi đơn giản nhưng não bạn sẽ phải hoạt động không hề ít khi chơi trò chơi thú vị này. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về